Bruno đầu quân cho Hà Nội FC trước thềm V-League

Bruno đầu quân cho Hà Nội FC

Bruno đã chính thức ký hợp đồng và gia nhập Hà Nội FC. Như vậy, đội hình của CLB Hà Nội tham gia V-League sẽ có sự Open của chân sút số 1 này .

Bruno Cunha gia nhập Hà Nội

Hà Nội FC đã chính thức lên tiếng về việc chiếm hữu chân sút Bruno Cunha. Tuy nhiên, cụ thể của bản hợp đồng chưa được bật mý. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc Hà Nội FC sẽ là một trong những đối thủ cạnh tranh nặng ký tại V.League.

Trước đó, có nhiều đồn đoán về việc Bruno đã đạt thỏa thuận với Hà Nội FC. Thậm chí, còn lộ danh sách anh có tên trong đội hình của CLB Hà Nội tại cúp Tứ hùng.

Bruno chính thức gia nhập Hà Nội FC.
Tuy nhiên, tới thời gian hiện tại, Hà Nội FC mới hoàn toàn có thể công bố bản hợp đồng mới. Lý do bởi hợp đồng cũ giữa tiền đạo người Brazil và Viettel chỉ đáo hạn sau ngày 31/12. Trong thời hạn qua, chân sút 27 tuổi vẫn tập luyện ở trụ sở đội bóng áo lính chờ ngày hết hạn hợp đồng để hoàn toàn có thể chính thức gia nhập đội bóng mới .
2 mùa giải gần nhất, Bruno đều là chân sút số một của Viettel ở V.League. Sau Geovane, cầu thủ 27 tuổi trở thành ngoại binh thứ hai của Hà Nội FC trước thềm mùa giải 2021. Với việc chiêu mộ 2 ngoại binh bom tấn trên hàng công, đội bóng thủ đô quyết tâm đòi lại chức vô địch ở V.League 2021 sau khi lỡ hẹn mùa trước .

CLB Hà Nội chuẩn bị kỹ lưỡng cho V-League

Trước thềm V-League 2020, CLB Hà Nội đã quyết định chia tay bộ ba chân sút tấn công Ibou Kebe, Pape Omar và Gordon Rimario. Ngay sau đó đội bóng Thủ đô đã chiêu mộ được chân sút Geovane Magno của Sài Gòn FC.

Trong thời hạn qua, Hà Nội cũng tích cực tìm kiếm ngoại binh. Và cái tên tiếp theo sẽ cập bến đội chủ sân Hàng Đẫy được cho chính là tiền đạo Bruno Cunha Cantanhede – người sẽ chia tay Viettel sau khi hợp đồng giữa hai bên kết thúc vào cuối tháng 12 này .

Sở dĩ trước đó, CLB Hà Nội chưa chính thức ra mắt Bruno bởi nhiều lý do. Trong đó, theo hợp đồng của Bruno đã ký với Viettel, Bruno sẽ phải ở lại CLB này cho tới hết tháng 12 năm 2020. Và tiền đạo người Brazil chỉ được phép ra đi từ tháng 1/2021. Thế nên, Hà Nội FC mới im hơi lặng tiếng.

Bruno sẽ đá chính trong những trận tới

Hà Nội FC quyết định hành động để Bruno đá chính ở vị trí tiền đạo. Danh sách ở giải giao hữu tứ hùng cúp Truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh là vật chứng .
Có thể thấy trong list, tiền đạo Bruno Cunha mang áo đấu số 37, trong khi tân binh Geovane Magno liên tục mang số áo 94, số áo mà cầu thủ này đã mang bên mình khi còn chơi cho CLB TP HCM .
Ngày 31/12, tiền đạo Bruno Cunha đã chính thức chia tay Viettel. Cũng trong ngày, anh đã lên máy bay vào TP. Hồ Chí Minh tập trung chuyên sâu cùng đội bóng mới. Các chuyên viên Dự kiến, chân sút từng giành thương hiệu Vua phá lưới V-League 2019 sẽ là tác nhân tốt cho Hà Nội FC. Đặc biệt, ở mùa giải tới, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ trao nhiều thời cơ cho Bruno. Thử nghiệm tiên phong của anh sẽ là trận đấu cuối của Hà Nội tại giải gặp chủ nhà TP.HCM FC .