FO4: Top ST hay nhất mùa Multi League Champions – Tech Kuda

Các cầu thủ mùa Multi League Champions ( viết tắt là MC ) trong Fifa Online 4 là những cầu thủ đã từng thành công xuất sắc và đem lại thương hiệu cùng vinh quang cho nhiều CLB ở nhiều vương quốc khác nhau trong sự nghiệp của họ. Những cầu thủ xuất sắc nhưng chỉ tranh tài ở một CLB như Messi sẽ không có tên trong mùa thẻ này .

Advertisements

Nhìn chung, các cấu thủ mùa MC có chất lượng chỉ thua kém mùa ICONS, TOTY và nhỉnh hơn so với mùa còn lại. Bài viết này sẽ gửi đến bạn danh sách những tiền đạo cắm / trung phong đáng tiền nhất của mùa thẻ này.

Ibrahimovic MC

Advertisements

Mặc dù đã 40 tuổi nhưng Ibrahimovic lúc bấy giờ vẫn đang tranh tài và vẫn ghi bàn túc tắc khiến cả quốc tế phải kinh ngạc .

Ibrahimovic mùa MC thực sự là 1 con quái vật với 5 sao kĩ thuật, sức mạnh 105, quyết đoán 108 và thăng bằng 109. Bên cạnh đó, cầu thủ này còn có 1 thể hình siêu lý tưởng với chiều cao 195cm và cân nặng 95kg. Điều đó khiến anh ta không ngán bất cứ hậu vệ nào của đối phương cũng như có thể càn lướt, “húc nhau”, và tranh chấp bóng bỏng một cách dễ dàng. Dù tốc độ và khả năng tăng tốc chưa được 100 nhưng đã cải thiện rất nhiều so với các mùa khác.

Advertisements

Trong sự nghiệp của mình, Ibra đã từng tranh tài và thành công xuất sắc tại nhiều CLB lớn nhưng thời kỳ hoàng kim nhất của anh là khi ở Inter Milan .

Ronaldo “Béo” mùa MC

“ Người ngoài hành tinh ” không hề không có tên tỏng list những ST tốt nhất mùa MC. Không quá mạnh về không chiến nhưng Ronaldo lại tiêu biểu vượt trội so với những cầu thủ khác về vận tốc, kỹ thuật cá thể và đôi chân 5-5 đầy ma thuật .

Didier Drgoba MC

Voi rừng Drogba là một khoẻ không kém Ibrahimovic với sức mạnh 110, thăng bằng 105, quyết đoán 108. Ngoài một thân hình đồ sộ và một sức mạnh vô địch, Drogba còn có kĩ dứt điểm bằng chân lẫn bằng đầu cực khét và A.I chạy chỗ không bóng rất thông minh.

Điểm yếu của Drogba là đôi chân khá “ cứng ” khi rê rắt bóng .

Cristiano Ronaldo MC

CR7 mùa MC là 1 trinh sát săn bàn đẳng cấp và sang trọng và tổng lực bậc nhất. Anh có vận tốc 107, tăng cường 105, rê bóng 108, dứt điểm 106, sút xa 108, cân đối 107 và nhiều chỉ số xanh lét khác .
Xuyên suốt sự nghiệp chói lọi của mình, CR7 đi đến đâu là thành công xuất sắc ở đó : từ MU ở Anh cho đến Real ở Tây Ban Nhan và giờ là Juventus ở giải Ý .

Patrick Kluivert MC

Đây là phiên bản “ ngon ” nhất của Patrick Kluivert trong Fifa Online 4 ở thời gian hiện tại và có chỉ số tiêu biểu vượt trội so với những phiên bản mùa LH và TC.
Patrick Kluivert có vận tốc ổn, chiều cao tốt, chỉ số ẩn đánh đầu mạnh và năng lực cân đối rất đáng nể ở mức 105. Ông đã thành công xuất sắc ở nhiều CLB lớn như Ajax, AC Milan, FC Barcelona …

Ruud van Nistelrooy MC

Ruud van Nistelrooy là một trinh sát trong vòng cấm và rất có duyên ghi bàn dù là bằng chân hay bằng đầu .

Advertisements

Cầu thủ này có sự nghiệp tranh tài chuyên nghiệp hơn 15 năm và thời kỳ đỉnh điểm nhất của ông là khi ở MU ( 2001 – 2006 ) và Real Madrid ( 2006 – 2010 ) .

Lời Kết

Trên đây là những ST chất lượng nhất mùa Multi-League Champions ở sever Fifa Online 4 Nước Ta. Họ đều có giá rất cao trên thị trường chuyển nhượng ủy quyền và mức lương cũng hề thấp. Tuy nhiên, việc góp vốn đầu tư cho 1 tiền đạo quý phái cho đội hình của mình sẽ không khi nào là tiêu tốn lãng phí .

Advertisements