Cách Bán Cầu Thủ Trong Dream League Soccer 2020 Trên Google Play

Tìm hiểu ngay cách chơi hợp lý mà mọi game thủ đều phải biết để khởi động hành trình chơi game Dream League Soccer 2020 trên Google Play.Bạn đang xem : Cách bán cầu thủ trong dream league soccer

Dream League Soccer là tựa game bóng đá điển hình nổi bật trên nền tảng di động lúc bấy giờ và được sự cấp phép của hơn 3500 cầu thủ. Nhờ những nâng cấp cải tiến và thay đổi không ngừng, những phiên bản của DLS đều được phần đông người hâm mộ đảm nhiệm, đặc biệt quan trọng là ở phiên bản mới nhất 2020 với vô số điều mới lạ .

Nếu bạn là người đang làm quen với DLS2020 hoặc chơi một thời gian nhưng vẫn không thể phát triển Dream Team như ý muốn, sau đây là vài điều bạn cần lưu ý khi chơi game trên Google Play – Dream League Soccer 2020.

Bạn sẽ khởi đầu hành trình dài thiết kế xây dựng đội bóng trong mở của mình bằng cách chọn người quản lí. Những đừng quá lo ngại bởi bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh quản trị sau này mà không gặp quá nhiều khó khăn vất vả. Điều quan trọng hơn là bạn cần lựa chọn Captain cho đội hình của mình. Sẽ là phải chăng và khôn ngoan nhất khi chọn một cầu thủ ở hàng công để thuận tiện săn bàn hơn hoặc tuyến giữa để cầm nhịp trận đấu .
*
Bạn sẽ khởi động ở chính sách Career với một đội hình khá thông thường với những cầu thủ chỉ số thấp ( giao động từ 52 – 66 ) và Captain mà bạn vừa chọn. Tuy nhiên, đừng quá lo ngại bởi đối thủ cạnh tranh trong quy trình tiến độ đầu của bạn khá yếu, hãy cố gắng nỗ lực ghi thật nhiều bàn thắng để có thêm phần thưởng nhé. Sau mỗi trận đấu, hãy xem quảng cáo để có thêm 30 coins và nếu số tiền bạn nhận được lớn hơn 30, việc xem quảng cáo sẽ giúp bạn nhân đôi phần thưởng .
*

Như một quy tắc bất thành văn trong bất cứ phiên bản nào của game trên Google Play – Dream League Soccer, hãy tập trung nâng cấp sân vận động của bạn trước tiên và dành GEM để nâng cấp cơ sở vật chất. Sân vận động càng được đầu tư tốt, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn sau các trận đấu để mua cầu thủ.

Xem thêm : Cách Bảo Quản Thịt Bò Trong Tủ Lạnh 6 Tháng Vẫn Tươi Ngon Như Mới

GEM là một trong những vật phẩm vô cùng giá trị và quý hiếm trong game. 2 cách để có GEM là hoàn thành các nhiệm vụ mùa giải và nạp game trên Google Play. Các mục tiêu bạn cần hoàn thành nằm trong phần Statistics. Ban đầu thì việc làm các nhiệm vụ này khá dễ dàng nhưng càng lên các giải đấu cao thì bạn cũng gặp nhiều thách thức hơn bởi đẳng cấp của đội bạn cũng được nâng cao. Nếu bạn không có nhiều thời gian để làm nhiệm vụ, hãy nạp thẻ game trên Google Play. Có rất nhiều gói nạp trong game để bạn lựa chọn.

*
Khác với những phiên bản trước, những huấn luyện viên sẽ giảng dạy dựa trên tiềm năng tăng trưởng của cầu thủ. Bạn hoàn toàn có thể dùng GEM để mua huấn luyện viên và tùy Lever thì những huấn luyện viên sẽ có giá khác nhau. Một điều đặc biệt quan trọng nữa là bạn không được bán cầu thủ như những phiên bản trước mà chỉ hoàn toàn có thể giải phóng họ để đổi lấy huấn luyện viên và tăng cấp cầu thủ. Lưu ý việc tăng cấp này là trọn vẹn ngẫu nhiên .
*
Đã qua rồi cái thời bạn chỉ cần tích tiền và chờ những Ronaldo hay Messi Open để mua ngay. Trong phiên bản này, muốn chiếm hữu những cầu thủ siêu sao nhanh gọn, bạn chỉ có cách góp vốn đầu tư cho Agents để họ tìm kiếm những hào thủ về đội bạn mà thôi .

Để chơi DLS và các game trên Google Play khác dễ dàng hơn, bạn có thể tải các ứng dụng này về máy tính. Chi tiết cách tải Google Play về máy tính miễn phí win 7, 8, 10, XP.

Bắt đầu từ phiên bản này, Dream League Soccer là một game show ngoại tuyến trọn vẹn. Ở chính sách so tài với những game thủ khác, vị trí đạt được trên bảng xếp hạng sẽ quyết định hành động số GEM bạn nhận về. Bảng xếp hạng sẽ được thiết lập lại mỗi tuần thế cho nên hãy nhớ luôn vào game cuối tuần và làm vài trận đá hạng nhé .

*

Trên đây là 6 điều bạn cần nắm vững khi thi đấu trong Dream League Soccer 2020. Đối với các game thủ muốn củng cố và tăng sức mạnh cho đội hình nhanh chóng, hãy liên kết tài khoản Google Play với Ví VTC Pay để nạp GEM, nạp coins khi chơi DLS 2020 hoặc bất cứ game trên Google Play nào thật nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hà Nội (Trụ sở chính): Tầng 14, Tòa nhà VTC 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh (chi nhánh): 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh