4 tủ lạnh thông minh tốt nhất đầu 2020

Samsung Family Hub, LG Instaview Door-in-Door, Bosch Series 6 hay Kenmore 4673139 đều có liên kết Internet và cả màn hình hiển thị lớn .

Samsung Family Hub (gần 60 triệu đồng)

Samsung là hãng tiên phong đưa tủ lạnh thông minh có màn hình hiển thị tinh chỉnh và điều khiển về Nước Ta .4 tủ lạnh thông minh tốt nhất đầu 2020

Ngoài kiểu dáng của một chiếc tủ lạnh side by side truyền thống, sản phẩm có thêm một màn hình Family Board kích thước 21,5 inch, độ phân giải Full HD. Bên dưới là loa công suất lớn phục vụ nghe nhạc, xem video trực tuyến. Trong tủ, nhà sản xuất trang bị thêm một camera để quan sát, giúp theo dõi thực phẩm bên trong qua điện thoại thông minh. Tủ lạnh được kết nối với hệ thống nhà thông minh Smart Things của Samsung, có thể điều khiển trực tiếp các thiết bị khác thông qua màn hình.

Family Hub phiên bản tiên phong tại Nước Ta có dung tích 641 lít, dung tích thực dùng 616 lít do sử dụng lớp vỏ cách nhiệt mỏng mảnh hơn so với những Model thường thì .Giống những Mã Sản Phẩm hạng sang khác, tủ có chính sách lấy nước mát nhanh, làm đá tự động hóa, có thêm chính sách tự xay đá nhanh. Tuy nhiên, không giống một số ít Mã Sản Phẩm ở quốc tế, sản phẩm bán ở Nước Ta không liên kết trực tiếp với đường nước .

LG Instaview Door-in-Door (gần 67 triệu đồng)

LG Instaview Door-in-Door.LG Instaview Door-in-Door .Trước Samsung, LG đã mang về mẫu tủ lạnh có cánh trong suốt. Ở chính sách nghỉ, một phần cửa như phù lớp kính đen bóng. Chỉ cần gõ nhẹ vào lớp kính này, mạng lưới hệ thống đèn bên trong sẽ bật. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn thấy những đồ ăn, uống để bên trong .Tủ của LG cũng liên kết Wi-Fi, tinh chỉnh và điều khiển qua điện thoại cảm ứng thông minh. Tuy nhiên, sản phẩm này không có màn hình hiển thị cảm ứng cỡ lớn như đối thủ cạnh tranh .

Các chế độ, nhiệt độ làm lạnh có thể điều chỉnh từ xa qua ứng dụng trên smartphone. Với ứng dụng này người dùng có thể điều khiển các thiết bị nhà thông minh Smart ThinQ khác của LG, như máy sấy Styler, máy giặt, điều hòa. Cũng qua đó, phần mềm sẽ thông báo chẩn đoán các lỗi mà tủ lạnh đang gặp phải hoặc các chi tiết cần bảo dưỡng.

Bosch Series 6

Tủ lạnh Bosch Series 6Tủ lạnh Bosch Series 6Tương tự máy rửa bát cùng số hiệu, tủ lạnh Series 6 của Bosch có phong cách thiết kế tối giản với mặt phẳng sần màu trắng bạc. Sản phẩm có liên kết điện thoại cảm ứng thông minh được cho phép kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ trong tủ và nước làm mát tự động hóa .Hệ thống liên kết Home Connect của Bosch được cho phép kiểm tra hiệu suất làm mát của tủ, tiêu thụ điện. Ngoài ra, khi cửa bị hở trong một khoảng chừng thời hạn nhất định, tủ sẽ báo tiếng động và báo trên điện thoại thông minh .Bosch Series 6 có nhiều Mã Sản Phẩm dung tích khác nhau, nhưng những tính năng thông minh chỉ có trên phiên bản lớn nhất. Tủ lạnh này chưa bán tại Nước Ta .

Kenmore 4673139

4 tủ lạnh thông minh tốt nhất đầu 2020 - 6

Kenmore 4673139 không bán tại Việt Nam nhưng ở Mỹ, đây là tủ lạnh được trang Lifewire đánh giá hỗ trợ trợ lý ảo tốt nhất. Ngoài kết nối với smartphone, tủ còn giao tiếp qua Alexa để người dùng hỏi nhiệt độ, độ ẩm, hoặc tình trạng thức ăn trong tủ.

Xem thêm: Giới thiệu

Các thiết lập được thực thi từ xa qua ứng dụng riêng. Tuy nhiên, sản phẩm không có màn hình hiển thị hay cửa trong suốt như thiết bị của LG hay Samsung .Sản phẩm có size lớn với 3 cửa, dung tích 685 lít. Tủ cũng có chính sách làm nước mát, làm đá và lấy đá tự động hóa. Màn hình nhỏ phía trên khe lấy nước mát được cho phép kiểm soát và điều chỉnh và theo dõi nhiệt độ của tủ.

Tuấn Hưng