Việt Nam 0-2 Thái Lan: Chỉ mỗi Quang Hải sáng…

Tuyển Nước Ta thất bại tổng lực trước Thailand ở bán kết lượt đi AFF Cup 2020, trong trận đấu chỉ có Quang Hải vẫn còn giữ được quý phái .

Nguyên Mạnh (7 điểm): Thủ thành người xứ Nghệ vô can trong 2 bàn thua, thậm chí Nguyên Mạnh còn giúp tuyển Việt Nam giữ chút niềm tin ở trận lượt về với pha cản 11m thành công.

Văn Thanh (5,5 điểm): Chơi rất nỗ lực, nhưng cầu thủ chạy cánh phải của tuyển Việt Nam vẫn không thể giúp đội nhà bay bổng với những pha lên biên như các trận đấu trước.

Duy Mạnh (5,5 điểm): Một trận đấu không tốt của Mạnh “gắt”, ngoài pha bóng gây ra quả 11m, phần còn lại Duy Mạnh chơi rất kém nổi bật ở hàng thủ.

Quế Ngọc Hải (5,5 điểm): Giống như các đồng đội khác, đội trưởng tuyển Việt Nam chơi không ổn, bàn thua thứ 2 dù Thái Lan rất hay nhưng cũng có phần lỗi của trung vệ này khi chỉ huy hàng thủ chưa tốt.

Việt Nam 0-2 Thái Lan: Chỉ mỗi Quang Hải sáng...
Hàng thủ tuyển Việt Nam có một trận đấu thất vọng

Ngoài ra, Quế Ngọc Hải cũng cần tiết chế trong những pha vào bóng quá kinh khủng trên mức thiết yếu nhằm mục đích tránh cho đội nhà mất người .

Thành Chung (5,5 điểm): Một trận đấu quá khó nhọc của trung vệ đội bóng Thủ đô. Và việc điểm kém cũng không phải bàn cãi.

Hồng Duy (5 điểm): Lỗi lớn nhất trong bàn thua đầu tiên, trạng thái tâm lý không tốt khiến cầu thủ chạy cánh trái của tuyển Việt Nam có màn trình diễn tệ nhất kể từ đầu giải.

Tuấn Anh (5,5 điểm): Đối mặt với hàng tiền vệ rất mạnh của Thái Lan, tiền vệ người Thái Bình đuối rất nhanh nên không thể đá hết trận, cũng như thi đấu dưới mức hoàn thành nhiệm vụ.

Quang Hải (8 điểm): Khi phần lớn các đồng đội chơi mờ nhạt, chỉ riêng Hải “con” vẫn sáng rực với những pha xử lý đầy bản lĩnh của mình, đáng tiếc cột dọc, xà ngang lại “cắt” trận đấu hoàn hảo của tiền vệ này.

Việt Nam 0-2 Thái Lan: Chỉ mỗi Quang Hải sáng...
Quang Hải vẫn chơi rất xuất sắc

Hoàng Đức (7,5 điểm): Sau đàn anh Quang Hải thì Hoàng Đức là nhân tố nổi bật thứ nhì trên sân bên phía tuyển Việt Nam khi chơi khá nỗ lực và giúp đội nhà đứng vững trong hiệp 2.

Công Phượng (5,5 điểm): Được kỳ vọng sẽ tạo ra đột biến trong lối chơi đội nhà, nhưng những pha xử lý khá rườm rà của Công Phượng khiến hàng công tuyển Việt Nam giảm đi sức mạnh đáng kể.

Văn Toàn (5,5 điểm): Cũng giống như đồng đội Công Phượng, Văn Toàn lần đầu đá chính được kỳ vọng rất nhiều, tuy nhiên trước Thái Lan quá mạnh chân sút này không thể chơi tốt như mong đợi.

Tiến Linh (5 điểm): Vào thay cho Văn Toàn, chân sút số 1 tuyển Việt Nam tiếp tục lạc lõng như những trận đấu trước đây để nhận điểm trung bình cho 45 phút trên sân.

Hà Đức Chinh (6 điểm): Kể từ khi được vào sân, Chinh “đen” chơi khá nhiệt và ít nhất cũng để lại chút dấu ấn với pha kiến tạo để Quang Hải dứt điểm dội xà ngang.

Phan Văn Đức (5,5 điểm): Tiền vệ người xứ Nghệ để lại dấu ấn với pha dứt điểm đi chệch khung thành trong gang tấc, phần còn lại chơi tương đối mờ nhạt trong khoảng thời gian được góp mặt trên sân.

Hồ Tấn Tài (5,5 điểm): Hậu vệ đang khoác áo Bình Định vào thay đàn anh Văn Thanh ở phút 74, quãng thời gian ít ỏi này không đủ để Tấn Tài chơi quá nổi bật.

Phạm Xuân Mạnh vào sân ít phút không chấm điểm.

Thể thao VietNamNet