Làm giàu không khó trong FIFA Online 2 – eSport – Việt Giải Trí

FIFA Online 2 là tựa game trực tuyến mô phỏng môn thể thao vua duy nhất tại làng GO Việt hiện nay. Và dĩ nhiên “tiền” luôn là điều tối cần thiết trong nhiều vấn đề. Trong FIFA ONLINE 2, tiền LP dùng để trả lương cầu thủ, mua bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng, mua vật phẩm trang bị cho cầu thủ, ép thẻ Uniform… Chắc chắn rằng có nhiều tiền, sở hữu đội mạnh luôn là tốt nhất, có ít tiền thì bạn cần đòi hỏi nhiều hơn ở kỹ năng chuyên môn và nếu không có tiền thì có lẽ “bó chân” vì bạn sẽ không có tiền trả lương cho cầu thủ thi đấu nữa.

Đã có cách tiêu tiền thì phải có cách kiếm tiền, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho các game thủ những “con đường” kiếm tiền trong FIFA ONLINE 2. Những phương pháp sau bất kì ai cũng có thể làm được, tất nhiên sẽ tương xứng với thời gian và công sức các bạn bỏ ra.
1. Tham gia các trận đấu
Đã là game thể thao bóng đá thì chắc chắn các bạn phải tham gia vào các trận đấu. Hẳn rằng đa số những game thủ từng chơi FIFA ONLINE 2 đều trải qua giai đoạn sở hữu những cầu thủ “cùi” cho đến đội hình nhiều siêu sao. Số tiền nhận được sau mỗi trận đấu trong FIFA ONLINE 2 cũng tương ứng với tổng chỉ số đội bóng và cấp độ nhà quản lí. Trong những level đầu tiên, mỗi trận thắng người chơi chỉ nhận được khoảng xấp xỉ 1000LP. Càng thi đấu nhiều, tích lũy được điểm kinh nghiệm cầu thủ cũng như đội bóng, NQL sẽ nhận được càng nhiều tiền thưởng sau mỗi trận đấu. VD đội bóng của mình hiện nay nhận được gần 7000LP sau mỗi trận thắng. Có một điều cần lưu ý là mỗi trận thi đấu PvC sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn là PvP.

Làm giàu không khó trong FIFA Online 2 - Hình 1

Mỗi trận thắng được gần 7000LP cũng khá tốt

2. Đội hình cầu thủ chỉ số thấp

Chắc chắn rằng ai cũng muốn mình chiếm hữu một đội hình khủng, khỏe, đá cho sướng, tuy nhiên “ cơn đau đầu ” đến khi hạn trả lương sau mỗi 30 trận nhấp nháy thông tin. Và một điều hiển nhiên nữa là đội bóng của bạn càng nhiều siêu sao, chỉ số càng cao thì tiền phải trả càng nhiều số. Đối với những cầu thủ có chỉ số dưới 1300, bạn chỉ phải gia hạn 100LP / cầu thủ. Như vậy nếu hàng loạt đội bóng của bạn chỉ toàn cầu thủ dưới 1300 thì tổng lương phải trả sau mỗi 30 trận cũng chỉ khoảng chừng 2000LP. Quá “ ổn ” bởi mỗi trận bạn thắng cũng thừa 2000LP rồi. Vượt qua chỉ số 1300, giá trị cầu thủ lại ở một mức khác hơn nhiều, lương mỗi cầu thủ tăng vọt lên hơn 3000LP. Và chạm mốc 1500, cầu thủ đã trở thành “ siêu sao ” thì mức lương hoàn toàn có thể lên tới 5 chữ số cho một cầu thủ.

Làm giàu không khó trong FIFA Online 2 - Hình 2

Một bên lương 2000 LP và một bên là 200.000 LP

Vậy nên những NQL hãy xem xét số tiền mình hoàn toàn có thể đồng ý trả lương để cân đối sức mạnh đội bóng. Trình độ cao mà sử dụng cầu thủ “ cùi ” thắng lợi thì càng Pro về mặt trình độ lại càng có lãi về mặt tiền bạc.

