Chân sút U22 đặt mục tiêu được gọi lên ĐT Việt Nam – Hội Câu Lạc Bộ Bóng Đá Hà Nội T&T FC

Chia sẻ với giới truyền thông, ngôi sao đang lên của đội U22 Việt Nam, Lê Xuân Tú đã tiết lộ về giấc mơ được gọi lên thi đấu cho ĐT Việt Nam.

Lê Xuân Tú đặt mục tiêu được gọi lên ĐT Việt Nam

Cũng giống như ĐT Nước Ta, những cầu thủ U22 lúc này cũng đang bước vào tiến trình tập luyện quyết định hành động trước ngày lên đường tham gia vòng loại U23 châu Á 2022 sẽ diễn ra vào cuối tháng này .
Bạn đang đọc : Chân sút U22 đặt tiềm năng được gọi lên ĐT Nước Ta

Trả lời phỏng vấn báo giới trước buổi tập mới gần đây của đội, tiền đạo U22 Nước Ta Lê Xuân Tú đã tự tin đặt tiềm năng được triệu tập lên ĐT Nước Ta .

Lê Xuân Tú Hà Nội tâpj 28/3
Lê Xuân Tú đặt mục tiêu được triệu tập lên ĐT Việt Nam

Anh cho biết : ” Sau thời hạn dài tập luyện, thể lực của toàn đội đã tân tiến hơn rất nhiều. Các cầu thủ đều đang tập trung chuyên sâu theo giáo án của ban huấn luyện và đào tạo đề ra. Về thời cơ, tôi cho rằng ai cũng có thời cơ cho riêng mình. Tôi và đồng đội đều vậy, thời cơ đều là 50 % .

Điều may mắn với tôi là được triệu tập lên U22 Việt Nam. Thời gian này dịch Covid-19 khiến các hoạt động bóng đá bị đóng băng. Ở câu lạc bộ cũng đang giai đoạn nghỉ, vì vậy việc được triệu tập lên đội tuyển U22 giúp tôi có thể duy trì tập luyện. Điều thu hoạch lớn nhất của tôi là có thể hiểu hơn về chiến thuật của ban huấn luyện”.

Ngôi sao trưởng thành từ lò đào tạo và giảng dạy và huấn luyện và đào tạo trẻ PVF cũng đặt tiềm năng cho bản thân : ” Không phải riêng tôi mà ai cũng có mong ước được khoác áo đội tuyển vương quốc tối thiểu một lần. Tôi đặt tiềm năng được đá chính và thể hiện tốt bản thân .
Thực ra, tôi nỗ lực nỗ lực tuân thủ giải pháp, chỉ huy của ban giảng dạy và tranh tài thật tốt thôi. Rất khó để tự nhận về điểm mạnh của mình so với đồng đội ”. Ở ĐT U22 Nước Ta hiện tại, Xuân Tú đang là khuôn mặt tranh tài khá nổi bật điển hình nổi bật. Cầu thủ quê Thanh Hoá tranh tài khá đa năng trên hàng công, khi trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi ở vị trí tiền đạo cánh đến tiền đạo cắm. Với tốc độ chuyển dời và kỹ thuật đi bóng tốt, Lê Xuân Tú đang là một chân sút khá lợi hại mà ĐT U22 Nước Ta đang chiếm hữu. Anh được kỳ vọng sẽ tỏa sáng ở vòng loại U23 châu Á sắp tới khi những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu chỉ là U23 Đài Bắc Trung Quốc và Myanmar .