Cơ ngơi kinh doanh đáng ngưỡng mộ của tuyển thủ Anh Đức

Cơ ngơi kinh doanh đáng ngưỡng mộ của tuyển thủ bóng đá Anh Đức

Không chỉ thành công xuất sắc trong sự nghiệp quần đùi áo số, tiền đạo đội tuyển bóng đá nam Nước Ta Nguyễn Anh Đức còn là một triệu phú trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh ngoài sân cỏ với mức thu nhập khủng mỗi tháng .Không chỉ thành công xuất sắc trong sự nghiệp quần đùi áo số, tiền đạo đội tuyển bóng đá nam Nước Ta Nguyễn Anh Đức còn là một triệu phú trong nghành kinh doanh ngoài sân cỏ với mức thu nhập khủng mỗi tháng .

Ngày 19/11, tiền đạo Nguyễn Anh Đức xin huấn luyện viên Park Hang Seo chia tay đồng đội và rút lui sau trận đấu với Thái Lan ở Vòng loại thứ hai World Cup 2022. Thông tin này không khiến nhà cầm quân Hàn Quốc bất ngờ và ông đã chấp thuận.

Hiện tại, tiền đạo kỳ cựu này đã bước qua tuổi 35 với rất đầy đủ những thương hiệu cá thể, tập thể trong sự nghiệp của mình và không những thế, Anh Đức còn được biết đến là cầu thủ kiếm tiền giỏi nhất tuyển Nước Ta. duc-2157-1574149295

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức

Anh Đức sinh ra trong mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo và được xu thế ngay từ nhỏ. Bên cạnh những khoảng thời gian ngắn lăn lộn trên sân, Anh Đức dành hầu hết thời hạn cho mái ấm gia đình nhỏ và sự nghiệp kinh doanh với chuỗi shop thời trang thể thao của riêng mình.

Cách đây 10 năm, cầu thủ sinh năm 1985 này đã mở một cửa hàng bán dụng cụ thể thao, đây được xem như là viên gạch đầu tiên để xây dựng lên Công ty TNHH MTV Anh Đức Sport nằm trên mặt tiền đường 30 tháng 4, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vào năm 2015.

Tiếp nối thành công xuất sắc bắt đầu này, tiền đạo này lan rộng ra kinh doanh sang nghành nhà hàng quán ăn, khách sạn và nông sản. Theo tìm hiểu và khám phá, vào cuối tháng 6/2018, cầu thủ này đã xây dựng Công ty TNHH XNK nông sản Anh Đức, hoạt động giải trí trong nghành phân phối và xuất nhập khẩu nông sản với mẫu sản phẩm chính là Tiêu Bác Bảy. Trụ sở của công ty này được đặt cùng chỗ với Anh Đức Sport. Sau đấy, XNK nông sản Anh Đức đã hợp tác với Công ty TNHH VIETGO để xuất khẩu hồ tiêu ra quốc tế.

Đặc biệt vào đầu tháng 10 vừa qua, cầu thủ này còn thành lập CTCP Thể thao HSĐ được đặt tại số 203 đường Hoàng Văn Thụ, KDC Chánh Nghĩa, tỉnh Bình Dương. Công ty này hoạt động chính trong lĩnh vực tổ chức thi đấu các trận bóng trong và ngoài nước với số vốn điều lệ 20 tỷ đồng, được góp vốn bởi 4 cổ đông sáng lập là: Ông Nguyễn Anh Đức (50%); Ông Nguyễn Minh Sơn (22,5%); Ông Nguyễn Thanh Quang (5%) và ông Nguyễn Minh Hiếu (22,5%).

Trả lời về việc lấn sân kinh doanh sang nhiều nghành, Anh Đức từng bộc bạch rằng : ” Cái này là một trong những đam mê của tôi. Tôi đã đam mê thì phải làm cho tới và làm cho có ý nghĩa. Ví dụ như trong shop thể thao, tôi xuất phát từ vận động viên thể thao, tôi muốn làm thể thao để Giao hàng hội đồng. Đối với ngành nông sản, đó là nghề truyền thống lịch sử của mái ấm gia đình hơn 30 năm nay rồi “. Bên cạnh đó, khoản tiền thu nhập từ hơn chục năm đi đá bóng cũng mang về cho cầu thủ quê gốc Tỉnh Bình Dương này khoản tiền không nhỏ. Trong buổi giao lưu trực tuyến về kinh doanh diễn ra tại TP. Hà Nội hồi đầu năm 2019, ” anh lớn ” tuyển Nước Ta đã san sẻ thẳng thắn rằng : ” Nói cầu thủ thu nhập thấp thì chưa đúng lắm. Cầu thủ chuyên nghiệp cũng đủ thu nhập để lo cho đời sống cá thể. Lương và thưởng vào khoảng chừng 15 đến 25 triệu một tháng thì cũng đủ nuôi mái ấm gia đình, còn tốt hơn một số ít ngành nghề khác ”.