Vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam được thưởng bao nhiêu tiền?

Vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam được thưởng bao nhiêu tiền?

Với việc lần tiên phong trong lịch sử vẻ vang đạt được kỳ tích này, VFF đã công bố thưởng 1 tỷ đồng, cạnh bên đó tập đoàn lớn Hưng Thịnh cũng thưởng 2 tỷ đồng để động viên cho toàn đội … Số tiền thưởng của đội tuyển Nước Ta nhiều năng lực sẽ còn tăng hơn nữa trong những ngày tới .Với việc lần tiên phong trong lịch sử dân tộc đạt được kỳ tích này, VFF đã công bố thưởng 1 tỷ đồng, cạnh bên đó tập đoàn lớn Hưng Thịnh cũng thưởng 2 tỷ đồng để động viên cho toàn đội … Số tiền thưởng của đội tuyển Nước Ta nhiều năng lực sẽ còn tăng hơn nữa trong những ngày tới .

Đội tuyển Việt Nam hoàn thành xuất sắc vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á với tấm vé đi tiếp lịch sử. Đây là lần đầu tiên bóng đá Việt Nam có mặt tại vòng loại thứ ba của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. 

Dù bị chủ nhà UAE dẫn trước 3-0 nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn đi tiếp vào vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, với tư cách là một trong 5 đội bóng hạng nhì có thành tích tốt nhất. Với việc lần tiên phong trong lịch sử dân tộc đạt được kỳ tích này, VFF thưởng 1 tỷ đồng, cạnh bên đó tập đoàn lớn Hưng Thịnh thưởng 2 tỷ đồng động viên toàn đội. 5_zing1

Đội tuyển Việt Nam hiện tại đã nhận tổng cộng 8 tỷ tiền thưởng. Ảnh: Zing

Như vậy, đội tuyển Việt Nam hiện tại đã nhận tổng cộng 8 tỷ tiền thưởng sau 3 trận đấu tại vòng loại thứ hai ở UAE. 

Trước đó, đội tuyển Nước Ta nhận 2 tỷ đồng sau thắng lợi đậm 4-0 Indoneisa từ VFF và một doanh nghiệp. Trong khi đó, nhờ việc vượt mặt 2-1 Malaysia, đội tuyển được thưởng 3 tỷ đồng từ VFF, doanh nghiệp và Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước.

Số tiền thưởng của đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ còn tăng hơn nữa sau khi về nước với tấm vé lịch sử tham dự vòng loại thứ ba World Cup 2022. 

Theo kế hoạch, tuyển Nước Ta về nước bằng chuyên cơ mang số hiệu QH 9305. Chuyến bay rời UAE lúc 21 h40 ngày 16/6 ( giờ địa phương ) và hạ cánh tại Sân bay cảng hàng không Tân Sơn Nhất vào lúc 7 h30 ngày 17/6. Sau khi nhập cư, hàng loạt thành viên đội bóng được cách ly tại một khách sạn ở Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, bảo vệ những lao lý về phòng dịch. Riêng 5 cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ Viettel là Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hoàng và Nguyễn Thanh Bình không tham gia hành trình dài quay trở lại Nước Ta cùng với đội tuyển vì sẽ chuyển dời tới xứ sở của những nụ cười thân thiện dự giải AFC Cup.