Cầu thủ bỏ tập, câu lạc bộ Sanna Khánh Hoà bên bờ vực thẳm

Một số cầu thủ Sanna Khánh Hoà đã bỏ tập vì câu lạc bộ chưa trả lương và nợ tiền lót tay trong thời hạn qua .
Theo kế hoạch, câu lạc bộ Sanna Khánh Hoà dự kiến có trận đấu giao hữu với Đắk Lắk vào chiều 17.9 trước thềm giải hạng Nhất 2020 trở lại. Tuy nhiên, trận đấu này sẽ bị huỷ bỏ bởi một số ít cầu thủ Sanna Khánh Hoà đã bỏ tập luyện từ ngày ngày hôm qua ( 16.9 ) .Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này bởi thầy trò huấn luyện viên Võ Đình Tân vẫn chưa nhận được tiền lương đang bị nợ trong thời hạn qua. Điều khiến họ tỏ ra bức xúc vì đến thời gian hiện tại không có bất kể động tĩnh nào từ phía những cơ quan có thẩm quyền. Trước đó, trong cuộc gặp gỡ với chỉ huy những cơ quan ban ngành hôm 25.7, câu lạc bộ Sanna Khánh Hoà được hứa sẽ trả nợ về những khoản tiền lương bị thiếu kể từ đầu năm 2020 .

Ngoài việc nợ lương, các khoản lót tay của cầu thủ vẫn chưa được thanh toán. Bên cạnh đó, tiền thiết bị y tế và một số nhu yếu phẩm cũng không được chu cấp. Một số cầu thủ chấn thương phải nhập viện nhưng không thể xoay sở được.

 Một số cầu thủ Sanna Khánh Hoà dừng tập luyện vì bị nợ lương. Ảnh: VPFChia sẻ về yếu tố này, một cầu thủ của đội bóng phố Biển cho biết : “ Anh em cầu thủ đúng là đã tạm dừng việc tập luyện ở thời gian này. Đây là điều không ai mong ước nhưng giờ chúng tôi cũng chỉ biết liên tục chờ đón quyết định hành động từ những bác chỉ huy ” .Theo tìm hiểu và khám phá, đã có 1 số ít đội bóng khác liên hệ với câu lạc bộ Sanna Khánh Hoà để tìm giải pháp chuyển nhượng ủy quyền những cầu thủ điển hình nổi bật, hoàn toàn có thể kể ra một vài cái tên giàu tiềm năng như Lâm Ti Phông, Phạm Trùm Tỉnh, Trần Đình Khương, … Số tiền chuyển nhượng ủy quyền cầu thủ sẽ được dùng để trả lương, duy trì đội bóng và xử lý những chính sách khác .Đây là cái kết rất buồn cho một đội bóng từng bộc lộ rất nhiều điều ở đấu trường V.League. Ngay cả khi xuống hạng, Sanna Khánh Hoà vẫn có quy trình tiến độ đầu mùa chơi thăng hoa và dẫn đầu bảng xếp hạng qua nhiều vòng đấu .