Cambridge English IELTS 15 – Key and Explanation

Giới thiệu Cambridge IELTS 15

Cambridge English IELTS là bộ sách luyện đề được xuất bản vào tháng 5 hàng năm bởi Cambridge – đồng sáng lập bài thi IELTS, bộ sách được nhìn nhận là tài liệu luyện đề có độ khó sát với đề thi thật. Xuyên suốt bộ sách từ tập 1 đến tập 15 mới phát hành tháng 5/2020, học viên sẽ thấy sự đổi khác của đề thi IELTS qua những năm. Lời khuyên của chúng tôi đưa ra là học viên nên sử dụng những đề thi từ tập 7 đến tập 15 để bảo vệ độ sát với độ khó thực tiễn của bài thi .
Tập 15 của bộ sách này có những update mới trong độ khó của đề thi, đặc biệt quan trọng là đề thi Writing Task 2, những bẫy lập luận trong đề yên cầu người học phải vận dụng tư duy phản biện ( Critical thinking ) rất mạnh để vấn đáp vừa đủ nhu yếu của đề .

Ví dụ đề số 1: In some countries, owning a home rather than renting one is very important for people. Why is this the case? Do you think this is a positive or negative situation?

Keyword cần xác định là: owning a home; renting one; very important. Việc đánh giá thế nào là “Very important” dựa trên những lợi ích và ảnh hưởng của việc Owning a home sẽ giúp người viết triển khai được idea thuyết phục và hợp lý.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi chế độ Volta Live FO4 từ A đến Z

Vẫn như mọi năm, trong tập 15 luôn phân phối đáp án và bài mẫu cho người học nhưng không phân phối lý giải và hướng dẫn cụ thể làm thế nào để tìm ra câu vấn đáp. Đây là trở ngại lớn cho học viên tự luyện thi IELTS .
Khắc phục điểm yếu kém trên, ZIM biên soạn cuốn Cambridge English IELTS 15 Key và Explanation cung ứng lý giải chi tiết cụ thể đáp án cho những đề trong tập 15 Cambridge IELTS .

Nội dung của sách

  • Giải thích đáp án Listening & Reading chi tiết: chỉ ra và giải thích vùng thông tin liên quan tới đáp án; giải thích tại sao chọn đáp án đó từ những thông tin trong bài đọc/nghe.
  • Giải đề Writing (bao gồm cả task 1 và task 2): Phân tích đề bài, lập dàn ý cho bài, bài mẫu tham khảo, từ vựng.
  • Giải đề Speaking Speaking (bao gồm cả 3 part): Câu trả lời mẫu tham khảo, từ vựng.

Download Cambridge IELTS 15 Key & Explanation