Hướng dẫn khắc phục lỗi tập tin của game đã bị thay đổi Fo4

Khắc phục lỗi tập tin của game Fo4 hiện là một trong những tựa game mang đến những cơn sốt cho người chơi Việt. Nơi có được một lượng fan lớn yêu thích những game bóng đá. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này trên máy tính, cũng có nhiều các để khắc phục nó. Hãy cùng với chúng tôi fix nhanh lỗi tập tin của game đã bị thay đổi Fo4 nhé!

Nguyên nhân của khắc phục lỗi tập tin của game đã bị thay đổi Fo4

Đôi khi nguyên do dẫn đến thực trạng này rất là đơn thuần. Có thể là do bạn triển khai một biến hóa về định dạng file của game .

Những files loi Fo4 sẽ có định dạng khác nhau từ âm thanh, hình ảnh đến trình note. Việc vô tình nhấn và đổi đuôi định dạng cũng khiến cho game không thể chơi nữa. 

Nguyên nhân thứ hai thông dụng hơn hoàn toàn có thể là lỗi Xigncode. Một lỗi hoàn toàn có thể nói là vĩnh cửu theo thời hạn từ khi ra đời Fo4 đến nay. Lỗi này tuy cơ bản nhưng lại rất khó khác phục, nó làm cho game không hề chạy. Nó cũng là nguyên do dẫn đến việc định dạng files bị lỗi .Một nguyên do nữa cũng không hề bỏ lỡ là do trình diệt virus của bạn ăn mất files. Lỗi này hầu hết trên những máy có trình diệt virus độc lập. Cũng hoàn toàn có thể là trên Win 10 vì hệ quản lý và điều hành này có trình diệt mặc định là Window Defender .Cả ba nguyên do trên đều có năng lực gây khó khăn vất vả cho việc vào game. Nhất là so với những người chơi mới tiếp cận với Fo4 thì những lỗi này rất khó sửa. Tuy nhiên cùng với những hướng dẫn sau của chúng tôi. Chắc chắn máy của bạn sẽ chạy ngon Fo4 như bắt đầu .khắc phục lỗi tập tin của gameXem video hướng dẫn mới update| 🎮 Xem thêm : Hướng dẫn cách khắc phục lỗi tụt FPS LOL nhanh gọn

Cách fix khắc phục lỗi tập tin của game đã bị thay đổi Fo4

Cách 1: bạn có thể kiểm tra cấu hình máy của bạn trước tiên xem có đáp ứng đủ điều kiện chạy Fo4 hay không. Nếu đã đáp ứng được những điều kiện ấy thì bạn kiểm tra máy mình là bản 32 hay 64bit. Vì hiện nay thì Fo4 chỉ hỗ trợ cho những hệ máy chạy Win 64bit thôi. 

Để kiểm tra xem máy mình chạy Win hệ này bạn dùng tổng hợp phím Windows + R. Tiếp đến bạn nhập dòng “ dxdiag ” vào mục Run đã mở như trên và nhấn Enter .Tất cả những thông tin về máy như Ram, card màn hình hiển thị, Cpu, Chip … đều có ở đây. Bạn chỉ cần quan tâm về Operating System. Nếu dòng này để 64 bit thì không sao nếu là 32 bit thì bạn cần cài lại Win cho máy của mình .

Cách 2: bạn có thể thực hiện việc khắc phục lỗi tập tin của game này thông qua các bước sau:

  • Đầu tiên bạn cần update rất đầy đủ cho hệ điều hành quản lý mà mình đang sử dụng. Thông qua tính năng update nếu máy của bạn đang chạy Win 10 .
  • Tiếp theo bạn tải tệp

    sau đây : https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exevề máy của mình và thiết lập, hoàn toàn có thể để trong mục tàng trữ game .

  • Sau khi setup xong bạn triển khai mở lại Garena và vào game như thông thường .

Cách 3: nếu những cách trên không hiệu quả thì bạn cần cập nhật cho Garena của mình. Có thể do phần mềm này đã quá cũ nên xuất hiện các lỗi hệ thống. Thường là do bạn dùng kết nối dữ liệu di động nên không thể chạy game. 

fix lỗi fo4| 🎮 Đừng bỏ qua : Thủ thuật dùng cách khắc phục lỗi nhòe màu khi chơi Aoe

Sử dụng tích hợp trên Garena để fix lỗi

Ngoài những cách trên bạn hoàn toàn có thể dùng tiện ích mà Garena đã tích hợp sẵn cho người dùng. Tích hợp này chính là công cụ để khắc phục lỗi tập tin của game thông dụng lúc bấy giờ .Bạn chỉ cần đăng nhập vào game sau đó nhấp vào game bạn muốn chơi. Trong trường hợp này là Fo4 đã link với Garena trước đó .Tiếp đến bạn chọn hình tượng chiếc mỏ lết nằm ở góc trái màn hình hiển thị game. Đây là hình tượng của trình tự động sửa lỗi game. Cũng là nơi để bạn liên hệ với trợ giúp người mua của Garena .Tại đây bạn nhấn vào mục Sửa lỗi để mạng lưới hệ thống tìm lỗi hiện hữu trên máy của bạn. Quá trình này mất khoảng chừng 10 đến 20 phút tùy vào lỗi bạn đang gặp phải. Sau khi sửa xong thì mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa khởi động lại. Sau đó bạn hoàn toàn có thể chơi game như thông thường .Khi sử dụng ứng dụng này hãy bảo vệ là liên kết mạng của bạn được không thay đổi. Tuy có tính năng tự động hóa lưu nhưng sẽ rất mất thời hạn để liên kết lại .Nó khiến cho lỗi khắc phục không hết cũng như Open lỗi mới. Vấn đề của bạn sẽ nghiêm trọng hơn nếu không bảo vệ điều này đấy !Sử dụng tích hợp trên Garena để fix lỗi - khắc phục lỗi tập tin của game

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Cách đặt tên có dấu trong Fifa Online 4

Tạm kết 

Hiện tại thì lỗi tập tin của game đã bị thay đổi Fo4 là một trong những lỗi xuất hiện khá nhiều. Dù đã có nhiều cách sửa lỗi nhưng thực sự rất phiền cho người chơi. Nhất là khi đang chuẩn bị vào trận đấu thì lại gặp lỗi này. 

Lưu ý khi chơi Fo4 thì bạn nên hạn chế bật những tác vụ nền lên. Nhất là những ứng dụng dùng để chặn virus cũng như files ô nhiễm. Bạn hoàn toàn có thể trong thời điểm tạm thời tắt những chương trình này để hoàn toàn có thể chơi game tự do .Hy vọng với những san sẻ trên bạn sẽ nhanh gọn trở lại với sân cỏ của Fo4. Hòa mình vào những trận cầu đầy kịch tính. Cũng như chinh phục ước mở thiết kế xây dựng đội hình tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bạn. Chúc bạn như mong muốn cùng Fifa Online và hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo !