Hướng dẫn chung về quy trình cung cấp dịch vụ

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤChi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật Việt Kim (Đoàn Luật sư Tp Hà Nội) có địa chỉ tại số 272 Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên xin kính chào Quý khách. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ pháp lý mà Chi nhánh Thái Nguyên cung cấp, đồng thời đảm bảo cho sự hợp tác lâu dài và hiệu quả của chúng tôi với Quý khách hàng; chúng tôi cung cấp hướng dẫn chung về việc quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi như sau: 

1. Khi Quý khách phát sinh nhu yếu sử dụng dịch vụ pháp lý, Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi và nêu rõ vướng mắc cũng như cung cấp những thông tin, tài liệu tương quan đến vấn đề .
2. Trên cơ sở xác lập nhu yếu của Quý khách là có cơ sở, hợp pháp ; chúng tôi sẽ kiểm tra xem việc cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng có dẫn đến việc xung đột, trái chiều về quyền hạn vật chất hay niềm tin đã xảy ra hoặc có năng lực xảy ra giữa những người mua của chúng tôi ; hoặc giữa những người tương quan của chúng tôi với Quý khách hàng trong cùng một vụ việc hoặc trong những vấn đề khác tương quan hay không. Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ cho Khách hàng mới khi không có có sự xung đột về quyền lợi làm ảnh hưởng tác động đến quyền và quyền lợi hợp pháp của Khách hàng cũ của chúng tôi .

3. Tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại, email; tư vấn trực tiếp tại Văn phòng hoặc Tư vấn tại địa chỉ mà Quý khách yêu cầu.

4. Việc cung cấp dịch vụ qua điện thoại thông minh, email là không tính tiền và được thực thi khi có đủ hai yếu tố : người mua đã chớp lấy sơ lược yếu tố vướng mắc của mình và có nhu yếu tư vấn đơn thuần, ngắn gọn để tiết kiệm chi phí ngân sách .
5. Việc tư vấn trực tiếp là có phí. Tùy theo vấn đề của Khách hàng, chúng tôi sẽ báo phí đơn cử trước khi tư vấn. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp có tính phí, chúng tôi sẽ tư vấn và lý giải cụ thể mọi yếu tố Quý khách hàng chăm sóc mà việc tư vấn sơ bộ qua điện thoại cảm ứng, email không hề diễn giải hết. Phí tư vấn sơ bộ được trừ trong trường hợp Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau đó .

6. Sau khi tư vấn và giải đáp vướng mắc của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ gửi Quý khách hàng “Thư tư vấn và Báo phí dịch vụ” đối với yêu cầu dịch vụ đại diện thực hiện thủ tục hoặc tham gia giải quyết vướng mắc/tranh chấp của Quý khách hàng để khách hàng hiểu thêm được vấn đề mình đang quan tâm, nắm được nội dung công việc chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý khách cũng như phí dịch vụ để chúng tôi thực hiện các công việc này.

Xem thêm: Sáng mãi thương hiệu số 7 Thiền Quang

7. Việc cung cấp dịch vụ chính thức của chúng tôi được thực thi sau khi hai bên đã ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý và thực thi thanh toán giao dịch / tạm ứng Hợp đồng .
8. Trường hợp Quý khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi, những thông tin, tài liệu của Quý khách hàng đã cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin theo Quy chế bảo mật thông tin thông tin của Công ty ; Quy tắc giữ bí hiểm thông tin tại Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Nước Ta, cũng như những pháp luật khác của pháp lý .

Quy trình cung cấp dịch vụ nêu trên được áp dụng cho các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đối với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và được xếp hạng “Đối tác thân thuộc” chúng tôi có quy trình cung cấp dịch vụ riêng biệt.

Trân trọng !