Kết quả V-League 2021, Hà Nội FC 1-2 Bình Dương: Tiến Linh ra chân như… điện!

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN

Với đội hình toàn sao và khát vọng lấy lại ngôi vô địch, được đá sân nhà, yếu tố mặt sân không còn ảnh hưởng tác động nữa, cầu thủ Hà Nội sẽ không có nguyên do gì để không bộc lộ lợi thế vượt mặt Bình Dương .
Đây là trận đấu mà người hâm mộ Thành Phố Hà Nội chờ sự hiệu suất cao của bộ đôi chân sút Geovane và Bruno để giành thắng lợi giúp Hà Nội FC lấy lại niềm tin với người hâm mộ. Vấn đề của Hà Nội FC nằm ở hàng thủ bởi Đình Trọng trở lại nhưng chưa có cảm xúc tốt. Vì thế, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ không hề dốc toàn lực tiến công mà phải chơi cẩn trọng với hàng tiền vệ lùi thấp để hoàn toàn có thể tạo được sự chắc như đinh bên phần sân nhà trước khi tìm đường đến khung thành đối thủ cạnh tranh. Nên chăng cần đưa Hùng Dũng trở về đúng vai trò tiền vệ TT thay vì đẩy anh dạt biên để đóng vai trò “ mỏ neo ” tốt hơn là Đức Huy khi cầu thủ này thay vị trí của Moses ở trận trước .

Bên phía Bình Dương, HLV Phan Thanh Hùng là người hiểu rất rõ Hà Nội, nên lực dù có phần yếu hơn, nhưng với tài cầm quân của mình, nhà cầm quân người  Đà Nẵng sẽ biết cách để khắc chế đội chủ nhà. Trong tay ông Hùng cũng có các chân sút sắc lẹm như Tiến Linh, Tô Văn Vũ, Mansaray và Pape Omar nên sẵn sàng tận dụng yếu điểm nơi hàng thủ Hà Nội FC để tìm bàn thắng. Tuy Hà Nội FC được đánh giá cao hơn và luôn là khắc tinh của Bình Dương, nhưng rất có thể trận này sẽ hòa.

Kết quả V-League 2021, Hà Nội FC 1-2 Bình Dương: Tiến Linh ra chân như... điện! - ảnh 21
Hà Nội liệu có thắng được Bình Dương chiều nay ?
VPF

Tại sân Nha Trang lúc 17 giờ, Bình Định quyết tâm giải tỏa sự thiệt thòi vì không được đá sân nhà bằng mục tiêu có điểm trước Sài Gòn FC. Đội bóng đất võ không có nhiều nhân tố xuất sắc, nhưng HLV Nguyễn Đức Thắng biết liệu cơm gắp mắm. Ông đã tận dụng sự năng nổ của Dương Thanh Hào, Hồ Tấn Tài, Rimario để gánh đội. Chính 3 cầu thủ này chơi xông xáo đã xốc tinh thần các cầu thủ trẻ Bình Định để họ có trận hòa trước SLNA ở vòng 1.

TP HCM FC của HLV Vũ Tiến Thành luôn chơi hiệu suất cao khi đá phòng ngự phản công, cho nên vì thế họ sẽ không để rơi vào bẫy của đối thủ cạnh tranh mà liên tục rình rập chờ thời cơ. Nếu nóng vội dâng cao, Tỉnh Bình Định sẽ trả giá. Ở Cúp tứ hùng HTV, Tỉnh Bình Định từng cho thấy chỉ cần chơi tự tin và thận trọng, đồng thời biết chắt chiu thời cơ, họ sẽ gây khó cho đối thủ cạnh tranh rất nhiều. Dù nhiều chuyên viên cho rằng trận đấu sẽ có hiệu quả hòa, nhưng với kinh nghiệm tay nghề của bộ đôi Matsui – Đỗ Merlo cùng cách bài binh bố trận rất quái của TP HCM FC, không dễ cho đội bóng đất võ có điểm .

Kết quả V-League 2021, Hà Nội FC 1-2 Bình Dương: Tiến Linh ra chân như... điện! - ảnh 22
HLV Vũ Tiến Thành và TP HCM FC sẽ niềm hạnh phúc

Khả Hòa

Kết quả V-League 2021, Hà Nội FC 1-2 Bình Dương: Tiến Linh ra chân như... điện! - ảnh 23
Hay tân binh Tỉnh Bình Định sẽ tìm được niềm vui ?
Khả Hòa

Ở trận TP. Hải Phòng gặp Tỉnh Nam Định lúc 18 giờ, cả 2 đã có 3 điểm tiên phong nên rất tự tin để tích góp thêm điểm số. Tỉnh Nam Định thường chơi không tốt khi đá sân khách nên rất hoàn toàn có thể TP. Hải Phòng sẽ thắng trận này .