Chuyện về tiền đạo số 1 thế giới của ĐT Ba Lan và cô vợ cao thủ karate: Trên sân cỏ Lewandowski là cá mập, nhưng về nhà là biến thành cá con!

Góp công lớn giúp Bayern Munich giành cú ăn 3 kì vĩ mùa giải 2019 / 2020, tiếp đó lập kỉ lục ghi bàn tại Bundesliga mùa giải vừa mới qua với 41 pha lập công ( phá kỉ lục ghi 40 bàn của lịch sử một thời Gerd Muller sống sót suốt 49 năm qua ), Robert Lewandowski được nhìn nhận là tiền đạo hay nhất thế giới ở thời gian hiện tại .Tiền đạo số 1 thế giới nhưng “sợ vợ” nhất Euro: Tung hoành sân cỏ, “một phép” ở nhà trước “đả nữ” xinh đẹp - Ảnh 1.Cặp trai tài gái sắcCũng chính cho nên vì thế, Lewandowski được kì vọng sẽ giúp ĐT Ba Lan tranh tài thành công xuất sắc tại Euro 2020 đang diễn ra. Đêm nay, ” Đại bàng trắng ” sẽ có trận đấu mở màn gặp Slovakia ( 23 h, 14/6 ). Với siêu tiền đạo đội trưởng trong đội hình, Ba Lan tràn trề thời cơ giành trọn 3 điểm .

Nhưng ít ai biết rằng, dù tung hoành ngang dọc trên sân cỏ, nhưng có lẽ Lewandowski chỉ có thể “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên” khi ở nhà, bởi vợ anh… là một cao thủ karate!

Tiền đạo số 1 thế giới nhưng “sợ vợ” nhất Euro: Tung hoành sân cỏ, “một phép” ở nhà trước “đả nữ” xinh đẹp - Ảnh 2.

Dù biết Anna là một cao thủ karate …Anna Lewandowska là một VĐV karate chuyên nghiệp. Anna sinh ngày 7/9/1988, bằng tuổi phu quân và từng là thành viên của Câu lạc bộ karate Pruszkow. Đặc biệt, trong sự nghiệp tranh tài, phu nhân của đội trưởng ĐT Ba Lan có thành tích rất đáng nể phục, với 29 huy chương những loại ở giải vô địch karate Ba Lan, 6 huy chương ở giải vô địch châu Âu và 3 huy chương ở giải thế giới .Tiền đạo số 1 thế giới nhưng “sợ vợ” nhất Euro: Tung hoành sân cỏ, “một phép” ở nhà trước “đả nữ” xinh đẹp - Ảnh 3.… nhưng Lewandowski vẫn chết mê chết mệt bởi vẻ bên ngoài xinh đẹp và nóng bỏng của côDù Anna là một VĐV Karate chuyên nghiệp, nhưng đừng tưởng cô đánh mất đi vẻ êm ả dịu dàng. Chẳng những thế, cô còn khiến Lewandowski nở mày nở mặt bởi nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của mình .

Ngoài body cực chuẩn và không kém phần nóng bỏng, bà xã của tiền đạo đang chơi cho Bayern Munich còn sở hữu khuôn mặt cực kì xinh đẹp. Chẳng thế, Robert Lewandowski đã say cô như điếu đổ từ ngay lần gặp đầu tiên vào năm 2007.

Tiền đạo số 1 thế giới nhưng “sợ vợ” nhất Euro: Tung hoành sân cỏ, “một phép” ở nhà trước “đả nữ” xinh đẹp - Ảnh 4.Cặp đôi kết hôn vào năm 2013Cặp đôi kết hôn vào năm 2013 và hiện đã có 2 cô công chúa xinh đẹp. Hiện Anna còn là một bác sỹ dinh dưỡng và viết sách, làm blog để cung ứng khuyến nghị, chính sách rèn luyện cho những ai muốn cải tổ body toàn thân và sức khoẻ .Tiền đạo số 1 thế giới nhưng “sợ vợ” nhất Euro: Tung hoành sân cỏ, “một phép” ở nhà trước “đả nữ” xinh đẹp - Ảnh 5.Dù có body toàn thân ” cứng cựa ” nhưng có lẽ rằng Lewandowski vẫn không phải là ” đối thủ cạnh tranh ” của AnnaTiền đạo số 1 thế giới nhưng “sợ vợ” nhất Euro: Tung hoành sân cỏ, “một phép” ở nhà trước “đả nữ” xinh đẹp - Ảnh 5.

Hiện Anna còn là một bác sỹ dinh dưỡng

Tiền đạo số 1 thế giới nhưng “sợ vợ” nhất Euro: Tung hoành sân cỏ, “một phép” ở nhà trước “đả nữ” xinh đẹp - Ảnh 6.Cô làm blog, viết sách hay video để hướng dẫn chính sách ăn và tập luyệnTiền đạo số 1 thế giới nhưng “sợ vợ” nhất Euro: Tung hoành sân cỏ, “một phép” ở nhà trước “đả nữ” xinh đẹp - Ảnh 7.Anna tập luyện cùng con gái