Nếu cập bến Man City, Grealish sẽ mang số áo nào?

Số 10

Sau khi Sergio Aguero đã rời Manchester City đến Barcelona, chiếc áo số 10 của The Citizens vẫn chưa có gia chủ. Jack Grealish rất thích hợp với số áo này khi anh luôn đóng vai nhạc trưởng trong lối chơi ở Aston Villa. Tuy nhiên đây là số áo đẹp nên nhiều năng lực những tân binh khác, hoàn toàn có thể là Harry Kane cũng muốn có nó.

Số 12

Số áo khả dĩ nhất với Grealish có lẽ là số 12 khi người mang nó gần nhất chính là Angelino đã chuyển sang RB Leipzig thi đấu. Số 12 khá trung hòa và cũng thích hợp cho một cầu thủ có khuynh hướng tấn công.

Nếu cập bến Man City, Grealish sẽ mang số áo nào? - Bóng Đá

 Grealish đang mặc chiếc áo số 10 tại Aston Villa.

Số 15

Tiếp theo là 15 – số áo vẫn chưa ai chọn từ mùa giải 2020 / 21. Trước đó, trung vệ Eliaquim Mangala đã lựa chọn số 15 tại Man City nhưng anh đã rời đi vào tháng 8/2019. Xa hơn là Jesus Navas – cầu thủ chạy biên người Tây Ban Nha.

Số 18

Số áo này từng thuộc quyền sở hữu của Fabian Delph. Trước đó, ở mùa giải năm trước / 15, Frank Lampard là người mặc chiếc áo số 18 và Grealish hoàn toàn có thể noi theo người đàn anh đồng hương của mình, liên tục thừa kế vụ số áo này.   

Số 19

Kể từ khi Leroy Sane rời đi ( đến Bayern Munich vào mùa hè 2020 ), chiếc áo số 19 tại Man City bị bỏ trống. Lấy số áo của cầu thủ người Đức sẽ không gây ảnh hưởng tác động quá nhiều đến Grealish vì Sane từng cùng The Citizens đoạt 2 chiếc cúp Ngoại hạng Anh liên tục vào những năm 2017 / 18 và 2018 / 19. HLV Pep Guardiola nhìn nhận cao Sane nhưng chấn thương chính là rào cản để anh tỏa sáng tại Etihad.

Số 40

Grealish cũng hoàn toàn có thể chọn số 40 – số áo anh từng mặc ở mùa giải tiên phong được đôn lên đội 1 Aston Villa ở mùa giải 2013 / 14. Anh hoàn toàn có thể sống lại những ngày tháng bắt đầu của sự nghiệp tranh tài đỉnh điểm với số áo hoài niệm này. Nếu cập bến Man City, Grealish sẽ mang số áo nào? - Bóng Đá

Grealish từng mặc áo số 40 ở Aston Villa.

Nếu chọn số áo 40, Grealish không phải ngại ngùng vì số áo quá cao vì trong thành phần Man City vẫn còn Phil Foden đang mang số áo 47. Sở dĩ Foden chọn số áo 47 là vì anh muốn tưởng niệm đến ông của mình – người đã ra đi mãi mãi ở tuổi 47.

Trên đây là những số áo khả dĩ mà Grealish có thể lựa chọn trong trường hợp anh đến Manchester City. Hiện tại, The Citizens cần phải đẩy nhanh tiến độ và có những động thái quyết liệt hơn vì ngoài Man Xanh vẫn còn một số đội bóng lớn của Ngoại hạng Anh như Chelsea hay Man Utd cũng đang để mắt đến Grealish.

Jack Grealish nhận xét về Harry Kane

Đăng Huy | 17 : 15 28/06/2021