Messi nhận 30 triệu euro phí ‘lót tay’ gia nhập PSG

Siêu tiền đạo sẽ kiếm được một hợp đồng bội thu tại PSG, khi thỏa thuận hợp tác đôi bên chính thức được công bố .

Các nguồn tin cho hay, Messi có mặt ở Paris tiến hành kiểm tra y tế vào hôm nay, và việc ra mắt của cựu đội trưởng Barcelona trong màu áo mới PSG có thể diễn ra vào ngày mai (10/8).

Messi nhận 30 triệu euro phí ‘lót tay’ gia nhập PSG
Messi sau nước mắt là chuẩn bị cho hành trình mới đầy bất ngờ

Thông tin này trùng khớp với việc nhà báo Diego Monroig của ESPN cung cấp: cuối tuần qua PSG đã đặt chỗ ở tháp Eiffel vào ngày thứ Ba (10/8), sớm được suy đoán là sự kiện Paris chào đón siêu Messi.

PSG chính là điểm đến khả dĩ và gần như ‘không có đối thủ’ cạnh tranh ký Messi, sau khi Pep Guardiola xác nhận, Man City không theo đuổi học trò cũ, trong tình huống Barca đột ngột ‘loại’ Messi theo cách không ai ngờ.

Có thể thấy, nếu 1 ngày trước khi Barca thông tin không gia hạn Messi, Man xanh không ‘ nổ ’ bom tấn 100 triệu bảng Jack Grealish thì có lẽ rằng mọi việc đã khác .

Messi nhận 30 triệu euro phí ‘lót tay’ gia nhập PSG
… bất ngờ hơn nữa khi duyên đưa đẩy 2 đội trưởng lẫy lừng – là mối thù truyền kiếp sẽ trở thành đồng đội của nhau

Sau khi hé lộ Messi sẽ nhận mức lương 40 triệu euro / năm sau thuế cho hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng tùy chọn thêm 12 tháng, tờ L’Equipe ( Pháp ) thông itn thêm, siêu tiền đạo nhận thêm 30 triệu euro cho khoản phí ‘ lót tay ’ gia nhập sân Parc des Princes .

 

Trên thông tin tài khoản Messi hiện thời, hàng loạt sao PSG đều đã ‘ follow ’ ( theo dõi ), trong đó có cựu đội trưởng Real Madrid, Sergio Ramos .Như vậy, một khi Messi ra đời, đội bóng nhà giàu nước Pháp trong cùng một mùa hè đón 2 thủ lĩnh lẫy lừng của La Liga, vốn là quân địch truyền kiếp, về chung một nhà !

Sergio Ramos từng ăn thẻ đỏ vì chơi xấu Messi ở Siêu kinh điển, chuẩn bị trở thành đồng đội của nhau. Đây là điều mà người ta nghĩ tưởng không thể những sắp xảy ra, quả thú vị.

L.H

Vợ Messi gửi thông điệp mạnh mẽ đến chồng giữa biến rời Barca

Vợ Messi gửi thông điệp mạnh mẽ đến chồng giữa biến rời Barca

Nàng WAG Antonela Roccuzzo gửi thông điệp động viên đầy giá trị đến siêu sao Argentina giữa biến buộc phải rời Barcelona trong nước mắt .Chủ tịch Barcelona quyết định ‘đá’ Messi từ 1 tháng trước

Chủ tịch Barcelona quyết định ‘đá’ Messi từ 1 tháng trước

Tiết lộ mới nhất cho biết, người đứng đầu Barcelona, Joan Laporta đã quyết định hành động ‘ đá ’ Messi khỏi Nou Camp từ 1 tháng trước .