Văn Sỹ Hùng: Biểu tượng gia đình Văn Sỹ với ‘sứ mệnh’ giải cứu SLNA

Trong những mái ấm gia đình lịch sử một thời của bóng đá Nước Ta, không hề không nhắc đến mái ấm gia đình Văn Sỹ ở SLNA, nơi tình yêu đam mê và khát khao với trái bóng không chỉ có người cha Văn Sỹ Chi, những con trai Văn Sỹ Sơn, Văn Sỹ Thủy, Văn Sỹ Hùng … mà còn cả người mẹ Nguyễn Thị Việt làm nức lòng bao thế hệ fan bóng đá Nghệ An .
Trùng hợp là, trong cuộc cách mạng lịch sử vẻ vang đang ấp ủ được tiến hành tại SLNA, nếu không có biến cố quá lớn xảy ra, thì cựu danh thủ Văn Sỹ Hùng sẽ trở lại đội bóng xứ Nghệ trong vai trò mới là quản trị CLB.
Người bạn bè của ông Văn Sỹ Sơn cũng được đồn đoán là ứng viên vai trò thuyền trưởng lèo lái con tàu SLNA cho quy trình tiến độ 2 quyết liệt. tin tức về HLV Văn Sỹ Sơn chưa được kiểm chứng nhưng trong thực tiễn, những ngày qua ông Văn Sỹ Hùng đã xuất hiện tại CLB.

Văn Sỹ Hùng: Biểu tượng gia đình Văn Sỹ với ‘sứ mệnh’ giải cứu SLNA - ảnh 1

SLNA đang đội sổ với thực lực yếu và thiếu nhất V-League 2021

Minh Tú

” Little Boy ” nổi tiếng một thời đã trò chuyện, lắng nghe để chớp lấy tâm tư nguyện vọng bạn bè cầu thủ SLNA. Câu chuyện ai sẽ là thuyền trưởng sẽ chờ ra quyết định hành động, với nguyên tắc màu cờ sắc áo, nguồn năng lượng tập thể phải được đặt lên cao nhất .
Sẽ không kinh ngạc nếu ông Sơn chưa Open. Là người SLNA ra, ông Sỹ Hùng hiểu điều CLB này cần là những công thần đang xuất hiện sẽ cùng siết tay nhau hơn là bổ trợ một người thân trong gia đình của tân quản trị làm dấy lên những ma sát không đáng có !
Còn đại diện thay mặt nhà hỗ trợ vốn sẽ đảm nhiệm vai trò quản lý và điều hành và trấn áp nguồn tiền. Thậm chí, sau khi cơ bản ” trói chân ” thành công xuất sắc Phan Văn Đức thì ông Hùng đã điều tra và nghiên cứu việc tăng lương, gia hạn hợp đồng 1 số ít trụ cột khác và cải tổ chế đội cho những cầu thủ trẻ .

Văn Sỹ Hùng: Biểu tượng gia đình Văn Sỹ với ‘sứ mệnh’ giải cứu SLNA - ảnh 2

Gia đình Văn Sỹ lịch sử một thời của bóng đá Nước Ta
Tư liệu

Ông Hùng thân bầu Hiển thế nào người trong cuộc hẳn hiểu rõ, chứ Nghệ An người ta vẫn nói chỉ có người Sông Lam mới nắm được SLNA !

Sự Open của ông Văn Sỹ Hùng hoàn toàn có thể là một bước đệm hài hòa và hợp lý, khi ông là hình tượng của mái ấm gia đình bóng đá rần rật ” chất SLNA ” trong huyết quản .
Bài toán đặt ra là 3 tháng tới liệu cựu tiền đạo này sẽ giúp SLNA thực sự chuyển mình để sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc đua trụ hạng ở quy trình tiến độ 2, trong cảnh những đối thủ cạnh tranh đều đang mạnh hơn, sẵn sàng chuẩn bị sớm và chạy đua ráo riết ?
Phan Văn Đức sẽ chỉ là viên gạch tiên phong trong công trường thi công SLNA kiến thiết xây dựng bộn bề, nơi quá nhiều chỗ cần phải đập bỏ, thay thế sửa chữa hoặc tăng cấp .
Với tiềm năng thiếu và yếu quá … đều khắp hầu hết mọi vị trí, SLNA sẽ cần thời hạn và rất nhiều công sức của con người để tăng cường lực lượng, từ vị trí trung vệ, tiền vệ tổ chức triển khai, tiền vệ biên đến khâu ghi bàn … Nói như một người SLNA thì đúng nhìn đâu cũng thấy thiếu .

Văn Sỹ Hùng: Biểu tượng gia đình Văn Sỹ với ‘sứ mệnh’ giải cứu SLNA - ảnh 3
SLNA cần sớm tìm lại nụ cười trên sân cỏ
Minh Tú

Lý tưởng nhất, ông Văn Sỹ Hùng sẽ tìm cho SLNA những ngoại binh thật xịn để xử lý khâu ghi bàn, xốc được niềm tin chiến đấu tập thể để vượt khó chưa khi nào là thứ thiếu ở đội bóng xứ Nghệ và đẹp nhất là mượn được vài cầu thủ ” quê choa ” chất lượng cho tiến trình 2 !

Thậm chí, trong những kịch bản xấu nhất là SLNA xuống hạng ở mùa này thì những người chủ mới cũng khẳng định với đội bóng sẽ kiên quyết đầu tư để tái thiết SLNA. Nhưng tất nhiên, đó là chuyện quá buồn không ai muốn!

Thời thế tạo anh hùng, sau rất nhiều năm làm vang danh bóng đá xứ Nghệ trên sân cỏ, đồng đội mái ấm gia đình Văn Sỹ chuẩn bị sẵn sàng trở lại trong thiên chức giải cứu con tàu SLNA đang đương đầu cuộc khủng hoảng cục bộ lớn nhất trong lịch sử dân tộc .
Trong thử thách sống còn này, ” chất Nghệ ” của Văn Sỹ Hùng – Văn Sỹ Sơn là lợi thế nhưng chỉ mới là điều kiện kèm theo cần. Điều kiện đủ phải là cầu thủ chơi trên sân và ghi bàn, SLNA kiếm được những 3 điểm thiết yếu và trụ hạng thành công xuất sắc !