Nhân vật chính giúp tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup 2020

Bà Nuanphan Lamsam, Trưởng đoàn đội tuyển Thailand tại AFF Cup 2020 đã bật mý những lí do giúp ” Voi chiến ” chiếm hữu thành tích bất bại và lên ngôi vô địch Khu vực Đông Nam Á .
Chức vô địch AFF Cup 2020 của đội tuyển xứ sở của những nụ cười thân thiện có sự góp công không nhỏ của bà Nuanphan Lamsam, trưởng phi hành đoàn của ” Voi chiến ” trên đất Nước Singapore. Vị tỉ phú của bóng đá Xứ sở nụ cười Thái Lan luôn biết cách vực dậy niềm tin của những tuyển thủ Vương Quốc của nụ cười, đồng thời có những góp phần và có những quyết định hành động cực kỳ quan trọng, qua đó giúp tuyển Đất nước xinh đẹp Thái Lan có được lực lượng mạnh nhất tại giải đấu này .

Theo tiết lộ của huấn luyện viên Mano Polking trên tờ Siam Sport, bà Nuanphan Lamsam là người đã tận dụng mối quan hệ của mình với các câu lạc bộ trong nước và nước ngoài để giúp Thái Lan có lực lượng tốt nhất ở giải đấu. Bên cạnh đó, trưởng đoàn tuyển Thái Lan còn có động thái khích lệ tinh thần đội bóng bằng việc trao những phần thưởng vô cùng đắt giá. Đích thân nữ tỉ phú này đã kêu gọi được 26 triệu bath (hơn 17 tỉ đồng) tiền thưởng cho toàn đội sau khi giành chức vô địch. Điều này tạo nên sức mạnh về tinh thần cũng như sự thoải mái cho các tuyển thủ Thái Lan tại giải đấu.

Bà Nuanphan Lamsam, trưởng đoàn đội tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2020 được xem là nhân vật quan trọng giúp Voi chiến lên ngôi vô địch. Ảnh: AFFBà Nuanphan Lamsam, trưởng đoàn đội tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2020 được xem là nhân vật quan trọng giúp “Voi chiến” lên ngôi vô địch. Ảnh: AFF

“Kể từ khi nhậm chức, tôi đã cố gắng làm tất cả để giúp những người hâm mộ bóng đá Thái Lan khôi phục niềm tin. Ngay trong ngày đầu tiên, tôi đã nghĩ làm cách nào để giúp đội tuyển Thái Lan giành chức vô địch AFF Cup 2020. Trước đây, nhiều người đã bàn tán về quyết định lựa chọn huấn luyện viên Mano Polking nhưng đối với tôi, ông ấy là xứng đáng là người được chọn.

Bạn đang đọc: Nhân vật chính giúp tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup 2020

Huấn luyện viên Polking am hiểu những cầu thủ Nước Ta lẫn Đất nước xinh đẹp Thái Lan nên tôi biết ông ấy sẽ giúp ích nhiều cho đội bóng. Điều này sở dĩ có được là bởi Liên đoàn bóng đá Vương Quốc của nụ cười đã trao toàn quyền quyết định hành động cho tôi ở việc này để hiện thực hóa trách nhiệm vô địch AFF Cup 2020 ”, trưởng phi hành đoàn đội tuyển Xứ sở nụ cười Thái Lan san sẻ .Có thể thấy, nhờ những mối quan hệ, tiềm lực kinh tế tài chính cũng như uy tín của mình, bà Nuanphan Lamsam được xem là “ nhân vật chính ” trong hành trình dài lên ngôi vô địch AFF Cup của đội tuyển Xứ sở nụ cười Thái Lan .