“Máy quét” Moses nói thẳng một điều về Hà Nội FC – Hội Câu Lạc Bộ Bóng Đá Hà Nội T&T FC

Moses trở lại, Hà Nội sẽ thắng?

Ngày 13/3, Hà Nội FC sẽ tới sân Lạch Tray làm khách của Hải Phòng Đất Cảng Đất Cảng ở trận đấu bù vòng 3, ghi lại sự trở lại của V.League 2021 sau quãng thời hạn 1,5 tháng tạm dừng vì tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động của dịch Covid-19. Tình thế của Hà Nội FC và TP. TP. Hải Phòng lúc này rất khác nhau. Trong khi đội bóng đất Cảng đang dẫn đầu bảng tổng sắp với 6 điểm tuyệt đối sau 2 trận thắng Viettel 1-0, Tỉnh Nam Định 3-2 ; thì đội bóng Thủ đô lại xếp cuối bảng khi chưa có điểm tại mùa giải năm nay ( thua Tỉnh Nam Định 0-3, thua B.Bình Dương 1-2 ) .

Clip cầu thủ Hà Nội FC mong chờ V.League 2021 trở lại và hướng đến những đến quả tốt.

Lý do quan trọng dẫn đến sự khởi đầu đáng tuyệt vọng của Hà Nội FC là họ thiếu vắng nhiều trụ cột vì chấn thương, trong đó có trường hợp của “ máy quét ” Moses ở giữa sân .

Ai cũng biết tầm quan trọng của ngoại binh người Uganda trong lối chơi của Hà Nội FC. Moses chính là ” móc nối ” quan trọng, giúp Hà Nội FC hoàn toàn có thể quy đổi trạng thái nhanh từ phòng ngự sang tiến công và ngược lại .Lúc này, Moses đã trọn vẹn bình phục chấn thương và chuẩn bị sẵn sàng sát cánh cùng những đồng đội trong chuyến làm khách của Hải Phòng Đất Cảng chiều 13/3 tới :” Thời gian nghỉ dịch đôi lúc lại mang tới như mong muốn cho chúng tôi và đội bóng. Đó là thời cơ tốt để những cầu thủ gặp chấn thương như tôi, Duy Mạnh, Đình Trọng có thời hạn phục sinh .Và giờ đây, những bạn hoàn toàn có thể thấy chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng tranh tài và hướng đến những thắng lợi “, Moses san sẻ với báo chí truyền thông ."Máy quét" Moses nói thẳng một điều về Hà Nội FC - Ảnh 2.Moses khẳng định chắc chắn quãng nghỉ tránh dịch Covid-19 đã mang lại suôn sẻ cho Hà Nội FC .Theo Moses, việc V.League 2021 hoàn toàn có thể trở lại từ ngày 13/3 tới là điều quá tốt cho những cầu thủ, đội bóng và cho cả giải đấu số 1 Nước Ta :” Chúng tôi đã lâu không được ra sân. Điều này không tốt cho những đồng đội của tôi vốn liên tục góp mặt ở ĐT Nước Ta .

Các cầu thủ luôn cần có trạng thái tốt nhất, chuẩn bị cho tất cả các giải đấu tham dự.

Với những cầu thủ ngoại như tôi, việc chỉ biết rèn thể lực ở nhà, trong khoảng trống chỉ có một mình như thời hạn qua thật sự buồn chán .Bóng đá trở lại sẽ tốt cho tổng thể “, Moses biểu lộ sự háo hức chờ đón V.League trở lại .

Văn Quyết mong khán giả được tới sân

Chia sẻ với quan điểm của đồng đội Moses, tiền vệ Đức Huy nói : ” Hà Nội FC đã thua 2 trận đầu mùa giải. Quãng thời hạn nghỉ dịch có ý nghĩa tích cực so với chúng tôi .Toàn đội đã cùng nhau nhìn lại những gì chưa làm được để triển khai xong hơn ” .Một yếu tố được dư luận chăm sóc là liệu người theo dõi có được tới sân khi V.League 2021 trở lại hay không ?Văn Quyết mong khán giả tới sân cổ vũ cho các đội bóng khi V.League 2021 trở lại.

Văn Quyết mong người theo dõi tới sân cổ vũ cho những đội bóng khi V.League 2021 trở lại .Về yếu tố này, Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp ( VPF ) chứng minh và khẳng định : ” nhờ vào vào quyết định hành động của Ủy Ban Nhân Dân địa phương tổ chức triển khai trận đấu ” .

Còn với tư cách cầu thủ, đội trưởng Văn Quyết ( Hà Nội FC ) kỳ vọng người theo dõi hoàn toàn có thể trở lại, tạo nên bầu không khí sôi động trên những khán đài, tạo động lực cho những đội bóng tranh tài, trình diễn những pha bóng đẹp, những trận cầu kịch tính :
” Đây đang là thời hạn rất quan trọng của Hà Nội FC. Thời gian qua, tôi cùng toàn đội đã tập luyện tích cực, chờ đón giải đấu trở lại “, Quả bóng vàng Nước Ta 2020 Văn Quyết san sẻ. Về phần mình, Quả bóng vàng Nước Ta 2019 Đỗ Hùng Dũng chốt lại : ” Lịch tranh tài xum xê trong thời hạn tới thực sự khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Nhưng Hà Nội FC sẽ nỗ lực rất là để giành hiệu suất cao tốt, cải tổ vị trí trên bảng tổng sắp V.League 2021 ” .