INNOCI thương hiệu thiết bị vệ sinh chất lượng đến từ Đức – Thiết bị vệ sinh Ngân Phát

công ty innoci

Giới thiệu thương hiệu INNOCI

Đội Innoci được thành lập tại Đức, tập trung vào thiết kế thiết bị vệ sinh và phát triển sản phẩm cho toàn thế giới. Khái niệm phòng tắm Innoci dựa trên phong cách thời trang châu Âu và thiết kế thân thiện với người sử dụng, thu hút nhiều nhà phát triển dự án / những nhà thiết kế quốc tế / người dùng cuối từ các quốc gia khác nhau.

Thiết bị vệ sinh Innoci định cư tại thị trường Trung Quốc từ năm 2012. Tích hợp vào công ty Dongpeng Holdings, một trong những nhà sản xuất gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh lớn nhất và kết hợp với Công ty TNHH thiết bị vệ sinh Quảng Đông Innoci, để sản xuất và bán các sản phẩm thiết bị phòng tắm ra toàn Trung Quốc, Đức, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Innoci giữ vững sự tinh tế và xuất sắc trong công nghệ chế tạo từ Đức. Sản phẩm phòng tắm Innoci không chỉ theo đuổi các mục tiêu về vệ sinh, sức khoẻ, tiện nghi, mà còn cung cấp giải pháp phòng tắm đa chức năng, đa dạng cho toàn thế giới, cho phép bạn tận hưởng cuộc sống chất lượng cao. Thiết bị vệ sinh Innoci thiết lập một hình ảnh sản phẩm tốt và danh tiếng trên thị trường, dựa trên sản phẩm chất lượng cao và chăm sóc khách hàng chu đáo. Innoci để lại dấu chân trong nhiều dự án trọng điểm như khách sạn cao cấp hay những khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Trong tương lai, những phong cách thiết kế mới của Innoci sẽ dựa trên tiêu chuẩn “ hướng về người sử dụng ”. Từ đó tạo ra được những mẫu sản phẩm phòng tắm tốt hơn, tổng lực hơn để phân phối đời sống chất lượng cao của mọi người .

Quan điểm của INNOCI trong sản xuất thiết bị vệ sinh

innoci

Innoci là viết tắt của đổi mới, khái niệm và tích hợp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại thiết bị vệ sinh và dịch vụ chu đáo nhất tới khách hàng.

Trong thiết kế sản phẩm, Innoci không chỉ chuyển đổi các ý tưởng thành khái niệm mới. mà còn là một chuyên gia trong việc kết hợp các thiết kế, nguyên vật liệu và những quy trình sản xuất cùng nguồn lực khác khiến cho những ý tưởng đó trở thành một sản phẩm thực sự.

Innoci sử dụng thiết kế nhỏ gọn của châu Âu, tinh thần khắt khe của Đức, các cơ sở sản xuất hiện đại của Trung Quốc. Có kinh nghiệm trong quản lý đội ngũ và hoạt động thương hiệu, để cho ra các thiết kế thời trang, chất lượng tuyệt vời, dịch vụ tốt cho người dùng toàn cầu.

Innoci luôn tính toán rất kỹ đến yêu cầu của tất cả các bên. Ví dụ như trong một dự án kiến trúc, chúng tôi sẽ cân bằng giữa ý tưởng mà nhà thiết kế mong muốn, ngân sách của nhà đầu tư, yêu cầu lắp đặt của nhà thầu và trải nghiệm của người dùng cuối.
Đối với người dùng cuối, phong cách thiết kế Châu Âu và chất lượng sản phẩm chắc chắn là điều hấp dẫn nhất với họ và innoci có thể đáp ứng cả hai điều đó.

Innoci quan tâm đến từng bên liên quan và nhắm tới cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những sản phẩm thiết bị phòng tắm với sự kết hợp của thiết kế sáng tạo, hình dáng đẹp, chất lượng lâu dài và giá cả phải chăng.

Một số dòng sản phẩm thương hiệu innoci nổi tiếng:

Bộ tủ chậu INNOCI

Bồn tắm INNOCI

Dây chuyền sản xuất tiên tiến

dây chuyền sản xuất innoci