Tìm hiểu các loại thẻ tín dụng Vietcombank và điều kiện mở thẻ

Vietcombank là một trong những ngân hàng nhà nước số 1 tại Nước Ta với nhiều dịch vụ khuyến mại người mua. Trong đó, thẻ tín dụng Vietcombank được xem là giải pháp hiệu suất cao tương hỗ về mặt kinh tế tài chính. Vậy, những loại thẻ tind dụng Vietcombank gồm những thẻ nào ? Điều kiện mở thẻ ra làm sao ? Những vướng mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây .

Thẻ tín dụng VietcomBank là gì?

Đây là loại thẻ tiêu tốn trước, trả tiền sau do ngân hàng nhà nước Vietcombank phát hành. Thẻ tín dụng thanh toán lúc bấy giờ được dùng phố biển với phương pháp thanh toán giao dịch nhanh, tiện nghi cùng nhiều khuyến mại khác .
Với loại thẻ này, ngân hàng nhà nước Vietcombank sẽ cấp hạn tiêu tốn nhất định. Khách hàng hoàn toàn có thể dùng thẻ để shopping, du lịch, vui chơi …. Sau đó, đến kỳ hạn bạn phải giao dịch thanh toán đủ số tiền đã tiêu tốn cho ngân hàng nhà nước .

Các loại thẻ tín dụng VietcomBank

Các loại thẻ tín dụng Vietcombank

Dưới đây là những dòng thẻ tín dụng thanh toán mà lúc bấy giờ ngân hàng nhà nước Vietcombank đang cung ứng :

 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum
 • Thẻ Vietcombank American Express
 • Thẻ Vietcombank Visa/JCB/Unionpay/Mastercard
 • Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa
 • Thẻ Vietcombank MasterCard World
 • Thẻ Vietcombank Cash Plus Platinum American Express
 • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express (Thẻ Bông Sen Vàng)
 • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express
 • Thẻ Saigon Center – Takashimaya – Vietcombank JCB
 • Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank

Trong quá tình sử dụng thẻ tín dụng thanh toán từ ngân hàng nhà nước Vietcombank, người mua sẽ nhận được nhiều quyền lợi mê hoặc như :

Điều kiện mở thẻ linh hoạt

Tùy từng loại thẻ mà ngân hàng nhà nước Vietcombank sẽ đưa ra những điều kiện kèm theo mở thẻ sao cho tương thích nhất. Tuy nhiên, đa phần điều kiện kèm theo chung về thu nhập là phải trên 5 triệu đồng .

Thanh toán nhanh chóng

Với thẻ tín dụng thanh toán, bạn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán, tiêu tốn tại bất cứ điểm thanh toán giao dịch nào gật đầu thanh toán giao dịch bằng thẻ. Ngoài ra, người mua hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thanh toán tuy nhiên phải chịu mất phí .
Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank

Quản lý chi tiêu dễ dàng

Một trong những quyền lợi khi sử dụng những loại thẻ tín dụng Vietcombank là quản trị tiêu tốn đơn thuần, thuận tiện. Thông qua sao kê tín dụng thanh toán mà ngân hàng nhà nước gửi hàng tháng, những bạn hoàn toàn có thể nắm rõ được những khoản tiền mình đã tiêu tốn. Từ đó xem xét kinh tế tài chính tương thích .

Nhiều ưu đãi

Thẻ tín dụng thanh toán Vietcombank có nhiều ưu đĩa khi du lịch, mau sắm, bảo hiểm. Các bạn hoàn toàn có thể mua hàng trả góp với lãi suất vay 0 % tại những shop có link với ngân hàng nhà nước Vietcombank. Ngoài ra, còn nhiều tặng thêm vô cùng mê hoặc khác .

 Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank

 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam.
 • Trên 18 tuổi và có đầy đủ hành vi dân sự theo pháp luật.
 • Có thu nhập với mức lương tối thiểu mỗi tháng là 5 triệu đồng. Hình thức nhận lương là chuyển khoản.
 • Nếu nhận lương bằng tiền mặt thì có thể mở thẻ tín dụng bằng các tài sản đảm bảo như: giấy chứng nhận sở hữu ô tô, nhà, sổ tiết kiệm,….

 Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank

Hồ sơ cần đăng ký sử dụng thẻ Vietcombank

Để ĐK mở những loại thẻ tín dụng Vietcombank, những bạn cần chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ gồm những loại sách vở sau :

 • Đơn đăng ký phát hành và sử dụng thẻ theo mẫu của ngân hàng Vietcombank.
 • Một số giấy tờ chứng minh cá nhân. Đối với người nước ngoài cần Visa, hộ chiếu hoặc thẻ tạm trú. Còn đối với người Việt cần hộ khẩu và chứng minh thư.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê chuyển khoản lương trong 3 tháng gần nhất hoặc bảng lương từ đơn vị đang làm việc.
 • Nếu mở thẻ tín dụng theo hình thức đảm bảo cần chuẩn bị hợp đồng cầm cố tài khoản hoặc đơn bảo lãnh bản gốc theo quy định từ ngân hàng.
 • Tài sản đảm bảo như: sổ tiết kiệm, tiền mặt, trái phiếu của chính phủ,….

Thẻ tín dụng Vietcombank tính lãi suất ra sao?

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank đang tính lãi suất từ 15% đến 18% mỗi năm. So với những ngân hàng khác, mức lãi này được đánh giá là khá thấp. Còn đối với thẻ tín dụng, ngân hàng cho phép miễn lãi trong 45 ngày. Sau thời gian này nếu bạn chưa trả hết số dư nợ thì ngân hàng sẽ tính lãi.

Quy trình mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank

Dưới đây là 2 cách để những bạn hoàn toàn có thể mở những loại thẻ tín dụng Vietcombank :

Mở thẻ trực tiếp tại ngân hàng

Nếu có nhu yếu mở thẻ, những bạn đến phòng thanh toán giao dịch hoặc Trụ sở của ngân hàng nhà nước và triển khai theo những bước :

Bước 1: Điền thông tin vào mẫu đơn yêu cầu phát hành thẻ và cung cấp các giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng.

Bước 2: Sau khi nhận hồ sơ đăng ký, nhân viên ngân hàng sẽ thẩm định và xác thực độ chính xác của thông tin.

Bước 3: Nếu hồ sơ đáp ứng điều kiện, ngân hàng sẽ phân loại để cung cấp hạn mức tín dụng.

Bước 4: Ngân hàng thu thập dữ liệu khách hàng và nhập vào hệ thống quản lý, mã hóa thông tin trên thẻ. Chủ thẻ ký tên và đăng ký mẫu tại ngân hàng.

Mở thẻ tín dụng online

Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng Vietcombank. Sau đó điền đầy đủ thông tin vào đơn “Đăng ký mở thẻ trực tuyến”.

Bước 2: Tích vào ô “Tôi đồng ý rằng Vietcombank có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ với tôi nhằm giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi của Vietcombank” và nhập mã xác nhận. Sau đó, chọn mục “Hoàn thành và gửi”.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhân viên của ngân hàng sẽ liên hệ hỗ trợ bạn mở thẻ tín dụng.

Mở thẻ tín dụng Vietcombank online
Trên đây là tổng hợp những loại thẻ tín dụng Vietcombank thông dụng nhất lúc bấy giờ. Hy vọng trải qua bài viết của chúng tôi những bạn sẽ hiểu rõ hơn về tiến trình cũng như điều kiện kèm theo mở thẻ tín dụng thanh toán tại ngân hàng nhà nước này .