Thắng đậm Iraq, Thái Lan cầm chắc tấm vé dự World Cup

Với thắng lợi đậm trước Iraq ở lượt đi, Thái Lan đang có thời cơ rất lớn để giành lấy tấm vé tiếp theo ở khu vực châu Á tham gia VCK FIFA Futsal World Cup 2021 .

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

VIDEO : Hủy diệt Iraq 7-2, Thái Lan xứng danh ‘ ông lớn ‘ Châu Á Thái Bình Dương ( Nguồn : Futsal Thailand )

Trước khi bước vào trận play-off lượt đi, Thái Lan được đánh giá cao hơn đối thủ Iraq. Trước đó, đại diện đến từ Đông Nam Á cũng có được chiến thắng quan trọng trước đội chủ nhà UAE trong trận giao hữu.

Được nhìn nhận cao hơn và có được lợi thế tâm ý, Thái Lan dồn lên tiến công ngay từ những phút đầu. Khi trận đấu chỉ mới bước sang phút thứ 2, ” những chú voi chiến ” đã có được bàn thắng vươn lên dẫn trước do công của cầu thủ Muhammad Usaman Musa .Có được bàn thắng sớm, Thái Lan càng chơi càng hay và họ có được bàn thắng nhân đôi cách biệt do công của cầu thủ mang áo số 8 Jetsada. Tuy nhiên, trước khi hiệp 1 khép lại, Iraq đã có được bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 .

Thái Lan cầm chắc tấm vé dự World Cup 2021 46663
Thái Lan có chiến thắng đậm trước Iraq.

Bước vào hiện 2, Thái Lan liên tục thế trận tiến công dồn ép đối thủ cạnh tranh. Kritsada và những đồng đội liên tục tạo ra những thời cơ ngon ăn về phía khung thành đối phương. Kết quả là đội bóng đến từ Khu vực Đông Nam Á đã có thêm được 5 bàn thắng nữa vào lưới đối thủ cạnh tranh. Trong khi đó Iraq chỉ có thêm được một bàn thắng duy nhất .

Với chiến thắng lợi 7-2 trước đại diện tới từ Trung Đông, Thái Lan gần như nắm chắc tấm vé tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2022. Trận lượt về giữa hai đội sẽ diễn ra sau đây 5 ngày.

Trong khi đó, phải đến ngày 23/05 tới đây ĐTQG Nước Ta mới có trận đấu lượt đi với Lebanon. Sau đó, cả hai cặp đấu này sẽ đá trận lượt về vào ngày 25/05 để quyết định hành động hai tấm vé sau cuối của khu vực châu Á tham gia VCK FIFA Futsal World Cup 2021 diễn ra vào tháng 9 tới .Quả bóng Vàng 2020 : ‘ Tôi muốn chinh phục giấc mơ World Cup lần 2 ‘Lịch tranh tài play-off World Cup 2021