Chương Thị Kiều Tiểu Sử Và Sự Nghiệp – Nghệ Sĩ Việt

Chương Thị Kiều là ai?

Chương Thị Kiều là thành viên của đội tuyển bóng đá nữ Quốc Gia Nước Ta. Cô đang chơi ở vị trí trung vệ và có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng giúp cho đội tuyển bóng đá nữ Nước Ta lên ngôi vô địch trong kỳ SEA Games 30 năm 2019 .
Mặc dù Hải Yến là người ghi bàn thắng quyết định hành động cho đội tuyển nhưng trung vệ Chương Thị Kiều lại là người để lại nhiều dấu ấn nhất. Người hâm mộ không khỏi ngả mũ thán phục trước sự kiên cường của nữ cầu thủ dù đang bị thương trong suốt 120 phút. Cùng YAN khám phá nhiều hơn về tiểu sử và đời tư của Thị Kiều nhé !

chương thị kiều

Để bảo toàn chức vô địch lần thứ 6 của ĐT nữ Nước Ta chưa khi nào là thuận tiện. Đặc biệt họ phải cạnh tranh đối đầu với đội tuyển Đất nước xinh đẹp Thái Lan với những cầu thủ có sự tiêu biểu vượt trội hơn hẳn cả về thể hình lẫn công sức của con người. Vì thế, HLV Mai Đức Chung luôn nhu yếu những thành viên trong đội rèn luyện những bài tập chống bóng bổng nhằm mục đích giảm tải sức tiến công của đội bạn. Và với những gì những nữ cầu thủ đã làm trong trận đấu vừa mới qua quả thật khiến ông Chung hài lòng .

chương thị kiều là ai

Đứng trước hàng “ phòng ngự thép ” của những cô gái Việt : thủ môn Kim Thanh không ngại va chạm khi cần, luôn nỗ lực giữ sạch lưới nhà hay bộ đôi Trung vệ Chương Thị Kiều – Trần Thị Hồng Nhung đều thuận tiện hóa giải những chiêu thức của đội bạn. Sau pha bóng ác ý từ phía ĐT Thailand, Chương Thị Kiều bị thương rách nát toác đùi. Thế nhưng, bằng lòng quyết tâm, trong thời điểm tạm thời “ quên ” đau để liên tục chiến đấu với đồng đội trong suốt 120 phút .

Chia sẻ sau trận đấu, chị nói: “Dạ cái này kiểu bị rách, ra máu thì em phải ra, em thì cảm thấy nó đau thiệt. Nhưng mà cảm thấy mọi người ở trong cố gắng quá nên em phải vô. Em sợ em ra thì mọi người sẽ bị trùng xuống”.

chương thị kiều là ai

Ngay đến HLV Mai Đức Chung cũng không nén được sự lo ngại nhưng không kém phần tự hào so với học trò cưng : “ Chương Thị Kiều là một trong những vị trí quan trọng, khi thấy cháu bị xước một mảng đùi, tôi như một người bố và người bác rất thương những cháu. Bác sỹ buộc phải băng lại nên tôi có hơi nóng khi quát cả bác sỹ vì băng không cẩn trọng khiến Kiều phải băng lại từ đầu. Tuy nhiên, rất mừng là cháu nén đau để tranh tài hết 120 phút ” .

Cảm động trước sự kiên cường của chị, không ít người hâm mộ bày tỏ lòng biết ơn và sự thán phục dành cho Chương Thị Kiều:

chương thị kiều là ai

chương thị kiều là ai