Thiết bị điện thông minh nào tốt – TOP 5 nhà sản xuất tốt nhất hiện nay

Công nghệ phát triển, các thiết bị điện thông minh ra đời, khiến cuộc sống thêm dễ dàng hơn. Nhưng thiết bị điện thông minh nào tốt nhất và chúng có ưu điểm gì? Mời bạn cùng tìm hiểu dưới đây. 

1. Thiết bị điện thông minh tốt nhất DiCOM

DiCOM được thành lập từ năm 2007. Tới năm 2016, DiCOM đã cho ra mắt 2 sản phẩm IoT đầu tiên là Nhà thông minh (Smart home) và Khách sạn thông minh (Smart Hotel). Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ Internet of Things (IoT) – vạn vật kết nối

Năm 2020, DiCOM cho ra đời thêm 2 dòng sản phẩm nòng cốt mới là :

Xem thêm: 2 hệ thống điện thông minh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam

Toàn bộ các dòng sản phẩm của DiCOM đều gắn liền với nhiều thiết bị điện thông minh tốt nhất hiện nay. Tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại 4.0, mang tới một cuộc sống tiện nghi, an toàn và được đảm bảo hơn cho mọi khách hàng. 

Các sản phẩm được chính DiCOM nghiên cứu và điều tra trong nhiều năm, phong cách thiết kế và sản xuất tại Nước Ta. Sản phẩm của DiCOM được biết đến là thiết bị điện thông minh tốt nhất có nhiều ưu điểm như :

  • Không chỉ đạt tiêu chuẩn Việt Nam mà còn đạt nhiều tiêu chuẩn của nước ngoài, mang lại chất lượng tiêu biểu vượt trội cho người mua .
  • Sản phẩm có chất lượng và tính thẩm mỹ cao, hiện chưa có sản phẩm nào khác hoàn toàn có thể so sánh được với DiCOM về phần này .
  • Độ bảo mật cao. DiCOM có thế mạnh về bảo mật thông tin, từng tham gia vào nhiều dự án Bất Động Sản bảo mật thông tin cho nhà nước, Viettel …
  • Dễ dàng sử dụngnhờ có ứng dụng ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính cá thể .
  • Dễ dàng tích hợp với các dòng sản phẩm khác của DiCOM, tạo thành một hệ sinh thái có ích ngay trong ngôi nhà của bạn

Thiết bị điện thông minh nhà DiCOM

Điểm khác biệt của DiCOM thể hiện ngay ở thiết kế của công tắc, người dùng có thể dễ dàng nhận biết được chức năng điều khiển của các nút trên công tắc thông qua hình ảnh và chữ viết và dễ dàng thay đổi thông qua giấy phim chuyên dụng phía sau. Tính năng này khá là hữu ích để tránh nhầm lẫn giữa các công tắc hoặc các nút trên công tắc khi điều khiển thiết bị đặc biệt trong nhà thông minh vì xây dựng khá nhiều kịch bản điều khiển.

DiCOM hiện tại không sản xuất cảm ứng và camera nhưng bộ chuyển đổi của DiCOM khá đặc biệt quan trọng, ngoài liên kết với các thiết bị điện thông thường, nó còn liên kết được với nhiều loại cảm ứng trên thị trường để tạo 1 mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh cảnh báo nhắc nhở tổng lực trên chính ứng dụng của DiCOM ( như báo cháy, báo đột nhập, báo khói, rò rỉ gas … ). Ngoài ra bộ quy đổi này hoàn toàn có thể tháo rời với phím cảm ứng để liên kết với công tắc nguồn thường. Đây là một tùy chọn mê hoặc cho những người thích sử dụng nhà thông minh nhưng muốn tiết kiệm chi phí ngân sách .
Tuy nhiên, các dòng sản phẩm của DiCOM là các gói gồm có nhiều thiết bị khác nhau. DiCOM không kinh doanh nhỏ các thiết bị điện thông minh. Do đó, nếu bạn chỉ đang muốn khám phá và thử nghiệm với kinh phí đầu tư nhỏ thì sản phẩm của DiCOM là chưa tương thích .
Mặc dù vậy, DiCOM là sự lựa chọn lý tưởng so với nhiều mái ấm gia đình và nhiều nhà đầu tư yêu dấu cho các khu công trình chất lượng cao .
Từ những ưu điểm điển hình nổi bật ở trên thì sản phẩm của DiCOM là thiết bị điện thông minh tốt nhất lúc bấy giờ. Để khám phá kỹ hơn về sản phẩm của DiCOM, bạn hoàn toàn có thể liên hệ theo chi tiết cụ thể sau .

