Thương con cá Rô đồng: Phát hoảng với cảnh Khang ngủ với bạn gái Lắm, sau Út Lành lại có thêm cô gái bị “hại đời”

Khán giả quan tâm bộ phim Thương con cá Rô đồng lại được phen sốc nặng khi hình ảnh Khang (Tuấn Anh) ngủ cùng Quỳnh (Thư Nguyễn) bị lộ.

Cảnh phim này vẫn chưa Open ở Thương con cá Rô đồng, nhưng trải qua MV nhạc phim, người theo dõi tá hỏa vì tận mắt chứng kiến cảnh Quỳnh quấn chăn nằm trên giường với Khang. Nhìn hình dáng ngượng ngùng của Quỳnh, người theo dõi đoán rằng đây hoàn toàn có thể là ” lần tiên phong ” cô ngủ với đàn ông. Dẫu vậy, cũng không trừ năng lực Quỳnh đã bị Khang bỏ thuốc mê rồi cướp đi đời con gái .Thương con cá Rô đồng: Phát hoảng với cảnh Khang ngủ với bạn gái Lắm, sau Út Lành lại có thêm cô gái bị "hại đời" - Ảnh 1.Thương con cá Rô đồng: Phát hoảng với cảnh Khang ngủ với bạn gái Lắm, sau Út Lành lại có thêm cô gái bị "hại đời" - Ảnh 2.

Cảnh Quỳnh ngủ cùng Khang bất ngờ bị rò rỉ

Quỳnh vốn là nhân viên phục vụ trong nhà hàng do anh trai Khang làm chủ. Quỳnh có mối quan hệ tình cảm cùng Lắm (Quang Thái). Trong tập 31 vừa lên sóng, Quỳnh bất ngờ nói dối Lắm để đi chơi cùng Khang.

Đầu tiên, Khang cố ý tiếp cận Quỳnh rồi làm ra vẻ yêu thương, chiều chuộng cô. Trong phút nông nổi, Quỳnh đã phản bội Lắm. Quỳnh tự biện minh cho hành vi gian dối của mình là : Mình và anh Lắm vẫn chưa chính thức yêu nhau, giờ đây mình có đi với anh Khang cũng đâu có sai .Thương con cá Rô đồng: Phát hoảng với cảnh Khang ngủ với bạn gái Lắm, sau Út Lành lại có thêm cô gái bị "hại đời" - Ảnh 3.Thương con cá Rô đồng: Phát hoảng với cảnh Khang ngủ với bạn gái Lắm, sau Út Lành lại có thêm cô gái bị "hại đời" - Ảnh 4.Thương con cá Rô đồng: Phát hoảng với cảnh Khang ngủ với bạn gái Lắm, sau Út Lành lại có thêm cô gái bị "hại đời" - Ảnh 5.Thương con cá Rô đồng: Phát hoảng với cảnh Khang ngủ với bạn gái Lắm, sau Út Lành lại có thêm cô gái bị "hại đời" - Ảnh 6.Thương con cá Rô đồng: Phát hoảng với cảnh Khang ngủ với bạn gái Lắm, sau Út Lành lại có thêm cô gái bị "hại đời" - Ảnh 7.Quỳnh đã rơi vào cái bẫy tiền tài – tình ái mà Khang giăng ra .Gia đình Quỳnh hiện tại đang gặp khó khăn vất vả về kinh tế tài chính. Rất có năng lực, Quỳnh vì mê tiền mà bỏ rơi Lắm để cặp kè cùng Khang. Đồng thời, cảnh giường chiếu Open trong MV là đoạn báo trước cho việc Quỳnh sớm rơi vào cái bẫy ái tình – tiền tài mà Khang đã giăng ra .

Hiện tại, Thương con cá Rô đồng đã phát sóng đến tập 31, nội dung phim đang xoay quanh chuyện Thương vất vả mưu sinh ở Sài Gòn. Thương còn đăng báo tìm kiếm cậu em trai tên Thiệt (Quốc Huy) bị thất lạc từ lâu nhưng tất cả những gì cô nhận về chỉ là vô vọng. Thêm nữa, Thiệt đổi tên thành Đạo và che giấu thân phận thật sự của mình, Thiệt luôn sống trong mặc cảm tù tội nên không muốn nói cho chị em Thương biết rõ sự thật.

Sau khi đăng tải lên YouTube, tập 31 của bộ phim đã đạt 1,3 triệu view và lọt Top 30 Trending YouTube .

Thương con cá Rô đồng

  • Hiện đại, tâm lý
  • 45 phút

40 tập phim Thương con cá Rô đồng xoay quanh mái ấm gia đình 5 chị em mồ côi gồm : Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Người chị cả là Thương đã thay mẹ cha chăm nom cho 4 đứa em thơ dại. Cũng chính vì quá lo cho những em nên Thương đã nhiều lần rơi vào trường hợp ngặt nghèo, thậm chí còn tưởng chừng như đánh mất niềm hạnh phúc cá thể .

Đạo diễn :Hoàng Tuấn Cường

Diễn viên :Lê Phương, Thanh Thức