Vị trí lắp đặt máy lạnh trong phòng ngủ tốt cho sức khỏe I Điện Lạnh Kỹ Việt

– Phòng ngủ là không gian mà bạn thường dành để nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm căng thẳng. Vì thế, phòng ngủ luôn được đầu tư, trang bị đầy đủ tiện nghi, trong đó phải kể đến việc lắp điều hòa để có không khí mát lành khi ngủ. Tuy nhiên nên lắp đặt máy lạnh vị trí nào tốt cho sức khỏe? Mời bạn cùng tìm hiểu qua nội dung sau đây!

Lắp đặt máy lạnh

Vị trí lắp đặt máy lạnh trong phòng ngủ tốt cho sức khỏe thể chất

– Vị trí lắp đặt máy lạnh trong phòng ngủ tốt hơn cả là bên trái hoặc bên phải cửa ra vào. Đây là cách lap dat may lanh tốt thỏa mãn các vấn đề sức khỏe, đặc biệt đối với gia đình có người lớn tuổi và trẻ em. Bạn nên biết rằng, không được đặt máy lạnh phía trên giường ngủ, bởi cửa tản gió sẽ thổi trực tiếp không khí lạnh xuống cơ thể bạn và hiển nhiên là không ổn cho giấc ngủ.
– Ngoài ra, trong phòng ngủ bạn cũng không nên lắp đặt máy lạnh ở những nơi như: ngay trên nóc tủ quần áo, tủ lạnh, trên ti vi,… vì những đồ vật này thường tỏa ra nhiệt lượng cao, máy lạnh sẽ hoạt động hết công suất để làm mát không gian, dẫn đến lượng điện năng tiêu thụ cao hơn.
 

Một số lưu ý khi lắp đặt máy lạnh trong phòng ngủ
– Vị trí lắp đặt máy lạnh cho phòng ngủ buộc phải đảm bảo được độ lạnh của thiết bị được luân chuyển đều khắp phòng, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện khá nhiều và đảm bảo độ bền của máy.
– Bên cạnh đó, khí lạnh được phân phối đều sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình nhất là khi ngủ, hệ hô hấp sẽ yếu đi, vô cùng dễ mắc các bệnh về phổi, họng,…
– Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý về hướng gió của máy lạnh. Như chúng tôi đã phân tích ở trên, bạn phải đặc biệt chú ý đến hướng gió thổi ra từ điều hòa, hãy cố gắng tìm 1 vị trí lắp đặt mà hướng gió không ảnh hưởng trực tiếp đến bạn và gia đình. Hướng gió lạnh ảnh hưởng trực tiếp trong thời gian dài sẽ rất có hại cho sức khỏe.
– Và điều cần thiết bạn cần tránh chính là không nên đặt mặt lạnh gần khu vực giường ngủ.

Lắp máy lạnh

Dịch vụ điện lạnh uy tín

– Hiện tại, bạn có thể liên hệ điện lạnh Kỹ Việt để được hỗ trợ lắp đặt máy lạnh uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0986 30 30 43
Website: https://hanoittfc.com.vn/