Kết quả trận CLB TP.HCM 2-1 Hà Nội FC: ‘Trắng tay’ ở phút bù giờ!

Tường thuật

Bước vào trận đấu, CLB Hà Nội đã tràn đội hình lên tiến công. Khi trọng tài thổi hồi còi khởi đầu trận đấu chưa đầy 2 phút, đội bóng thủ đô đã tạt gáo nước lạnh vào CLB TP.HCM.
Xuất phát từ trường hợp đá phạt góc bên cánh phải của Quang Hải, tân binh Bruno đã chọn vị trí chuẩn xác và đánh đầu mở tỷ số cho CLB Hà Nội. Đây là trận đấu tiên phong của cựu tiền đạo Viettel kể từ khi đầu quân cho CLB Hà Nội .

Kết quả trận CLB TP.HCM 2-1 Hà Nội FC: 'Trắng tay' ở phút bù giờ! - ảnh 1
Kết quả trận CLB TP.HCM 2-1 Hà Nội FC: 'Trắng tay' ở phút bù giờ! - ảnh 2

Bruno đánh đầu mở tỷ số cho CLB Hà Nội

Khả Hòa – Minh Tân

Trong những phút tiếp theo, những cầu thủ Hà Nội với nhiều ngôi sao 5 cánh trên sân liên tục trấn áp cục diện trận đấu. Tuy nhiên, hàng công của đội bóng thủ đô không hề đưa bóng vào lưới của thủ môn Thanh Thắng lần nào nữa trong hiệp 1 .

Kết quả trận CLB TP.HCM 2-1 Hà Nội FC: 'Trắng tay' ở phút bù giờ! - ảnh 3
Văn Quyết ( phải )
Kết quả trận CLB TP.HCM 2-1 Hà Nội FC: 'Trắng tay' ở phút bù giờ! - ảnh 4
Quang Hải ( 19 ) không có nhiều khoảng trống để phát huy

Khả Hòa – Minh Tân

Sang hiệp 2, vẫn là những cầu thủ của đội bóng thủ đô chơi áp đặt thế trận trên sân Thống Nhất. Mặc dù vậy, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm vẫn chưa cụ thể hóa được lợi thế trấn áp bóng nhiều. Tấn công nhiều nhưng không hề ghi bàn, ở đầu cuối CLB Hà Nội cũng phải trả giá với sai lầm đáng tiếc của hàng thủ .
Phút 84, xuất phát từ pha lóng ngóng mắc lỗi của Văn Tới, Đình Trọng phải phạm lỗi với Trọng Long trong vòng cấm và trọng tài chỉ tay vào chấm 11 mét .

Kết quả trận CLB TP.HCM 2-1 Hà Nội FC: 'Trắng tay' ở phút bù giờ! - ảnh 5
Võ Huy Toàn và Ngô Hoàng Thịnh ( 9 ) lập công giúp CLB Thành Phố Hồ Chí Minh thắng ngược CLB Hà Nội

Khả Hòa – Minh Tân

Trên chấm phạt đền, Ngô Hoàng Thịnh đã không mắc một sai lầm đáng tiếc nào để san bằng tỷ số thành 1-1 cho CLB TP.HCM. Đây cũng là bàn thắng tiên phong của CLB TP. Hồ Chí Minh tại cúp tứ hùng sau 3 trận đấu .
Trong những giây bù giờ sau cuối, hàng thủ của CLB Hà Nội lại liên tục mắc lỗi phối hợp. Võ Huy Toàn nhanh gọn chớp lấy thời cơ để sút bóng vào lưới trống, ấn định thắng lợi với tỷ số 2-1 cho CLB TP.HCM. Ngay sau đó, trọng tài Vũ Nguyên Vũ đã thổi còi kết thúc trận đấu .
Như vậy, chung cuộc CLB Hà Nội xếp sau cuối chỉ với 1 điểm từ trận hòa Tỉnh Bình Định. Còn CLB TP.Hồ Chí Minh xếp thứ 3 với thắng lợi trong trận đấu vừa kết thúc .