Dân tình náo loạn bởi sự ra mắt của Fifa Online 5

0
0
0

0

Read Time :3 Minute, 59 Second

Bộ game series lịch sử một thời Fifa Online có lẽ rằng đã quá quen thuộc với những gamer lúc bấy giờ. Có thể khẳng định chắc chắn rằng đây là bộ game phổ cập bậc nhất trong giới game show điện tử vui chơi. Fifa Online nhận được nhiều sự chăm sóc như vậy ắt hẳn là bởi sự tích hợp hoàn hảo nhất giữa bộ môn thể thao thông dụng trên quốc tế là bóng đá cùng với game show điện tử. Không chỉ vậy, Fifa Online không chỉ thêm thân quen với người chơi hơn khi sử dụng chính những cầu thủ bóng đá đời thực để làm nhân vật trong game. Bộ game cũng luôn luôn được update, thay đổi. Chẳng hạn như mới gần đây, thông tin về Fifa Online 5 sắp ra đời đã khiến dân tình phải buôn chuyện .
Vậy khi nào Fifa Online 5 ra đời ? Nếu vậy có phải FO4 sẽ đóng cửa ? Tại bài viết này, cùng tìm hiểu và khám phá với Bcsmach để tìm ra câu vấn đáp cho mình nhé !

Fifa Online 5 bắt nguồn từ đâu?

Fifa Online 5
Dù cho Fifa Online 4 giờ đây vẫn đang độc chiếm thị trường. Bởi Fifa giờ đây đã không còn phải cạnh tranh đối đầu với bất kể tựa game bóng đá online nào khác. Tuy nhiên, phải chăng nhà phát hành đã ngủ quên trên thắng lợi ? Bởi họ có phần đã khá bị động trong việc nâng cao thưởng thức của người chơi từ những tính năng cho đến những sự kiện in-game, off – game. Ngoài ra có vẻ như đã không còn tập trung chuyên sâu kiến thiết xây dựng cũng như làm mới ” đứa con ý thức ” của mình. Bởi giờ đây, những mùa thẻ đang dần chồng chất lên nhau tạo nên sự quen thuộc dẫn đến chán nản .

Tại sao FO5 cần phải ra mắt sớm?

Dẫn đến từ nguyên do kia, sẽ không mấy làm lạ khi phần đông những game thủ lâu năm của Fifa đều muốn bộ game ra đời phiên bản FO5. Bởi thâm niêm của FO4 mới chỉ bằng 50% so với phiên bản trước ( tức FO3 ). Trong khi đó, người chơi thị hiếu lúc bấy giờ đang ngóng chờ một loại sản phẩm game bóng đá online thêm ” gẫn gũi ” hơn với phiên bản Fifa hàng năm. Nhìn chung, đây chính là điều mà Nexon và EA vẫn chưa thể phân phối được cho người chơi ở phiên bản hiện tại .
Dù lúc bấy giờ vẫn chưa có thông tin đơn cử gì về việc tăng trưởng tựa game FO5. Tuy nhiên, người chơi thâm niên lâu năm đều sẽ chú ý rằng chu kỳ luân hồi game bóng đá thường sẽ từ 5-6 năm. Song, FO4 đã ra đời từ 2018 .

Vậy bao giờ thì FO4 sẽ đóng cửa?

Nhiều người chơi cũng đang rất tò mò về điều này. Bởi Fifa Online 4 lúc bấy giờ đã phát hành được gần 3 năm. Cộng thêm việc đang trong tiến trình cực kỳ thịnh nhất của mình. Có thể nói, từ những giải đấu, gameplay cho đến hướng đi mong ước Esport đỉnh cao hơn nữa .
Cầu thủ của Fifa
Dù rằng người chơi lúc bấy giờ đang có hiện tượng kỳ lạ tuyệt vọng khá nhiều. Lý do là bởi FO4 đã quá nhạt nhẽo, tệ hơn là không còn như FO3 xưa. Thậm chí người chơi FO4 lúc bấy giờ còn ít hơn người chơi FO3 khi xưa. Tuy nhiên FO4 vẫn tăng trưởng từng ngày. Họ đã cố gắng nỗ lực hoàn thành xong nhất hoàn toàn có thể từ mặt chất lượng cho đến những yếu tố khác. Garena Nước Ta đang làm rất tốt trong khâu quản lý và vận hành và cả tiếp thị hình ảnh của game. Chính vì thế, bộ game đang dần quen thuộc hơn với những game thủ .

Thời gian dự kiến của FO5

Nếu nhìn về quá khứ, bạn sẽ nhận thấy một điều về bộ game này. Bởi thời hạn quản lý và vận hành của Fifa Online thường sẽ là 5-6 năm. Có lẽ đây cũng chính là hợp đồng bản quyền của EA với nhà tăng trưởng tựa game này. Trước đây nhìn lại khi FO3 đi gần hết chặng đường của mình. Thì Nexon đã bí mật tăng trưởng FO4 từ đầu năm 2017. Chính thế cho nên, FO5 hoàn toàn có thể cũng đang trong quy trình ” tăng trưởng ” của mình để nhanh gọn đến với người chơi hơn .
Rút kinh nghiệm tay nghề từ những đợt game trước. Rất có năng lực FO5 sẽ được ra đời vào năm 2023. Tuy nhiên, đây chỉ là một Dự kiến rút ra theo kinh nghiệm tay nghề !

Happy

Happy

0

0 %

Sad

Sad

0

0 %

Excited

Excited

0

0 %

Sleepy

Sleepy

0

0 %

Angry

Angry

0

0 %

Surprise

Surprise

0

0 %