Nệm Cao Su 5Zone – Nệm Thông Minh, Tốt Cho Sức Khỏe

5Zone là chiếc nệm cao su thông minh, nệm tốt cho sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ tốt cho người lớn tuổi, hiểu rõ từng chuyển động của cơ thể người nằm và tạo ra sự cân bằng tự nhiên tối ưu cho 5 vùng cơ thể khác nhau: đầu, lưng, mông, đùi và chân.  

Nệm cao su đặc 5Z one thuộc dòng nệm cứng, nằm được cả 2 mặt, được chia 5 vùng cứng mềm khác nhau lượn theo khung hình khi nằm giúp nâng đỡ tuyệt đối cho cột sống. Nệm 5Z one là dòng nệm thích hợp nhất với người bị thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra nệm 5Z one được phong cách thiết kế thêm những rãnh thoát nhiệt giúp thông thoáng mặt phẳng khi nằm .

nệm tốt cho sức khỏe

Ảnh : Nệm 5Z one – nệm thông minh trên thị trường

Công nghệ sản xuất độc quyền xuất phát từ quan sát thực nghiệm của nệm thông minh 5Zone

Từ quan sát và thử nghiệm sâu với tấm thảm vật lý trị liệu của Canada, 5 vùng chính của cơ thể con người có lực tác động khác nhau trên bề mặt nệm. Chỉ khi nệm có thể đảm bảo lực nâng đỡ tương ứng cho từng vùng cơ thể, thì mới có thể duy trì được sự cân bằng của cơ thể, mang đến sự thoải mái nhất trong khi ngủ, qua đó mới có thể tốt cho sức khỏe người dùng.

Tác dụng tiêu biểu vượt trội của sản phẩm này được tương hỗ bằng công nghệ tiên tiến sản xuất độc quyền của Liên Á, từ tiến trình lựa chọn nguyên vật liệu, khâu xí nghiệp sản xuất cho đến bước kiểm tra thành phẩm, để bảo vệ cấu trúc độc lạ trên 5 vùng của tấm nệm, giúp nâng đỡ khung hình một cách cân đối nhất và hoàn hảo nhất nhất .

nệm tốt cho sức khỏe

Ảnh : Ưu điểm từ chiếc nệm thông minh – nệm 5Z one

Nâng đỡ tối ưu 5 vùng cơ thể nhờ sự đàn hồi tốt của nệm 5Zone cao su thiên nhiên.

Nệm cao su đặc 5Z one sử dụng vật liệu cao su đặc “ không non ” đủ 6-7 tuổi sung mãn được khai thác với chất lượng nhựa tốt nhất, bảo vệ độ tinh khiết và nguyên chất. Thông qua công nghệ tiên tiến sản xuất nệm cao su đặc tiên tiến và phát triển, nệm 5Z one giữ được mức đàn hồi tuyệt vời nhờ đặc tính dẻo của cao su đặc vạn vật thiên nhiên và có mùi cao su đặc tự nhiên, kháng khuẩn, không gây dị ứng, không dễ chịu khi sử dụng .

Đồng thời, nệm với thiết kế rảnh thoát nhiệt trên bề mặt nệm cũng giúp mang lại cảm giác êm ái và thoáng mát. Hơn nữa, phần giữa đệm cứng để nâng đỡ cột sống, đầu và cổ hỗ trợ giấc ngủ ngon dành cho người lớn tuổi, hoặc có bệnh về xương khớp, người phải vận động nhiều hay nhức mỏi, đau cơ. Đây hoàn toàn là ưu điểm của một chiếc nệm tốt cho sức khỏe hoàn hảo.

nệm tốt cho sức khỏe

Ảnh : 5Z one – chiếc nệm thông minh thế hệ mới

Thêm vào đó, nệm 5Z one có độ bền cao với phong cách thiết kế tổ ong, chính sách Bảo hành lên đến 12 năm phần nào dẫn chứng với người mua yên tâm về chất lượng. Nệm 5Z one hoàn toàn có thể sử dụng được cả 2 mặt đệm, giúp tấm nệm xài được lâu hơn và giữ mới nếu đại diện thay mặt định kỳ .
Một điểm cộng chất lượng nữa, nệm Liên Á 5Z one đạt những tiêu chuẩn quốc tế ECO, LGA ( CHLB Đức ) cán mốc 100 % điểm nên được xuất khẩu sang thị trường châu Âu, chinh phục những yên cầu khắc nghiệt của người dân tại đây bởi chất lượng tuyệt vời và giá tiền hài hòa và hợp lý .