Xem thêm: Bộ điều khiển điện thông minh – Thiết bị quan trọng

2. Thiết bị điện thông minh Bkav

Trong nghành nghề dịch vụ nhà thông minh – thiết bị điện tử thông minh, Bkav là nhà phân phối có tuổi đời lâu nhất. Sản phẩm Bkav có tính năng tự lặp lại thông minh sau vài lần điều khiển và tinh chỉnh. Ngoài ra, Bkav còn có app điều khiển và tinh chỉnh 3D mới lạ cùng tính năng “ Thư viện hướng dẫn nấu ăn ” khá mê hoặc người dùng .
Trước đây, Bkav được coi như dòng sản phẩm chỉ dành cho giới nhà giàu vì có giá thành khá cao, cách lắp ráp đi dây lại khá phức tạp và chỉ tương thích cho những khu công trình đang trong quy trình kiến thiết xây dựng .
Tuy nhiên, trong 2 năm trở lại đây, Bkav đã update thêm mạng lưới hệ thống không dây theo 2 version thuận tiện hơn : version 1 theo sóng Zigbee và version 2 theo sóng wifi. Tuy nhiên thì mức giá của tên thương hiệu này vẫn bị nhìn nhận là khá cao so với mặt phẳng thiết bị nhà thông minh trên thị trường .
Thiết bị điện thông minh từ hãng Bkav

3. Thiết bị điện thông minh Acis

Acis là tên thương hiệu thiết bị điện thông minh tốt nhất với hơn 8 năm kinh nghiệm tay nghề trên thị trường. Với tiêu chuẩn hoạt động giải trí “ Làm cho đời sống giản đơn hơn ”, các sản phẩm của Acis được điều tra và nghiên cứu khá kỹ càng trước khi ra đời .
Thiết bị điện thông minh của Acis khá giống với Dicom, đều chiếm hữu thiết bị hoàn toàn có thể hoạt động giải trí không cần bộ điều khiển và tinh chỉnh TT .
Sản phẩm của Acis có ưu điểm chính là hoàn toàn có thể tự động hóa Phục hồi nếu không may gặp phải sự cố trong quy trình hoạt động giải trí. Acis còn có thiết bị ALE – giúp tích hợp nhiều mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh tương quan như báo động, báo cháy … để tiếp đón trạng thái trên chính ứng dụng Acis .

4. Thiết bị điện thông minh Onsky

Onsky Smart Home là đứa con niềm tin của ông Nguyễn Cao Hùng – người chiếm hữu hơn 35 văn bằng bản quyền trí tuệ tại Mỹ vào năm năm trước .
Onsky mong ước tạo ra một giải pháp tổng lực, tận dụng những công nghệ tiên tiến văn minh nhất như AI ( trí tuệ tự tạo ), công nghệ tiên tiến xuyên tường Hybrid – Mesh, công nghệ tiên tiến đám mây … nhằm mục đích tạo ra những căn nhà thông minh, văn phòng thông minh và thành phố thông minh nói chung .
Sản phẩm của Onsky có năng lực tích hợp với Google Assistant bằng giọng nói tiếng Việt nên tương đối dễ sử dụng so với người Việt. Giá thành của sản phẩm Onsky cũng khá thoải mái và dễ chịu .

5. Thiết bị điện thông minh Ecozy

Thiết bị điện thông minh Ecozy 
Ecozy là một trong những tên thương hiệu số 1 Nước Ta về R&D – điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng mạng lưới hệ thống thông minh Smart Home .
Thiết bị của Ecozy điển hình nổi bật nhờ tính năng tiếp xúc 2 chiều với người dùng trải qua internet. Nhờ đó mà người dùng hoàn toàn có thể trấn áp được mọi thông tin ở mọi lúc và mọi nơi qua một chiếc smartphone hoặc tablet .
Bên cạnh đó, thiết bị của Ecozy cũng được làm theo chuẩn Zigbee / Z-wabe, hiệu suất phát chỉ dưới 1 mW, vô cùng bảo đảm an toàn và thân thiện với sức khỏe thể chất của người dùng. Tuy nhiên, giá tiền của các sản phẩm Ecozy tương đối cao .
=> Từ 5 đơn vị sản xuất thiết bị điện thông minh ở trên thì chúng tôi khuyên người mua nên mua và sử dụng sản phẩm từ hãng DiCOM vì những ưu điểm tiêu biểu vượt trội, Chi tiêu tương thích, đặc biết các sản phẩm chính hãng của chính DiCOM sản xuất .

Vừa rồi là danh sách một số hãng sản xuất nổi bật trên thị trường để giải đáp cho thắc mắc thiết bị điện thông minh nào tốt nhất của các bạn. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống thông minh trong nhà thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với những cơ sở trên để được tư vấn thêm và sớm tận dụng những tiện ích tuyệt vời này nhé.

  • Xem thêm: Lắp đặt điện nhà thông minh nhanh đơn giản

0/5
( 0 Reviews )