Nơi Bán Cốt Vợt Bóng Bàn Tamca 5000, Cốt Vợt Bóng Bàn Butterley Tamca 5000

Cốt Sardius Tamca 5000 cũ của Butterfly có lẽ là cốt vợt bóng bàn được nhiều người tìm kiếm nhất ở Việt Nam. Đơn giản vìButterfly không sản xuất loại cốt vợt Tamca này nữa, vì vậy nhiều người phải tìm mua cốt Tamca 5000 cũ còn mới. Sar cũ có gì đặc biệt mà nhiều bác tìm đến vậy?

Cốt vợt SardiusButterfly

Cốt Sardius cũ được Hãng Bóng bàn Butterfly nghiên cứu sản xuất từ năm 1988 tại Nhật Bản. Cốt có tính năng hỗ trợ lực nhờ 3 lớp gỗ hinoki xen kẽ 2 lớp sợi Carbon, tổng độ dầy cốt ~7.2mm. Đây là cốt vợt có sức mạnh và uy lực tấn công OFF+ cho lối đánh chuyên nghiệp.

Bạn đang xem : Cốt vợt bóng bàn tamca 5000

Cốt vợt Sardius là sự lựa chọn của rất nhiều vận động viên cũng như người chơi trên thế giới. Có thể nói, đây là cây vợt có thương hiệu lâu đời cũng như ăn sâu vào máu của người yêu bóng bàn Việt Nam.

*
Cốt vợt Sardius Tamca 5000

Trước hết, các bác cần nắm rõ: Cốt Sardius Butterfly có nhiều loại, được phân biệt bằng tên gọi và theo năm sản xuất. Ở Việt Nam chỉ bán một số dòng sản phẩm, các bác phân biệt như sau:

1. Sardius Tamca

Cốt vợt Sardius có chữ Tamca ở cán. Đây là loại lâu đời chất liệu gỗ già rất đẹp, hiện không còn sản xuất, số lượng cò rất ít trên thị trường. Riêng em Sardius Tamca này có đến 6 đời vợt:

Tem lùn chữ hoaTem lùn chữ thườngTem đồng không số seriTem đồng có seriTem bạc đời đầu logo trònTem bạc mới hiện nayTem lùn chữ hoaTem lùn chữ thườngTem đồng không số seriTem đồng có seriTem bạc đời đầu logo trònTem bạc mới lúc bấy giờ

Cốt Sardius cũ các bác hay tìm kiếm là: Sardius Tamca 5000 – có logo Butterfly viền con bướm màu hồng ở cán vợt, tay cầm màu nâu đen. Cốt này có 02 loại: Tamca tem đồngTamca tem bạc. Dòng cốt cũ này 100% sản xuất tại Nhật Bản đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

2. Sardius mắt ngọc

Cốt Sardius ngày nayhạt mắt ngọc xanh ở cán vợt, không còn chữ Tamca nữa. Về hình dán cán vợt cũng có chút thay đổi. Đạt tốc độ tấn công tối đa nhờ sự kết hợp giữa sợi Carbon và 3 lớp gỗ Hinoki Japan. Đây cũng là cốt vợt được sản xuất 100% từ Nhật.

Giá cốt Sardius mắt ngọc khoảng từ 2.3tr trở lên, tùy nơi bán. Về công nghệ và hình dáng có nhiều cải tiến đáng kể so với Sar tamca cũ. Theo nhiều vận động viên, Sar mắt ngọc đánh không khác Sar cũ là mấy, thậm chí còn hay hơn! Hàng mới mà giá mềm hơn Sar cũ nhiều.

Cốt vợt Sardius mắt ngọc có 02 loại: Tamca SardiusTamca Gergely

*
Cốt Sardius mắt ngọc và Sardius Tamca

Độ hot của cây vợt Tamca Sardius cũ không hề giảm mặc dù đã có nhiều dòng cốt vợt mới hiện đại hơn nhiều. Với bề dày lịch sử và cảm tình từ người chơi, cốt Sardius vẫn là sự lựa chọn ưu tiên khi mua vợt.

