Những lý do nên trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu tại KIA VIỆT NAM

NHỮNG LÝ DO NÊN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU TẠI KIA VIỆT NAM

Chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ hậu mãi uy tín là hai yếu tố số 1 được người mua chăm sóc khi lựa chọn mua xe. Hiểu được nhu yếu này, Kia Nước Ta không ngừng nỗ lực vận dụng dịch vụ tiêu chuẩn toàn thế giới tại tổng thể showroom / đại lý trên toàn nước nhằm mục đích Giao hàng người mua một cách tốt nhất. Cùng điểm qua 1 số ít lí do mà những người mua của KIA đã tin cậy lựa chọn dịch vụ tiêu chuẩn toàn thế giới tại Kia Nước Ta .

kia-vietnam-01.jpg

Đội ngũ nhân sự chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp

Kia Việt Nam đã và đang không ngừng hoàn thiện các mô hình phục vụ khách hàng: bao gồm bán hàng, giao xe, bảo dưỡng xe, chăm sóc và lắng nghe ý kiến người sử dụng xe KIA. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu, tận tâm trong việc tư vấn giúp việc hướng dẫn dịch vụ chăm sóc xe khách hàng một cách hiệu quả, Chị Nguyễn Thị Mỹ Hiếu – TP.HCM, sở hữu xe Kia Morning chia sẻ: “Mình là phụ nữ nên thường không quan tâm nhiều đến việc bảo hành, bảo dưỡng xe nhưng mà các bạn nhân viên tại Kia Việt Nam rất chu đáo. Các bạn chăm sóc khách hàng thường điện thoại hoặc nhắn tin nhắc mình khi đến kì bảo dưỡng xe. Mình cảm thấy rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của KIA”.

kia-vietnam-02.jpg

Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản

Không chỉ có đội ngũ nhân sự chăm nom người mua chuyên nghiệp, Kia Nước Ta còn kiến thiết xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, kiến thức và kỹ năng nâng cao, kỹ năng và kiến thức cao với nhiều kinh nghiệm tay nghề và tận tâm. Bên cạnh đó, những kỹ thuật viên còn tiếp tục được tương hỗ giảng dạy từ những chuyên viên quốc tế của Kia Motors nhằm mục đích nâng cao kiến thức và kỹ năng trình độ mang đến cho người mua những giá trị Giao hàng tốt nhất. Anh Phong – TP. Hồ Chí Minh, chiếm hữu xe Sedona cho biết : “ Các bạn nhân viên cấp dưới bán hàng của KIA rất nhiệt tình tư vấn người mua, mình mua xe xong rồi mình còn được chính sách hậu mãi về sau. Khi mình có bất kể một yếu tố trục trặc nào về xe thì mình cũng hoàn toàn có thể ngay lập tức gọi điện cho nhân viên cấp dưới KIA thì những bạn ấy tư vấn cho mình rất nhiệt tình và tương hỗ rất kịp thời dẫu cho đó có là 11 h đêm hay là khuya hơn nữa thì những bạn vẫn túc trực gần như là 24/24 để xử lý những yếu tố cấp thiết nhất của mình ” .

kia-vietnam-03.jpg

Hệ thống showroom KIA chuẩn 3S hiện đại trên toàn quốc

Bên cạnh đội ngũ nhân sự với mục tiêu mang đến cho người mua giá trị dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn toàn thế giới, Kia Nước Ta đã lan rộng ra, tăng cấp hàng loạt tổng thể showroom / đại lý trên toàn nước với phong thái phong cách thiết kế văn minh theo chuẩn CI của KIA toàn thế giới, phân phối khá đầy đủ tiêu chuẩn 3S của KIA : Sales – Service – Spare part ( Bán hàng – Bảo dưỡng, sửa chữa thay thế – Cung cấp phụ tùng chính hãng ) tự tin cung ứng nhu yếu mua và bảo trì xe trong suốt quy trình sử dụng của người mua .

Không chỉ chăm sóc toàn diện cho xe của khách hàng, trong thời gian chờ đợi xe được bảo dưỡng, bảo trì, khách hàng sẽ được trải nghiệm các tiện ích tại phòng chờ sang trọng, rộng rãi của Kia Vietnam với sự chăm sóc nhiệt tình của bộ phận chăm sóc khách hàng. Khách hàng sẽ được thư giãn trong không gian nhạc tinh tế yên tâm chờ đợi trong khi các kỹ thuật viên chăm sóc toàn diện cho xe.

kia-vietnam-04.jpg

Chi phí hợp lí với phụ tùng chính hãng Kia Motors

Mang đến cho người mua sự yên tâm khi sử dụng những dịch vụ tại KiaViệt Nam, KIA cam kết toàn bộ phụ tùng chính hãng dùng cho dịch vụ bảo trì luôn sẵn có tại showroom / đại lý để cung ứng nhu yếu thay phụ tùng tức thời với ngân sách phải chăng .
Với hệ thống thiết máy móc chuyên được dùng, tân tiến cùng quy trình dịch vụ được trấn áp chất lượng ngặt nghèo, xe của hành khách sẽ được bảo trì với chất lượng cao nhất và trong thời hạn ngắn nhất .

kia-vietnam-05-1.jpg

Anh Tùng, TP. Hồ Chí Minh chiếm hữu xe Cerato san sẻ : “ Mình là người có dịp thưởng thức rất nhiều dòng xe với nhiều hãng dịch vụ khác nhau, so với mình KIA đã cung ứng cho mình dịch vụ tốt nhất và giá tiền rất là phải chăng. Những dòng xe khác, dịch vụ của những hãng khác thì Ngân sách chi tiêu khi mình phải chi trả thường là gần gấp đôi và KIA cho mình chất lượng tốt hơn với giá tiền hài hòa và hợp lý hơn ” .

Khi sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu tại Kia Việt Nam, KIA cam kết mang đến sự hài lòng cũng như sự an toàn cao nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

Cảm nhận khách hàng về dịch vụ xe Kia tại Việt Nam: