Thay đổi chiến lược khó tin, MU bổ nhiệm Sir Alex thay Solskjaer?

Tờ talkSPORT của Anh giật mình đưa tin, huấn luyện viên huyền thoại Sir Alex Ferguson hoàn toàn có thể sẽ trở lại dẫn dắt MU sau sự ra đi của Solskjaer .

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Manchester United vừa sa thải Solskjaer sau chuỗi trận thảm hại. Cho tới lúc này, Quỷ đỏ thành Man vẫn đang ráo riết tìm kiếm một kế hoạch gia ngồi vào chiếc ghế nóng để lèo lái con thuyền Man United trở lại đúng hướng .

Zinedine Zidane, Mauricio Pochettino hay Erik Ten Hag đều đã được nhắm đến, ngoài ra những cái tên như Lopetegui hay Enrique cũng nằm trong “danh sách chờ” của Quỷ đỏ.

Dù vậy mới gần đây, tờ talkSPORT của Anh lại đưa ra một thông tin khá giật mình. Cụ thể, Man United trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng một huấn luyện viên tạm quyền, trước khi chính thức chỉ định một huấn luyện viên mới vào cuối mùa giải năm nay. Đây là một nước đi hoàn toàn có thể hiểu được, khi hầu hết những huấn luyện viên nổi tiếng đều sẽ ưu tiên tiếp quản đội bóng trước mùa giải mới, thay vì nắm quyền trấn áp ở giữa mùa giải khi đội bóng đang lâm vào khủng hoảng cục bộ .

Sir Alex
Sir Alex có thể trở thành huấn luyện viên tạm quyền của MU. Ảnh: GettyHiện tại, Michael Carrick đang là huấn luyện viên tạm quyền của MU, nhưng cựu tiền vệ người Anh khó lòng nắm đội bóng đến cuối mùa giải. Trong thực trạng ấy, tờ talkSPORT đưa tin HLV Sir Alex Ferguson trọn vẹn hoàn toàn có thể trở lại dẫn dắt MU trong lúc chờ đón một huấn luyện viên mới .Với vai trò là huấn luyện viên thành công xuất sắc nhất lịch sử vẻ vang Man United, Sir Alex trọn vẹn có đủ uy quyền để trấn áp tình hình hiện tại ở sân Old Trafford. Ngoài ra, kế hoạch gia huyền thoại người Scotland vẫn có mối liên hệ liên tục với đội bóng và đó là một yếu tố quan trọng giúp ông hoàn toàn có thể sớm bắt nhịp trở lại .

Dù vậy, tuổi tác sẽ là một rào cản lớn so với Sir Alex. Ngoài huấn luyện viên người Scotland, 3 cái tên còn lại mà talkSPORT tin rằng hoàn toàn có thể dẫn dắt MU đến cuối mùa là Michael Carrick, Steve Bruce và Laurent Blanc .

NÓNG: ‘Thầy Messi’ đồng ý dẫn dắt MU, tương lai Zidane đã rõ ràng

Vụ Zidane dẫn dắt MU : Câu vấn đáp đã được xác nhậnVIDEO : Ronaldo giúp MU thu về ‘ số tiền khổng lồ ’ chỉ sau một đêm