Nhà cựu vô địch boxing châu Á Trần Văn Thảo quyết cho đối thủ người Thái phải ôm hận

Ngày 2/1, nhà cựu vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo ( 13-1 ) sẽ trở lại võ đài sau gần 2 năm vắng bóng trên sàn đấu chuyên nghiệp. Đối thủ của tay đấm 29 tuổi là một cái tên đáng gờm tới từ xứ sở của những nụ cười thân thiện – Boonrueang Phayom. Năm nay 22 tuổi, Phayom chiếm hữu thành tích đáng nể với 9 trận toàn thắng, đạt tỷ suất KO lên tới 100 %. Chia sẻ trước trận, phía Trần Văn Thảo cho rằng đây là thời cơ tốt để kiểm tra năng lượng của bản thân. ” Đối thủ của Thảo rất mạnh. Cậu ta sở hữu chuỗi toàn thắng, đều bằng những pha KO. Đây là thử thách không nhỏ cho Thảo. Đối thủ dù khó nhưng tôi cho rằng đây là thời cơ để Thảo làm nóng, tìm lại cảm xúc trên sàn đấu sau quãng thời hạn dài không tranh tài “, HLV Trịnh Văn Trí của Trần Văn Thảo cho hay. Nhà cựu vô địch boxing châu Á Trần Văn Thảo quyết cho đối thủ người Thái phải ôm hận - Ảnh 1.

Trần Văn Thảo vượt qua buổi cân trọng lượng vào ngày 1/1 (Ảnh: FBNV)

Dù không phải một trận tranh đai, màn so tài với Phayom vẫn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng quan trọng với Trần Văn Thảo. Đây là thời cơ để nhà cựu vô địch châu Á tích góp điểm số cho những tiềm năng lớn trong năm 2022. Vì thế, Thảo đã tập luyện rất tích cực trong quãng thời hạn vừa mới qua. ” Dịch bệnh bùng phát khiến nhiều kế hoạch của Thảo không thành. Dù vậy, điều này giúp Thảo có nhiều thời hạn hơn để tập trung chuyên sâu cho quyền Anh cũng như yếu tố dinh dưỡng. Dịch bệnh gây ra nhiều khó khăn vất vả nhưng cũng giúp dạy cho tất cả chúng ta nhiều thứ, như sự bình tĩnh và tập trung chuyên sâu. Quãng thời hạn vừa mới qua, Thảo đã tập trung chuyên sâu hàng loạt cho quyền Anh. Vì thế, mình tin Thảo sẽ tranh tài tốt trước đối thủ cạnh tranh người Thái “, HLV Trịnh Văn Trí nói thêm. Nhà cựu vô địch boxing châu Á Trần Văn Thảo quyết cho đối thủ người Thái phải ôm hận - Ảnh 2.

Trần Văn Thảo sẽ cạnh tranh đối đầu cùng Boonrueang Phayom vào tối ngày 2/1 ( Ảnh : FB Trigger Boxing ) Tháng 11/2017, Trần Văn Thảo đã gây tiếng vang lớn bằng việc vượt mặt đối thủ cạnh tranh George Lumoly để trở thành tay đấm tiên phong của Nước Ta chiếm hữu chiếc đai WBC châu Á. Kể từ đó, tay đấm của TP.Hồ Chí Minh vẫn duy trì sự không thay đổi và có nhiều thắng lợi ấn tượng trước những đối thủ cạnh tranh mạnh. Hồi năm 2019, WBF ( Ủy ban boxing quốc tế ) đã quyết định hành động tổ chức triển khai một trận tranh đai tại Mỹ cho Trần Văn Thảo. Tuy nhiên, kèo đấu này không thành do những đối thủ cạnh tranh của Thảo liên tục rút lui. Cách đây chưa lâu, Trần Văn Thảo cho biết đã mất đai WBC châu Á do không bảo vệ thương hiệu này. Chia sẻ về quyết định hành động này, Văn Thảo cho biết anh muốn tập trung chuyên sâu vào những chiếc đai lớn hơn, Gianh Giá hơn. Thành tích hiện tại của Trần Văn Thảo là 13 thắng – 1 thua.

Sự kiện Trần Văn Thảo vs Boonrueang Phayom sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 2/1 tại phòng Trigger Boxing, TP.HCM.

Các trận đấu tại sự kiện

1 ) Lý Quốc Dũng vs. Nguyễn Hoài Thanh 2 ) Nguyễn Ngọc Huy vs. Cao Quốc Việt 3 ) Nguyễn Hùng Giao vs. Nguyễn Minh Trọng 4 ) Hồ Văn Sanh vs. Bùi Trần Triệu 5 ) Phạm Văn Hiếu vs. Sean Duffy

6) Phạm Trần Minh Trí vs. Lương Thành Phúc

7 ) Trần Văn Thảo vs. Boonrueang Phayom

https://sport5.vn/chuan-bi-ky-luong-tran-van-thao-tu-tin-chien-thang-truoc-doi-thu-cuc-manh-nguoi-thai-20220102012111085.htm