Đăng Ký Khuyến Mại Online Sở Công Thương Hà Nội

Với xu thế toàn thế giới hóa, hiện đại hóa, sự tăng trưởng không ngừng của công nghệ tiên tiến số, yên cầu cá thể, tổ chức triển khai, cơ quan nhà nước phải vận dụng thành tựu tân tiến công nghệ tiên tiến vào quy trình thao tác. Theo đó, cơ quan quản trị nhà nước lúc bấy giờ cũng đưa những thủ tục hành chính sang kê khai trực tuyến thay vì đảm nhiệm hồ sơ giấy trực tiếp. Hà Nội là một trong những địa phương đi đầu trong việc triển khai ĐK khuyến mại trực tuyến. Vậy nên, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp tổ chức triển khai, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về việc ĐK khuyến mại trực tuyến Sở Công thương Hà Nội .
Theo pháp luật pháp lý, để hoàn toàn có thể ĐK khuyến mại Sở Công thương Hà Nội, cá thể, tổ chức triển khai cần thực thi chương trình khuyến mại mang tính may rủi tại địa phận thành phố Hà Nội .

Các bước đăng ký khuyến mại online Sở Công thương Hà Nội

Việc thực thi ĐK khuyến mại trực tuyến Sở Công thương Hà Nội là một thủ tục hành chính khá mới và chưa được cơ quan quản trị nhà nước hướng dẫn đơn cử mà đa phần phụ thuộc vào vào việc tự tìm hiểu và khám phá của tổ chức triển khai, doanh nghiệp. Điều này gây nên tâm ý lo lắng cho những thương nhân muốn làm thủ tục ĐK khuyến mại trực tuyến thay vì việc làm hồ sơ giấy .

Bởi vậy, Luật Hoàng Phi sẽ giới thiệu một quy trình đăng ký khuyến mại online Sở Công thương Hà Nội chi tiết nhất để mọi người dễ hình dung và biết cách thực hiện.

đăng ký khuyến mại online Sở Công thương Hà Nội

Bước 1: Truy cập vào Cổng dịch vụ công trực tuyến của Thành phố Hà Nội https://dichvucong.hanoi.gov.vn/.

Từ menu chọn mục “ Đăng ký trực tuyến ”, chọn tiếp mục “ Nộp hồ sơ tại Sở / ngành ”. Sau đó chọn loại hồ sơ “ Đăng ký hoạt động giải trí khuyến mại so với chương trình khuyến mại mang tính may rủi thực thi trên địa phận 01 tỉnh, thành phố thường trực Trung ương ”. Ngoài ra tổ chức triển khai, doanh nghiệp hoàn toàn có thể trực tiếp truy vấn vào đường link :
https://dichvucong.hanoi.gov.vn/WorkflowInstance/GetRegistrationForm?workFlowId=ba5b0a5b6473433a9dc4e1c7999204e6

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin chương trình khuyến mại và tải các tệp đính kèm vào hồ sơ theo hướng dẫn

Bước 3: Chọn phương thức xác thực và thực hiện theo hướng dẫn trên website

Bước 4: Hoàn tất việc nộp hồ sơ

Lưu ý : Sau khi hoàn tất thủ tục, hồ sơ đã được Sở Công thương tiếp đón và giải quyết và xử lý. Thương nhân sẽ nhận được mail từ mạng lưới hệ thống thông tin tiếp đón và mã hồ sơ tiếp đón. Thương nhân nộp hồ sơ bản giấy để so sánh theo hướng dẫn của Sở Công thương Hà Nội. Thương nhân hoàn toàn có thể theo dõi trạng thái của hồ sơ tại menu hồ sơ và email để biết được quy trình giải quyết và xử lý hồ sơ. Thời hạn xử lý là 05 ngày thao tác kể từ ngày nộp đủ hồ sơ hợp lệ .

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mãi online

Với ngành nghề cung cấp dịch vụ, Luật Hoàng Phi vinh hạnh là đơn vị có chức năng đại diện, dễ dàng thay mặt tổ chức, doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước. Trong các dịch vụ pháp lý do Luật Hoàng Phi cung cấp, không thể không nhắc đến dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mại online. Khi tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hà Nội của Luật Hoàng Phi, sẽ được trải nghiệm một dịch vụ pháp lý toàn diện, đầy đủ, hoàn thiện nhất.

Tính ưu việt trong dịch vụ ĐK khuyến mại của Luật Hoàng Phi được biểu lộ như sau :
– Thứ nhất, Luật Hoàng Phi tư vấn cho người mua nội dung chương trình khuyến mại và thông dụng quy định, hướng dẫn người mua tiếp xúc giao diện ĐK trực tuyến
– Thứ hai, tổ chức triển khai, doanh nghiệp cung ứng cho Luật Hoàng Phi những thông tin, sách vở thiết yếu Giao hàng cho quy trình soạn hồ sơ. Luật Hoàng Phi soạn hồ sơ, cung ứng hồ sơ cho tổ chức triển khai, doanh nghiệp ký đóng dấu
– Thứ ba, Luật Hoàng Phi lập thông tin tài khoản trực tuyến trên website ĐK của cơ quan có thẩm quyền và theo dõi hồ sơ trực tuyến, sửa đổi, bổ trợ hồ sơ ( nếu có )
– Thứ tư, Luật Hoàng Phi nhận hiệu quả trực tuyến, thông tin, trả tác dụng cho người mua
Luật Hoàng Phi luôn đặt quyền lợi của người mua lên số 1, hạn chế tối đa việc làm người mua phải thực thi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0981.378.999 hoặc 0961.981.886 để được cung ứng dịch vụ ĐK khuyến mại trực tuyến Sở Công thương Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung .
Tham khảo những dịch vụ khác :

– Đăng ký mã vạch

– Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm
– Giấy phép sàn thanh toán giao dịch thương mại điện tử
– Công bố mỹ phẩm