Huấn luyện viên chuyên nghiệp Phạm Như Thuần và sự nghiệp đào tạo bóng đá tại Học Viện Thể Thao Olympic – Học viện thể thao Olympic

Sau khi giã từ sự nghiệp cầu thủ, Phạm Như Thuần đã bén duyên với bóng đá trong theo một cách khác, trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Học Viện Thể Thao Olympic. Tính đến nay, Huấn luyện viên Phạm Như Thuần đã dạy bóng đá và dẫn dắt hàng trăm cầu thủ nhí tại Học Viện Thể Thao Olympic thành tài .

Người Mohican của thế hệ vàng bóng đá Việt Nam

Phạm Như Thuần ( 1975 ) là một trong những danh thủ xuất sắc, được ca tụng là “ trung vệ thép ” của tuyển vương quốc Nước Ta. Từ năm 1992 – 1997, anh khởi nghiệp tại quê nhà và khoác áo của đội Thanh Hóa. Sau đó, anh chuyển về tranh tài cho Thể Công trong những năm 1998 – 2005. Có thể nói, thời hạn ở Thể Công là đỉnh điểm sự sự nghiệp của Phạm Như Thuần khi anh có được một chức vô địch vương quốc năm 1998, Siêu Cup 99, Huy chương Bạc SeaGame 1999 và Huy chương Bạc Dunhill Cup cùng năm .
Cựu "Trung vệ thép" của Đội tuyển Việt Nam hiện đang là Giám đốc Kỹ thuật, dạy bóng đá tại Học Viện Thể Thao OlympicCựu “Trung vệ thép” của Đội tuyển Việt Nam hiện đang là Giám đốc Kỹ thuật, dạy bóng đá tại
Học Viện Thể Thao Olympic
Ở Phạm Như Thuần, cái mà đồng đội và người theo dõi luôn khâm phục là một lối chơi bóng rất “ nghệ ” và mưu trí. Ở thời kỳ ấy và ngay cả giờ đây, người ta cũng nhìn nhận rằng : thật hiếm cầu thủ nào có kỹ thuật chơi tốt lại có năng lực đọc vị đấu pháp của những huấn luyện viên giỏi như Phạm Như Thuần. Chính thế cho nên, khi anh được gọi tên vào đội tuyển châu Á năm 2000 cũng chẳng phải điều khiến người theo dõi quá bất ngờ .

Sự nghiệp dạy bóng đá và ươm mầm những tài năng nhí tại Học Viện Thể Thao Olympic

Ngoài cái danh người Mohican của thế hệ vàng bóng đá Việt Nam, người ta cũng ví Phạm Như Thuần như một cánh chim không biết mỏi, luôn khát vọng nâng đỡ nền bóng đá Việt Nam bay cao bay xa hơn.

“ Cái nghề là cái nghiệp ”, câu nói ấy quả dành cho Phạm Như Thuần – một người dành cả cuộc sống kết nối với trái bóng. Ngay cả khi từ giã sự nghiệp, anh vẫn bén duyên với bóng đá theo một cách khác. Khi Phạm Như Thuần nhận lời mời về dạy bóng đá tại Học Viện Thể Thao Olympic với cương vị Giám đốc Kỹ thuật, đó cũng là lúc những năng lực nhí lại được ươm mầm và chắp cánh tham vọng .
Huấn luyện viên Phạm Như Thuần cùng các thầy cô dạy bóng đá tại Học Viện Thể Thao Olympic đã chắp cánh ước mơ cho hàng trăm cầu thủ nhí

Huấn luyện viên Phạm Như Thuần cùng các thầy cô dạy bóng đá tại Học Viện Thể Thao Olympic đã chắp cánh ước mơ cho hàng trăm cầu thủ nhí
Đằng sau bước tiến của những cầu thủ nhí là bóng hình của người thầy luôn dõi theo và dành trọn tận tâm để đào tạo và giảng dạy và rèn rũa. Biết bao tinh hoa trong sự nghiệp bóng đá, huấn luyện viên Phạm Như Thuần không tiếc lấy ra để tôi luyện một thế hệ kĩ năng trẻ cho nền bóng đá nước nhà .
Huấn luyện viên Phạm Như Thuần hiện đang là Giám đốc Kỹ thuật tại trung tâm Huấn luyện viên Phạm Như Thuần hiện đang là Giám đốc Kỹ thuật tại trung tâm

Học đá bóng tại Học Viện Thể Thao Olympic, con trẻ không chỉ thỏa sức đam mê, mà tuổi thơ con còn đầy ý nghĩa khi được huấn luyện viên Phạm Như Thuần dẫn dắt. Một niềm tự hào và hãnh diện khi các con được chính người Mohican của thế hệ vàng bóng đá Việt Nam chắp cánh ước mơ!

HỌC VIỆN THỂ THAO OLYMPIC – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH VẬN ĐỘNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Để đăng ký tham gia tuyển sinh lớp nội trú và lớp bóng đá cộng đồng, phụ huynh của các em vui lòng liên hệ đến Hotline: 091.858.0330 – 091.893.0550.

Hoặc inbox cho Fanpage: https://www.facebook.com/ctcpstarolympic/ để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký chi tiết.

Địa chỉ : Khuôn viên trường Đại học thể dục thể thao TP Bắc Ninh ( Từ Sơn – TP Bắc Ninh )

Tuyển sinh khóa đào tạo thể thao nội trú tại Học Viện Thể Thao Olympic