3.Thi đấu đội hình Starpoints

Phương pháp “ cày tiền ” này nghe qua có vẻ như buồn cười với nhiều game thủ nhưng nó thực sự rất hữu dụng về nhiều mặt. Mỗi ngày đăng nhập game, NQL được cấp 20 starpoints dùng để tranh tài đội hình mặc định. Đội hình càng mạnh thì số lượng starpoints tiêu tốn càng nhiều. Tương ứng với đó là số tiền thưởng sau mỗi trận đấu, đội hình càng nhiều sao thì bạn càng được nhiều tiền, khoảng chừng gần 4000LP cho một đội mạnh như Real 4.5 starpoints, và chỉ 1000LP với những đội bóng chỉ tốn 1-2 starpoints. Vấn đề mấu chốt ở đây là bạn không sử dụng đội hình của mình để tranh tài nên bạn trọn vẹn không phải trả lương cầu thủ cho những trận tranh tài này. Mỗi ngày bạn dùng Starpoints tranh tài được 4 – 5 trận, mỗi trận nhận được 4000LP, từ đó bạn kiếm được 20.000 LP / ngày và 140.000 LP / tuần mà trọn vẹn không phải mất bất kể ngân sách nào. Bản thân mình đã tranh tài gần 9000 trận trực tuyến và phần nhiều trong số đó là dùng starpoints nên trong một thời hạn dài mình phối hợp vừa đá đội hình chính và đội hình Starpoints mà không tốn một khoản tiền nào lại nâng cao được trình độ một cách đáng kể.

Video đang HOT

Làm giàu không khó trong FIFA Online 2 - Hình 3

Đội hình Starpoints vẫn đá tốt mà không cần trả lương

4. Tham gia mua bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng.

Chắc hẳn nhiều game thủ đã từng ngồi canh từng khoảng thời gian ngắn để tranh chấp đấu giá với hàng ngàn người khác. Khi tham gia mua và bán cầu thủ, bạn nên giám sát đúng thời gian để thu về số lãi mong ước. Bạn chiếm hữu những thẻ Uniform bằng cách tranh tài và nhận được thẻ không tính tiền hay trước đó đầu tư mạnh mua rẻ rồi bán lại giá cao ăn chênh lệch. FIFA ONLINE 2 có điểm mê hoặc là thị trường chuyển nhượng ủy quyền bám rất sát tình hình bóng đá trên quốc tế. Trong một thời hạn ngắn, có những cầu thủ ngoài đời thực trở nên nổi tiếng và thẻ Uniform của họ trong FIFA ONLINE 2 cũng tự nhiên rất có giá trị.

Làm giàu không khó trong FIFA Online 2 - Hình 4

De Gea trước khi chuyển sang MU chắc chắn sẽ không có giá cao như hiện nay

5.Tận dụng các đợt khuyến mãi hấp dẫn.

Ngoài việc nạp tiền mặt vào mua đồ thì trong bất kể một game nào, việc tận dụng tối đa những sự kiện khuyến mại là một trong những giải pháp cực tốt để sở hữu đồ khủng mà không mất ngân sách. FIFA ONLINE 2 tiếp tục tổ chức triển khai giờ vàng tranh tài hay đăng nhập nhận quà, cùng với đó là những sự kiện Dự kiến tác dụng trận đấu rất mê hoặc …. Có thể nhìn nhận đây là giải pháp tốt nhất để những NQL thuận tiện tân trang đội bóng của mình với những thẻ Uniform mạnh và vật phẩm tương hỗ có ích. Tất nhiên bạn sẽ phải bỏ thời hạn và công sức của con người ra tranh tài, càng tranh tài nhiều càng nhận được nhiều quà. Qua đó kiếm được những thẻ Uniform không tính tiền và rao bán lại trên thị trường đấu giá.

Làm giàu không khó trong FIFA Online 2 - Hình 5

Làm giàu không khó trong FIFA Online 2 - Hình 6
“Làm giàu không khó” với những sự kiện hấp dẫn này

6. Tham gia Liên đoàn và các giải đấu.

Là một dòng game eSports chính thống với sự chăm sóc can đảm và mạnh mẽ của hội đồng, FIFA ONLINE 2 là game có nhiều giải tranh tài có quy mô từ nhỏ đến lớn nhất. Và nếu bạn tự tin vào năng lực của mình, hãy tham gia những giải đấu và nhận được những phần thưởng cá thể cực lớn. Ở một quy mô thấp hơn, bạn hoàn toàn có thể tham gia, chứng tỏ mình trong những Liên đoàn, tranh tài những mùa giải trong game và nhận được lương, thưởng cũng rất mê hoặc. Hiển nhiên cách này yên cầu bạn phải ở một trình độ trình độ đáng nể kèm theo chút như mong muốn.

Làm giàu không khó trong FIFA Online 2 - Hình 7

Tham gia thi đấu liên đoàn nhận lương là một sân chơi bổ ích cho game thủ

Trên đây là một số phương pháp kiếm LP, thẻ Uniform, vật phẩm trong FIFA Online 2 mà các NQL không phải mất tiền mặt ra để đầu tư. Tất nhiên là cái gì cũng có giá của nó và bạn sẽ phải cân nhắc đánh đổi một số thứ khác. Mong rằng các game thủ đam mên FIFA Online 2 có thể vừa sở hữu được đội hình như ý mà không phải lo nghĩ về vấn đề “đầu tiên” nữa.

