Luiz Felipe nhận thẻ đỏ vì nhảy lên lưng đối thủ ăn mừng rồi khóc lóc giải thích

Felipe nhận thẻ đỏ vì trèo lên lưng Correa để ăn mừng

Felipe nhận thẻ đỏ sau khi nhảy lên sống lưng Correa để ăn mừng Sau khi trọng tài Irrati thổi hồi còi mãn cuộc trận Lazio 3-1 Inter ( vòng 8 Serie A ), Patric và Luiz Felipe đến bên Correa để ăn mừng. Thực tế, 3 cầu thủ này vốn là đồng đội cũ của nhau vì Correa từng khoác áo Lazio trong quá trình 2018 – 2021. Cựu cầu thủ Sevilla chỉ mới chuyển sang Inter hồi cuối tháng 8 năm nay dưới dạng hợp đồng cho mượn.

Tuy nhiên, việc số 3 và số 4 của đội chủ nhà tới ăn mừng cùng số 19 của đội khách vẫn khiến đại đa số khán giả cảm thấy khó hiểu. Bởi Patric và Felipe đang vui vẻ sau chiến thắng tưng bừng của Lazio. Còn Correa bực dọc và hậm hực sau thất bại đáng quên của Inter. 

Tiền đạo người Argentina lập tức tỏ thái độ không dễ chịu sau khi trung vệ người Brazil trèo lên sống lưng của mình. Correa vung tay để đẩy Felipe ra xa. Thậm chí, tiền đạo 27 tuổi còn suýt đánh hậu vệ 24 tuổi nếu không có sự can ngăn kịp thời của Patric. Ở thời gian này, trận đấu đã kết thúc nhưng trọng tài Irrati vẫn kiểm tra video để xem lại chi tiết cụ thể vụ xô xát giữa Correa và Felipe. Cuối cùng, vị trọng tài người Italy quyết định hành động rút thẻ đỏ trực tiếp cho trung vệ sinh năm 1997 ở phút 90 + 7 dù trận Lazio 3-1 Inter chỉ có 6 phút bù giờ. Sau đó, Felipe rơi nước mắt và liên tục cố gắng nỗ lực lý giải.

Lời giải thích của Felipe và những người khác

Không lâu sau khi vấn đề trên xảy ra, Felipe có lời lý giải trên trang Instagram cá thể : ” Tôi muốn nói về hậu quả xấu đi tương quan đến vấn đề xảy ra ngày hôm nay, vào cuối trận đấu. Trước hết, tôi muốn làm rõ việc mình luôn tôn trọng Inter nói riêng và mọi câu lạc bộ khác nói chung. Tất cả chúng tôi đều là cầu thủ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn thao tác để theo đuổi tiềm năng của mình và không khi nào thiếu tôn trọng những đội bóng khác. Sau khi trận đấu khép lại, tôi có nhảy lên sống lưng Tucu ( biệt danh của Correa ) vì anh ấy là một trong những người bạn tuyệt vời mà bóng đá mang lại cho tôi.

Với tôi, bạn bè cũng giống như gia đình và ngược lại. Chúng tôi rất thân thiết. Tôi chỉ muốn được ôm anh ấy và nói đùa về kết quả của trận đấu một cách chừng mực, nhưng tôi lại quá phấn khích. Khi xem lại tình huống này, tôi biết đó không phải thời điểm thích hợp để làm điều đó.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi với bất kỳ ai cảm thấy bị xúc phạm, hoặc nghĩ tôi không tôn trọng Tucu, hay một cầu thủ khác hoặc những cổ động viên Inter. Cuối cùng, tôi muốn khẳng định chắc chắn mình vô tội vì tôi có tình cảm lớn với Tucu ! “. Nhảy lên lưng đối thủ ăn mừng, sao Lazio nhận thẻ đỏ  rồi khóc lóc giải thích - Ảnh 3. Bức ảnh Felipe chụp cùng Correa khi tiền đạo sinh năm 1994 còn đầu quân cho Lazio nhận được 25.408 lượt thích và 1.528 lượt phản hồi sau 6 giờ đồng hồ đeo tay đăng tải ” Tôi, Felipe và Correa là 3 người bạn thân. Luiz đã mắc sai lầm đáng tiếc. Cậu ấy cần hiểu rõ việc đội bóng của Correa đang thua trận. Tôi có dặn Felipe : ” Hãy đến ôm Tucu, nhưng với thái độ vừa phải và nhẹ nhàng thôi nhé ! “. Nhưng cậu ấy lại nhảy lên sống lưng Correa và tôi hiểu cảm xúc của cậu ta “, Patric san sẻ.

“Đó là một sự hiểu lầm khủng khiếp”, Maurizio Sarri – huấn luyện viên trưởng của Lazio phát biểu về việc cậu học trò của mình phải nhận thẻ đỏ. 

Highlights Lazio 3-1 Inter