Messi bay đến Ibiza ký PSG, Donnarumma phấn khích được chung đội

Nước Pháp và Paris đang sôi sục vì Messi nhưng siêu tiền đạo không hấp tấp vội vàng trước sức nóng ở kinh đô ánh sáng. Dù vậy, tiếp thị quảng cáo nước này vẫn cứng ngắc : M10 ký PSG vào thời điểm ngày hôm nay !

Báo giới và người hâm mộ PSGđược một phen ‘việt vị’ nặng trong ngày đầu tuần khi háo hức chờ đón siêu Messi ở sân bay cũng như ở bên ngoài sân Parc des Princes.

Messi bay đến Ibiza ký PSG, Donnarumma phấn khích được chung đội
Truyền thông Pháp, người hâm mộ PSG chờ sẵn Messi ngoài sân bay…

Tiệc đón Messi càng trở nên rõ ràng hơn khi đội bóng nhà giàu nước Pháp được cho trải thảm đỏ, sân khấu sẵn sàng.

Nhưng rốt cuộc, vào tối thứ Hai ( 9/8 ), Messi vẫn ở Barcelona, thảnh thơi đi dạo trong vườn nhà, chiêm ngưỡng và thưởng thức món đồ uống yêu quý .Và đương nhiên, tiếp thị quảng cáo xứ đấu bò ‘ phục kích ’ bên ngoài nhà anh cũng chẳng thể bắt được cảnh cựu đội trưởng Barca rời đi …

Messi bay đến Ibiza ký PSG, Donnarumma phấn khích được chung đội
và cả bên ngoài sân Parc des Princes

Theo chuyên viên chuyển nhượng ủy quyền Fabrizio Romano, Messi không hấp tấp vội vàng, đội ngũ của anh cần xem kỹ càng mọi chi tiết cụ thể trong hợp đồng mà PSG đề xuất vào chủ nhật, cũng như phương pháp thanh toán giao dịch và những khoản thưởng …Tuy nhiên, truyền thông online Pháp vẫn tin chắc thỏa thuận hợp tác giữa Messi và PSG sẽ diễn ra vào ngày hôm nay .

Messi bay đến Ibiza ký PSG, Donnarumma phấn khích được chung đội
nhưng Messi không gấp gáp. Anh vẫn ở Barcelona

Tờ L’Equipe, ngoài việc update tình hình chung thì còn cho hay thêm, Messi chuyển hướng bay đến hòn đảo Ibiza đàm phán những pháp luật ở đầu cuối với PSG .

 

Lý do ở Ibiza vì có một sếp bự PSG đang nghỉ ngơi ở đây .Cho dù thông tin này xác nhận hay không, có vẻ như việc Messi gia nhập PSG chỉ là yếu tố thời hạn .Thủ thành Donnarumma, người mới đến PSG hè này update về chuyển nhượng ủy quyền Messi :“ Nó vẫn chưa chính thức, nhưng tôi nghĩ sẽ sớm thôi. Tôi rất vui vì anh ấy sẽ đến đây. Lionel Messi thật tuyệt, giỏi nhất quốc tế. Tôi rất vui và niềm hạnh phúc khi nghĩ đến việc có anh ấy trong đội. Thật vinh dự khi được chơi với anh ấy ” .Marca update, PSG hoàn toàn có thể chậm trễ ký Messi vì Barcelona tìm cách ngăn ngừa. Tuy nhiên, vẫn tin rằng, M10 sẽ lại chơi cùng Neymar một lần nữa, và giờ là tại Paris !

L.H

MU cần thêm ‘bom tấn’, Pogba thất vọng PSG

MU cần thêm ‘bom tấn’, Pogba thất vọng PSG

MU cần thêm ‘ bom tấn ’, Pogba tuyệt vọng PSG chạy theo Messi, Tottenham thủ đoạn gây sốc với Sterling là những tin chuyển nhượng ủy quyền mới nhất ngày hôm nay, 10/8 .Messi nhận 30 triệu euro phí ‘lót tay’ gia nhập PSG

Messi nhận 30 triệu euro phí ‘lót tay’ gia nhập PSG

Siêu tiền đạo sẽ kiếm được một hợp đồng bội thu tại PSG, khi thỏa thuận hợp tác đôi bên chính thức được công bố .PSG thanh lý 10 cầu thủ, gom tiền đón Messi

PSG thanh lý 10 cầu thủ, gom tiền đón Messi

Paris Saint-Germain dự tính sẽ rao bán 10 cầu thủ, trong toàn cảnh họ muốn dồn tiền góp vốn đầu tư vào ” bom tấn ” Lionel Messi .