tấm thẻ đỏ quyền lực

Ngày 9/8, Phòng An ninh chính trị nội bộ, cùng Công an Q. CG cầu giấy ( Công an thành phố TP.HN ) đã làm rõ và ra quyết định hành động xử phạt trường hợp một hotgirl đăng lên mạng xã hội đoạn clip ” đi vòng quanh Thành Phố Hà Nội khi đang giãn cách xã hội ” kèm theo hình ảnh chú thích là : ” Tấm thẻ đỏ quyền lực tối cao từ ba “. Số tiền phạt là 12,5 triệu đồng .
P.N.T khoe "thẻ quyền lực" trên Tiktok. Thực ra là một tấm thẻ cán bộ đã hết hạn.P.N.T khoe “thẻ quyền lực” trên Tiktok. Thực ra là một tấm thẻ cán bộ đã hết hạn.Trước đó, chủ tài khoản Tiktok mang tên P.N.T đã đăng tải một clip đang ngồi trên ôtô đi trên đường phố Thành Phố Hà Nội. Thời gian đăng clip là khi Thành Phố Hà Nội đang triển khai giãn cách theo Chỉ thị 16 .
Đáng quan tâm, clip này có nội dung ” Tại sao tôi vẫn đi vòng quanh TP. Hà Nội được khi có chốt á ? Đoán xem “, sau đó khoe ra ” tấm thẻ đỏ quyền lực tối cao từ ba ” để vấn đáp cho câu hỏi .

Cơ quan công an làm rõ chủ là khoải trên là P.N.T. (sinh năm 2002 ở xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) hiện đang ở tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Tại cơ quan công an, T. khai nhận khoảng đầu 7/2021, T có quen biết với anh Phạm Văn H qua mạng xã hội.

Bạn đang đọc: tấm thẻ đỏ quyền lực

Trong một lần đi chơi cùng H, T thấy trên ôtô của anh này có 1 thẻ màu đỏ, T đã tự cầm thẻ màu đỏ trên để quay clip và lưu đoạn clip trong điện thoại cảm ứng cá thể. Khoảng 6 h ngày 7/8, T đã đăng đoạn clip trên và chèn thêm nội dung lên thông tin tài khoản Tiktok cá thể nhằm mục đích mục tiêu ” câu view “, lôi cuốn người xem .
Chị P.N.T tại cơ quan công anChị P.N.T tại cơ quan công anĐến 14 h cùng ngày, T đã xóa đoạn clip trên và thông tin tài khoản Tiktok đăng tải. Còn Phạm Văn H. cho biết, tấm thẻ cán bộ màu đỏ trên là thẻ cán bộ của anh Phạm Ngọc N. hiện đã hết hạn sử dụng .
Tháng 6/2020, khi đến nhà anh N chơi, H có xin thẻ cán bộ trên để ” làm kỷ niệm “. Phòng An ninh Chính trị nội bộ phối hợp với Công an Q. CG cầu giấy đã triển khai lập Biên bản xử phạt vi phạm hành chính, xử phạt 12,5 triệu đồng so với P.N.T. đồng thời làm rõ cha của T. hiện là công nhân tại một công ty luyện kim ở Sóc Sơn. / .