Tải game Escape game – Giải mã bí mật căn phòng | Hướng dẫn cách chơi

Những tựa game giải đố luôn thu hút được rất nhiều người chơi bởi những câu hỏi mang tính thách đố mà nó đem lại. Escape game: 50 rooms 1 là một tựa game tìm lối thoát vô cùng thú vị, nơi người chơi sẽ được đặt trong một căn phòng khóa kín và phải tìm cách để có thể thoát ra bên ngoài càng sớm càng tốt. 

Màn hình vào game Escape game: 50 rooms 1

I. Thông tin game Escape game: 50 rooms 1

  • Thể loại: Trí tuệ
  • Đồ họa: 2D
  • Chế độ: Offline. 
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên. 
  • Nhà phát hành: BusColdApp
  • Nền tảng: Android 2.3 trở lên.
  • Ngày ra mắt: 14/12/2017
  • Gíá game: Miễn phí.

II. Gameplay Escape game: 50 rooms 1 

Với góc nhìn thứ 3 người chơi có trách nhiệm phải tìm kiếm lời giải, công cụ hay bất kỳ thứ gì để hoàn toàn có thể mở khóa được cánh cửa đang đóng kín nằm giữa màn hình hiển thị game show. Manh mối cũng như chìa khóa hoàn toàn có thể nằm mở bất kể đâu trong căn phòng. Thông qua việc tương tác với những vật phẩm bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm ra được đáp án sau cuối và tìm thấy chìa khóa để Open .Với 50 màn chơi tương ứng với 50 căn phòng với khoảng trống bên trong trọn vẹn khác nhau. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể giật mình vì những gì sẽ Open ra phía sau cánh cửa vì hoàn toàn có thể sau một căn phòng theo phong thái Châu Âu sang chảnh sẽ hoàn toàn có thể là là một lăng mộ Kim Tự Tháp tại Ai Cập .

Một màn chơi trong Escape game: 50 rooms 1

Ngoài ra người chơi cũng không phải quá lo ngại nếu cảm thấy không thể nào tìm ra giải thuật vì game show cũng sẽ trợ giúp cho bạn trải qua những công cụ tương hỗ .

Các thẻ chức năng giúp bạn nhận được các gợi ý từ trò chơi

III. Âm thanh và đồ họa

Âm thanh của game show tạo cho bạn một cảm xúc bồn chồn và huyền bí. Tiếng nhạc dồn dập như đến từ tâm lý trong đầu của bạn và trọn vẹn không có bất kỳ âm thanh nào trong căn phòng phát ra, yên bình đến đáng sợ và nó như thôi thúc bạn phải tìm ra chiếc chìa khóa để ra khỏi đó càng sớm càng tốt. Ngoài ra khi bạn tương tác với những vật phẩm trong phòng âm thanh phát ra từ chúng đều được làm rất chân thực, tiếng Open tủ, nhấn phím máy tính, …Đồ họa của Escape game : 50 rooms 1 vô cùng đơn thuần khi chỉ là đồ họa 2D. Tuy nhiên khoảng trống trong mỗi căn phòng đều được diễn đạt một cách vô cùng chân thực, hiệu ứng khi bạn tương tác với những vật phẩm cũng được nhà làm game thêm vào một cách chi tiết cụ thể. Tất cả để tạo ra một căn phòng kín, kín tới mức chẳng ai muốn ở lâu trong đó .

Hình ảnh một màn chơi

IV. Cấu hình chi tiết 

Android

Android 2.3 trở lên

Giới thiệu trò chơi Escape game

Escape game: 50 rooms 1 là một trò chơi thật sự thách thức độ tinh mắt, tính suy luận và tinh thần của người chơi. Hãy thật bình tĩnh quan sát thật kĩ lưỡng căn phòng đó, chú ý đến từng góc nhỏ nhất cũng như kết hợp từng manh mối nhỏ thì lời giải sớm muộn cũng sẽ xuất hiện. Nếu bạn tự tin vào khả năng suy luận của mình hãy đến và thử sức với Escape game: 50 rooms 1 nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Escape game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 1811 lượt xem