Dortmund dùng tiền chặn Haaland đến MU hoặc Real Madrid

Erling Haaland đang được Borussia Dortmund dùng ‘ rất nhiều tiền ’ để giữ chân trước sự đeo bám kinh hoàng của MU, Man City, Real Madrid, …Tờ Bild thông tin, trong nỗ lực giữ Haaland ở lại thêm tối thiểu 1 năm nữa, Dortmund chuẩn bị sẵn sàng lời đề xuất kỷ lục dành cho chân sút Na Uy .

Dortmund dùng tiền chặn Haaland đến MU hoặc Real Madrid
Chưa biết Haaland sẽ đi hay ở nhưng có một điều chắc chắn, ‘cò bự’ Mino Raiola sẽ bỏ túi khoản lớn hoa hồng nhờ thân chủ của mình

Haaland đang là cái tên được săn đón nhất nhì trên thị trường chuyển nhượng, với những MU, Man City, Chelsea, Liverpool, Real Madrid, Barca, PSG,… được gọi tên bất chấp mức giá trên trời họ có thể phải trả nếu muốn giành chiến thắng.

El Chiringuito tính toán, bất cứ đội nào muốn có được Haaland sẽ phải tốn một khoản siêu khủng khoảng 400 triệu euro cho hợp đồng 5 năm.

Tuy nhiên, ngay cả khi có đội bóng chuẩn bị sẵn sàng cũng chưa chắc có chữ ký của Haaland, bởi lẽ Dortmund đang sẵn sàng chuẩn bị một khoản lớn kỷ lục để giữ chân tiền đạo này .

Dortmund dùng tiền chặn Haaland đến MU hoặc Real Madrid
Real Madrid nuôi tham vọng giành cả 2 cỗ máy ghi bàn lợi hại Mbappe và Haaland

Cụ thể, Dortmund ngoài việc sẵn sàng chuẩn bị tăng lương gấp đôi cho Haaland, từ 132.000 bảng / tuần lúc bấy giờ lên thành 260.000 bảng / tuần. Bên cạnh đó là khoản tiền thưởng khủng lên tới 6,7 triệu bảng cũng sẽ gồm có trong ý kiến đề nghị .

 

Việc đàm phán của Dortmund với người đại diện thay mặt Mino Raiola và cha của cầu thủ này – Alf-Inge Haaland, sẽ khởi đầu trong những ngày đầu 2022 và dự kiến tương lai đi hay ở của chân sút Na Uy sẽ được ‘ chốt ’ trong tháng 2 .Haaland dù có thời gian phải ngồi ngoài vì chấn thương thì vẫn cho thấy phong độ kinh hoàng mùa này, với 19 bàn sau 16 lần ra sân mọi đấu trường cho Dortmund .

L.H

MU tiễn 5 cầu thủ, Haaland giá gây sốc

MU tiễn 5 cầu thủ, Haaland giá gây sốc

MU bán 5 cầu thủ, Haaland giá trên trời Real Madrid vẫn đua, Barca đạt thỏa thuận hợp tác ký đội trưởng Chelsea là những tin chuyển nhượng ủy quyền mới nhất thời điểm ngày hôm nay, 30/12 .Real Madrid hốt trọn cặp sao Mbappe - Haaland

Real Madrid hốt trọn cặp sao Mbappe – Haaland

Đội bóng Hoàng gia tin rằng, họ đủ sức hút và tiềm lực để chiêu mộ thành công xuất sắc hai sao trẻ số 1 lúc bấy giờ là Kylian Mbappe và Erling Haaland .MU và Man City chưng hửng lý do Haaland từ chối Chelsea

MU và Man City chưng hửng lý do Haaland từ chối Chelsea

Chelsea đã hỏi mua Erling Haaland từ Dortmund hồi hè nhưng chân sút Na Uy đã khước từ và nguyên do đã được bật mý khiến MU, Man City chưng hửng .