Theo Game8

8 bước để “gà” cũng bật được cao thủ trong FIFA Online 2

Đây là một bài viết khá cơ bản và thú vị do game thủ vietdreamerz viết dành cho cộng đồng FIFA Online 2.
FIFA Online 2 là game client lấy đề tài bóng đá duy nhất trên thị trường game online Việt Nam tính đến thời điểm này. Sau hơn 3 năm ra mắt, FIFA Online 2 đã chính thức được công nhận là bộ môn eSports chính thống đầu tiên tại Việt Nam và thu hút được hàng trăm ngàn người chơi thường xuyên.
Với lối chơi mô phỏng môn thể thao vua, không khó để thấy được sức hút vô cùng lớn mà FIFA Online 2 đem lại cho cộng đồng game thủ nói chung và những game thủ mê bóng đá nói riêng.
Game8 xin chia sẻ với các bạn một số điều cần lưu ý để từng bước trở thành “cứng cựa” trong FIFA Online 2.Những phím chức năng được nhắc tới sau đây là bàn phím mặc định trong game FIFA Online 2.
1. Nắm rõ các phím chức năng và combo.

8 bước để gà cũng bật được cao thủ trong FIFA Online 2 - Hình 1

Những phím chức năng cơ bản trong FIFA Online 2

Đối với người chơi mới, điều đầu tiên các bạn phải thuộc lòng ” D sút, A bổng, S sệt, W khe” cùng các nút điều hướng. Ngoài ra, những thao tác combo phím sẽ là mấu chốt tạo nên sự khác biệt trong các trận đấu. Chúng ta có thể sử dụng các “combo” phím để tạo ra những đường rê bóng ảo diệu hay kĩ thuật sút bóng biến hóa. Có những chiêu thức rất phức tạp và khó sử dụng nhưng trải qua quá trình luyện tập bạn sẽ dễ dàng áp dụng thuần thục vào trận đấu. Sẽ là một cảm giác phấn khích nếu bạn tự mình thao tác tuyệt chiêu “rebona, rainbow, quay 360 độ” vượt qua được đối thủ.
2. Đừng “nhìn mặt mà bắt hình dong”

8 bước để gà cũng bật được cao thủ trong FIFA Online 2 - Hình 2

Ẩn sau đội hình level 1 kia có thể lại là một “cao thủ giả nai”

Như đã nói ở trên, các bạn không thể đánh giá trình độ của người khác thông qua chi số đội bóng hay cấp độ người chơi. Rất nhiều “cao thủ ẩn mình” bằng cách thỉnh thoảng lập lại account mới để “chăn gà” hoặc họ muốn trải nghiệm nhiều đội hình khác nhau. Nếu bạn chủ quan, khinh địch trong những trường hợp này, rất có thể sau 90 phút thi đấu, bạn sẽ bị “quê tột độ” đấy. Hãy luôn tâm niệm thi đấu hết sức mình trong mọi trận đấu, đó là cách tôn trọng chính bản thân và đối thủ của mình.
3. Thi đấu Fairplay

8 bước để gà cũng bật được cao thủ trong FIFA Online 2 - Hình 3

Một khi đã vào trận thi đấu, ai cũng muốn giành chiến thắng hết sức có thể. Tuy nhiên đừng tỏ ra cay cú nếu bạn bị lâm vào thế đường cùng. Rất nhiều người chơi tỏ rõ sự non nớt của mình bằng cách không chơi đá bóng mà lại “đá nhau”. Dẫu có bị thẻ phạt thì họ cũng “hả hê” khi làm cho cầu thủ đối phương rời sân với cáng. Tìm cách triệt hạ đối phương bằng mọi giá không phải là cách chơi của người chuyên nghiệp. Nếu bạn thấy tiếc nuối với một trận thua, hãy bình tĩnh rút ra kinh nghiệm và thi đấu lại.
4. Phạm lỗi không hẳn đã là xấu

8 bước để gà cũng bật được cao thủ trong FIFA Online 2 - Hình 4

Xoạc bóng thế này thì không thể gây ra phạm lỗi

Đây là một lỗi tâm lý rất nhiều game thủ mắc phải, họ cứ thấy đối phương xoạc bóng là có thể sẵn sàng chat chửi bới, cho rằng đó là chơi xấu gây ảnh hưởng đến trận đấu. Khác với ở tình huống trên, xoạc bóng một cách cố ý vô tội vạ nhằm triệt hạ đối phương thì xoạc trúng bóng lại là một phương pháp rất hiệu quả để ngăn cản đối phương hợp lệ. Giữ phím D để kéo áo gây khó khăn cho đối phương hay lao ra và ấn A xoạc cho trúng bóng là biện pháp rất tốt cản trở đối thủ, tuy nhiên nếu vô ý gây ra chấn thương cho đối thủ, hãy xin lỗi và tiếp tục trận đấu.
5. Không “spam” mãi một chiêu

