Thiết Bị Giáo Dục – HPT Việt Nam

Thiết Bị Giáo Dục

Các thiết bị giáo dục được ra đời nhằm hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập tại các trường học, cơ sở giáo dục. Sự ra đời của công nghệ mới và hệ thống giải pháp thông minh tạo ra những cơ hội thuận lợi cho các trường học được tiếp cận với nhiều phương pháp giáo dục mới.

Nhà trường ngày càng chú trọng đến việc rèn luyện những kỹ năng và kiến thức phát minh sáng tạo, năng lượng tư duy logic và tiếp xúc cho trẻ nhỏ từ rất sớm. Công nghệ thông tin ( CNTT ) là một trong những công cụ tương hỗ có ích nhất. Nhờ vận dụng CNTT vào giáo dục, những giáo cụ trực quan giúp kích thích trí tưởng tượng của trẻ .Hiện nay, trong thời đại quy đổi công nghệ tiên tiến số, Giáo dục truyền thống cuội nguồn đang di dời dần sang Hệ thống giáo dục thông minh ( SmE – Smart Education ). Hệ thống này được nhìn nhận cao và được nhiều trường học trên quốc tế vận dụng vào giảng dạy .

Giải pháp Giáo dục thông minh (SmE) gồm 5 hệ thống thành phần:

– Hệ thống và nội dung cho lớp học .– Hệ thống và sản phẩm quản trị trường học .– Hệ thống và những nội dung tự học .– Công cụ CNTT giáo dục hiện đại – những chương trình lập trình ứng dụng .– Hệ thống nhân viên cấp dưới tương hỗ .Việc ứng dụng những giải pháp giảng dạy mới, những giải pháp công nghệ thông minh tiên tiến và phát triển … vào giáo dục sẽ nâng cao hiệu suất cao và chất lượng giảng dạy .

Về HPT Việt Nam

HPT Việt Nam chuyên nhập khẩu và thi công hệ thống điện nhẹ, thiết bị an ninh, thiết bị công nghiệp, y tế, giáo dục theo yêu cầu và các thiết bị chuyên dụng công nghệ cao của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.

Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0909668443 (HCM) hoặc 0903790902 (HN) để được tư vấn và triển khai hệ thống các thiết bị giáo dục thông minh sớm nhất.

— —

5 LÝ DO CHỌN HPT VIỆT NAM LÀM ĐỐI TÁC CUNG ỨNG 

 Giá cam kết rẻ nhất thị trường: Nhập khẩu trực tiếp từ hãng, không qua trung gian, giá luôn tốt nhất.

 Hàng hóa chính hãng: Các sản phẩm đều có chứng nhận CO và CQ, bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

 Lắp đặt và bảo hành tận nơi trên toàn quốc.

 Tư vấn giải pháp miễn phí từ các chuyên gia 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

 Chiết khấu cao cho cộng tác viên (CTV) và đại lý.