Xem thêm : Bé Rụng Rốn Vẫn Ướt Phải Làm Sao ? Rốn Em Bé Bị Chảy Dịch

Tem đồng và Tem bạc

Như nói ở trên, cốt Sar cũ các bác tìm nhiều là Sardius Tamca 5000 có tem đồng và tem bạc. Đây được đánh giá là một trong những cốt đắt nhất hiện nay. Lạ đời, cũ nhưng lại rất đắt – đắt bằng hoặc hơn các cốt mới cực hay bây giờ.

Butterfly bắt đầu đóng seri lên vợt từ năm 2006, thời điểm đó có tem đồng. Số seri có 11 số, bắt đầu với kí tự G. Năm 2007 Butterfly bắt đầu thay toàn bộ số tem đồng thành tem bạc, số seri bắt đầu bằng chữ H

1. Sardius tem đồng1. Sardius tem đồng

SardiusTamca tem đồng là sản phẩm đầu tiên dòng Sardius, có tuổi đời rất lâu năm. Điểm đặc biệt ở cốt vợt này là: Chất liệu gỗ già, cứng. Sardius tem đồng là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có phủ 2 mặt carbon giúp tăng uy lực của cốt vợt.

Sar tem đồng được săn đón nhiều nhất, có lẽ bởi những ưu điểm và đặc biệt là cảm tình với cây vợt lâu đời này. Giá cốt vợt Sardius tem đồng hiện nay khoảng 6.000.000đ (Sáu triệu đồng) cho cây vợt hoàn hảo ~90%. Những cốt bị sứt mép, mờ cán, bong tem đồng thì giá rẻ hơn, nhưng không có cây tem đồng nào dưới 4.5tr các bác ạ. Cốt này ở các TP lớn chuộng, các tình thành khác bình thường.

*
2. Sardius tem bạcTamca Sardius tem đồng2. Sardius tem bạc

Sardius tem bạc là thế hệ sau, ra đời sau loại tem đồng. Sar tem bạc có mặt trên thị trường Nhật Bản vào khoảng 2007, áp dụng những cải tiến về công nghệ sản xuất mới. Cơ bản vẫn là lớp gỗ Hinoki và carbon ngoài, khác ở keo dán gỗ mới và cán vợt lỏng tay hơn tem đồng.

Giá cốt Sardius tem bạc cũ hiện nay khoảng trên dưới 4.500.000đ – hơn 4tr chút. Cốt này nhiều và phổ biến hơn tem đồng, các bác phong trào VN ta dùng rất nhiều, có những cốt còn rất mới và chuẩn zin. Không chỉ ở TP lớn, các tỉnh thành dùng cũng kha khá vì giá ổn và dễ đánh.

*
3. Thông số cốt SardiusSardius Tamca tem bạc3. Thông số cốt Sardius

Với độ hot và bề dày lịch sử, cốt vợt Sardius cũ đi cùng nhiều cây vợt chuyên nghiệp đã thành danh tại Việt Nam và thế giới. Để hiểu rõ về nó, các bác xem qua thông số cơ bản sau:

Loại cốt: OFF+
Độ cứng: 8.9/10
Tốc độ: 99/100
Kiểm soát: 65/100
Trọng lượng: 90g
Cấu tạo: Gỗ, Carbon
Độ dày: 7.1mm
Kích thước: 158x152mm
Xuất xứ: Nhật Bản

Cốt Sardius mắt ngọc mới hiện nay thông số cũng y hệt như trên. Nhìn vào cũng đủ thấy uy lực của nó rồi bác nhỉ: rất nhanh và mạnh, mọi thông số gần như max. Loại cốt này không dành cho người chơi mới nhé, chạm bóng nó bay vèo vèo ấy