8 bước để gà cũng bật được cao thủ trong FIFA Online 2 - Hình 5

Lạm dụng sút xa còn là phạm luật trong thi đấu đỉnh cao

Hãy luôn làm mới mình với những chiến thuật biến hóa, áp dụng nhiều lối chơi cho từng loại đối thủ khác nhau. Đừng tự ép mình xài mãi một chiêu rê biên hay sút xa. Nếu bạn chỉ biết một lối chơi sẽ rất dễ bị bắt bài. Luôn biết phối hợp các đội hình tấn công hay phòng thủ một cách hợp lý theo thế trận. Kết hợp Q các phím numpad để thay đổi chiến thuật trong trận đấu. Triển khai đường bóng hài hòa, biết lúc nào cần chuyển bổng, lúc nào cần sệt hay bật tường để vượt qua đối phương. Dứt điểm đa dạng với các kĩ thuật sửa bóng (Z D), úp mu (C D) hay lốp bóng kĩ thuật (Q D)…
6. Tận dụng các tình huống cố định

8 bước để gà cũng bật được cao thủ trong FIFA Online 2 - Hình 6

Vị trí sút phạt ưa thích của nhiều game thủ

Trong FIFA Online 2, việc ghi bàn từ những tình huống sút phạt là không hề khó. Chính vì khả năng thua bàn rất cao đó mà đa số người chơi sẽ hạn chế hết sức những tình huống phạm lỗi dẫn đến bị phạt ở những vị trí “nhạy cảm”. Và một khi được trao cơ hội, hãy tận dụng tối đa tình huống này để sút tung lưới đối phương. Ngoài ra bạn cũng có nhiều phương án triển khai các quả phạt góc như treo bóng thẳng vào khu vực cấm địa hay chuyền bóng về sau và dứt điểm.
7. Đội hình mạnh – cần nhưng chưa đủ.

8 bước để gà cũng bật được cao thủ trong FIFA Online 2 - Hình 7

Đội hình khủng chưa chắc tay nghề đã khủng

Hiện nay những cầu thủ Huyền thoại hay Season với chỉ số khủng đã tràn ngập trong FIFA Online 2. Những đội bóng lên tới 30000 điểm chỉ số không còn xa lạ với nhiều người chơi. Bên cạnh đó là rất nhiều vật phẩm hỗ trợ giúp các cầu thủ “chạy như ngựa, sút như chớp”. Nhưng nếu bạn chỉ biết dựa vào những con số đó thì may ra đá 10 trận thắng được 5 mà thôi. Luôn có những cách khắc chế hiệu quả những đấu thủ “hùng hục” như vậy. Bạn chạy nhanh, sẽ có người tìm cách đón đầu. Bạn sút xa, chỉ cần di chuyển cầu thủ chắn hướng bóng là xong. Các bạn nên biết rằng VĐV chuyên nghiệp thi đấu FIFA chỉ sử dụng các đội hình của COM hoặc được cấp cho cùng một lượng điểm kinh nghiệm như nhau để tăng chỉ số cho từng cầu thủ.
8. Tham gia các giải đấu đỉnh cao
Để trở thành VĐV, các game thủ cần phải trải qua các giải đấu có tính ganh đua khốc liệt. Ở đó, bạn sẽ có cơ hội gặp rất nhiều những người chơi khác, học hỏi được vô vàn kinh nghiệm quý báu. Tham gia nhiều giải đấu, kĩ năng và tâm lí thi đấu của các game thủ được tôi luyện. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp bạn trở thành VĐV chuyên nghiệp và có thể đạt được những danh hiệu cao quý.

8 bước để gà cũng bật được cao thủ trong FIFA Online 2 - Hình 8

Trên đây chỉ là một số ít những kinh nghiệm tay nghề giúp những game thủ đam mê bộ môn FIFA Online 2 hoàn toàn có thể hoàn thành xong hơn kĩ năng chơi của mình, đồng thời biết đâu trong tương lai chính bạn sẽ trở thành VĐV chuyên nghiệp làm rạng danh cho làng thể thao điện tử nước nhà. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm những video hướng dẫn trực quan và replay của những trận đấu đỉnh điểm trên Youtube Theo Game8