Hướng dẫn chơi chế độ Volta Live FO4 từ A đến Z

Volta Live là chế độ trong FIFA Online 4 sắp ra mắt chính thức vào ngày 23/4. Đây là chế độ cho bạn tận hưởng những trận đấu bóng đá đường phố với đầy chất kỹ thuật và ngẫu hứng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tham gia chế độ Volta Live này nhé!

ảnh thumb

  • Volta Live là chế độ hoàn toàn mới của FIFA Online 4, chế độ này mô phỏng hoàn hảo toàn bộ tính chất mà một trận bóng đá đường phố cần có.
  • Mỗi đội bóng trong Volta Live bao gồm 4 cầu thủ và 1 thủ môn. Trong đó, GK (thủ môn) sẽ được hệ thống điều khiển tự động, mỗi huấn luyện viên điều khiển 1 cầu thủ. Tức là mỗi đội sẽ có 4 huấn luyện viên.

I. Lợi ích của hướng dẫn

Tổng quan về chế độ mới Volta Live, mang lại cho ta những tận hưởng tuyệt vời về những kỹ thuật bóng đá đường phố đẹp mắt. Giúp bạn ôn lại tuổi thơ đó chính là nơi bạn là một đứa trẻ hồn nhiên sống hết mình cùng tình yêu bóng đá nơi đường phố.

Nơi bạn, có thể tận hưởng những skill đỉnh cao với những thao tác đơn giản nhất. Bạn có thể dễ dàng trở thành một nghễ sĩ trên sân bóng Volta Live.

II. Hướng dẫn tham gia chế độ Volta Live

1. Cách truy cập chế độ Volta Live

Cách 1: Sau khi nhập xong mật khẩu cấp 2, chọn vào logo Volta Live bên phải màn hình chờ để tham gia vào chế độ.

Lựa chọn Logo Volta Live bên góc phải màn hình

Cách 2: Sau khi Chọn đội, lựa chọn chế độ Volta Live trên màn hình chờ của game.

Nháy chọn Volta Live trên màn hình chờ của game

2. Cách bắt đầu 1 trận đấu Volta Live

Hướng dẫn nhanh:

Vào giao diện Volta Live => Chọn dấu “+” để mời bạn bè => Nhấn bắt đầu => Chọn cầu thủ ra sân

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Vào chế độ Volta Live và mời bạn bè để tham gia chung hoặc có thể ghép đội ngẫu nhiên

Nháy vào nút + để mời đồng đội

Bước 2: Bắt đầu trận đấu

Chọn bắt đầu để tiến hành trận đấu

Bước 3: Chọn cầu thủ ra sân

Giao diện chọn cầu thủ ra sân

Lưu ý: Mỗi tuyến chỉ được tối đa 2 cầu thủ. Ví dụ chỉ được 1 hoặc 2 cầu thủ ở hàng tiền đạo không được chọn cầu thủ thứ 3

3. Những lưu ý khi tham gia chế độ Volta live

Dùng Fever để áp đảo đối phương:

Fever là tính năng mới trong chính sách Volta Live với năng lực trong thời hạn ngắn giúp cầu thủ chạy nhanh hơn, can đảm và mạnh mẽ hơn và sút đúng mực hơn .

Fever giúp dùng để áp đảo đối thủ giành lấy chiến thắng

Liên lạc với đồng đội bằng Voice Chat:

Đây là tính năng quá quen thuộc với những game thủ, nhưng đây là lần tiên phong tính năng Voice chat Open trên FO4. Do chính sách Volta Live nhu yếu năng lực phối hợp cao giữa bốn người chơi nên tính năng Voice chat sẽ giúp bạn thuận tiện liên kết cùng đồng đội

Dễ dàng kết nối với đồng đội nhờ Voice Chat

Gánh team để dành giải MOTM:

Tất cả huấn luyện viên tham gia trận đấu Volta Live sẽ được mạng lưới hệ thống chấm điểm dựa trên màn trình diễn trên sân. Nếu bạn có điểm trên cao nhất thì sẽ trở thành Man of The Match và hoàn toàn có thể khoe thành tích với đồng đội của mình .

Trở thành MoM (Man of The Match) để khoe thành tích với động đội “tạ”

Hy vọng với bài viết này những bạn sẽ hoàn toàn có thể thuận tiện tham gia chính sách Volta Live và có được thưởng thức tuyệt vời nhất. Hãy để lại phản hồi bên dưới nếu bạn có vướng mắc nhá !

Một số mẫu laptop giúp bạn chiến game mượt mà đang bán tại Thế Giới Di Động:

1