Hậu vệ HAGL qua đời vì tai nạn, bạn gái treo cổ tự tử tại phòng

Câu chuyện đau thương xảy ra vào cuối tháng 5/2006, sau trận thắng 1-0 trước đội khách Hòa Phát Thành Phố Hà Nội, toàn đội HAGL được xả trại vào buổi tối. Sau khi đi uống cafe cùng bạn về, Võ Bá Khôi – hậu vệ trụ cột của HAGL đã mượn xe máy của người quen để chạy về nhà bác sĩ Trương Văn Dũng ngủ nhờ, định sáng hôm sau đi lễ nhà thời thánh sớm. Nhưng trên đường tới nhà của bác sĩ đội bóng, anh đã gặp tai nạn giao thông vận tải vào khoảng chừng 23 h ( đâm vào xe máy đi ngược chiều ), và sau đó qua đời ở bệnh viện Pleiku .Hậu vệ HAGL qua đời vì tai nạn, bạn gái treo cổ tự tử tại phòng - Ảnh 1.Nghe tin tình nhân qua đời bất ngờ đột ngột vì tai nạn giao thông vận tải ở Pleiku, bạn gái của Võ Bá Khôi, tên Phan Thị Mỹ Linh, đã đến cùng mái ấm gia đình tổ chức triển khai tang lễ cho bạn trai ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Theo nhiều người thuật lại, do vận động và di chuyển đường xa từ Đà Lạt tới trong thực trạng tâm ý buồn bã, cô gái trẻ này tỏ ra khá stress. Gia đình Bá Khôi đã đưa cô lên phòng nghỉ ngơi một mình thì xảy ra vấn đề đau lòng. Bạn gái của Bá Khôi đã treo cổ tự vẫn .Hậu vệ HAGL qua đời vì tai nạn, bạn gái treo cổ tự tử tại phòng - Ảnh 2.

Bạn đang đọc: Hậu vệ HAGL qua đời vì tai nạn, bạn gái treo cổ tự tử tại phòng

Đang có tang gia hoảng sợ, nên mọi việc đã quá trễ khi vụ tự tử được mọi người phát hiện, dù đưa cô vào bệnh viện tuy nhiên vẫn không kịp. Trước khi ra đi, Linh còn để lại bức di thư xin lỗi mái ấm gia đình cả hai bên. Theo mái ấm gia đình, sau thời hạn dài yêu nhau, cả hai đã có lời hẹn ước sẽ làm lễ cưới vào cuối năm nhưng sự ra đi bất thần của Khôi khiến cô không hề vượt qua nỗi đau nên cô đã quyết định hành động cùng tình nhân bước sang quốc tế bên kia. Câu chuyện trên đã khiến làng quần đùi áo số chấn động, ai cũng xúc động, xót xa trước mối tình sâu nặng của Võ Bá Khôi và cô gái trẻ .

Theo truyền thông, từ lúc Bá Khôi mất, căn phòng số 7 anh ở tại đại bản doanh CLB HAGL bỗng xuất hiện những câu chuyện đồn đoán ly kỳ. Chính Kiatisak (HLV hiện tại của HAGL) khi ấy còn đang thi đấu cho đội bóng phố Núi, đã thấy người đồng đội xấu số hiện về trong giấc mộng để “xin áo”.

Giật mình tỉnh dậy, dù trời phố Núi rất lạnh, nhưng Kiatisak toát mồ hôi đẫm áo. Sáng ra, anh kể cho những đồng đội nghe và mọi người đã lập tức cúng lẫn đốt vài bộ quần áo lúc sinh thời Khôi đã sử dụng như một cách gửi phục trang cho anh ở chốn cửu tuyền .

Chưa hết, một số người còn thêu dệt rằng đã thấy hương hồn Khôi hiện về lẩn khuất ở một số nơi trong trung tâm Hàm Rồng, đặc biệt là ở căn phòng số 7 mà Khôi từng ở. Nhiều người cho biết chẳng ai dám ở căn phòng ấy, vì giấc ngủ của họ không bao giờ yên lành.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là tin đồn thổi. Sau này, khi lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh … trưởng thành, mạng lưới hệ thống phòng ốc ở TT Hàm Rồng đã được kiểm soát và điều chỉnh lại. Căn phòng số 7 ngày ấy đã chuyển thành phòng số 14, bàn thờ cúng và bát nhang cũng được dỡ đi, những cầu thủ trẻ sau đó vẫn vào ở thông thường .Hiện nay, người đang ở phòng 14 là thủ môn Bửu Ngọc. Anh vui tươi nói rằng từ lúc mình về đây, mọi thứ bình ổn, chẳng yếu tố gì cả. Giai thoại về căn phòng kỳ bí ở HAGL cũng đã không còn được nhắc đến suốt nhiều năm qua. Bản thân những cầu thủ HAGL lúc này cũng không còn ngại ngùng khi đến ở tại căn phòng đó nữa .