HLV Hà Nội FC: ‘Vali tôi chưa mở hết, tôi sẵn sàng về nước bất cứ lúc nào’

Hà Nội FC gồng mình với mong ước hoàn toàn có thể có 3 điểm ở thời kỳ nước rút giai đọan 1 mùa giải nhưng cuộc tiếp đón đội khách Tỉnh Bình Định trên sân nhà ở vòng 11 V-League 2021 đã tước đi của mọi niềm kỳ vọng .

Highlights Tỉnh Bình Định 1-0 Hà Nội : Cựu sao Barcelona tỏa sáng, đội Quang Hải khủng hoảng cục bộ

Dù được đánh giá cao hơn và chủ động tổ chức tấn công từ những phút đầu trận nhưng sơ sẩy nơi hàng phòng ngự đã khiến đội bóng thủ đô phải nhận bàn thua trước ở phút 22 sau tình huống càn lướt của Hendrio, vượt qua Duy Mạnh, Việt Anh để đánh bại thủ thành Tấn Trường.

Đau khổ ở chỗ, Hà Nội FC có hàng tá thời cơ nhưng cả tá thời cơ đều bị bỏ phí. Phát biểu sau trận đấu, HLV Park Choong-kyun cho biết, khoảng chừng thời hạn một tuần là quá ít để ông hoàn toàn có thể sắp xếp được một đội hình như ý .

 HLV Hà Nội FC: ‘Vali tôi chưa mở hết, tôi sẵn sàng về nước bất cứ lúc nào’ - ảnh 1
Hà Nội FC chưa suôn sẻ và ông Park nói rất cần Hùng Dũng
ẢNH : MINH TÚ

Lời tâm sự “ mỏng dính ” của ông Park đã được trình diễn với giọng nhỏ nhẹ : “ Một số tuyển thủ vương quốc đang khoác áo Hà Nội FC sau khi tiêm phòng Covid-19 đã bị sốt nhẹ và bị đau. Cộng thêm một số ít trường hợp khác bị chấn thương nên đội hình tranh tài có 1 số ít sự trộn lẫn. Thực sự, tôi không muốn lấy bất kể lí do nào để bào chữa cho trận đấu này. Nhưng tôi chỉ có 4 ngày sẵn sàng chuẩn bị. Theo nhìn nhận của tôi học trò tranh tài tốt. Rất tiếc là trận đấu này chúng tôi được đá sân nhà mà không giành tác dụng tốt. Còn 2 trận nữa chúng tôi sẽ nỗ lực khắc phục để tranh tài tốt hơn ” .

Ông Park nói tiếp : “ Tôi xin tái khẳng định chắc chắn rằng, lối chơi của Hà Nội FC rất tương thích với triết lí bóng đá của tôi là sử dụng những đường chuyền ngắn thay vì dùng sức mạnh. Nhưng để làm tốt được điều này, những cầu thủ cả nội binh lẫn ngoại binh sẽ cần nỗ lực rất nhiều để có thích nghi tốt với giải pháp của tôi .
Để triển khai ý đồ giải pháp của tôi, Hà Nội FC rất cần Đỗ Hùng Dũng. Tôi rất cần cậu ấy. Tôi kỳ vọng Hùng Dũng và những cầu thủ đang chấn thương sẽ sớm bình phục. Ngoài ra, CLB cũng đã tìm được một bạn phiên dịch viên tốt để hoàn toàn có thể truyền đạt được giải pháp của tôi tới cầu thủ. Hy vọng trong thời hạn tới chúng tôi sẽ tranh tài tốt hơn ”, HLV Park Choong-kyun san sẻ .

 HLV Hà Nội FC: ‘Vali tôi chưa mở hết, tôi sẵn sàng về nước bất cứ lúc nào’ - ảnh 2

Văn Quyết ( trái ) không được chơi hết trận

ẢNH: ĐẬU TIẾN ĐẠT

Vị tân thuyền trưởng của đội bóng thủ đô cũng bật mý, Hà Nội FC đang triển khai thương thảo để đưa về một cầu thủ Nước Hàn. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid – 19 đang có diễn biến phức tạp, thương vụ làm ăn này sẽ phải lùi lại cho đến tiến trình sau. Ở thời gian hiện tại, ông cùng những học trò sẽ phải cố gắng nỗ lực 2 trận đấu còn lại để có được tác dụng tốt nhất .
Thất bại ở vòng 11 đã khiến cho thời cơ lọt vào top 6 của đương kim á quân trở nên mong manh hơn. Trả lời câu hỏi về việc có lo ngại gì về chiếc ghế nóng của mình đang ngồi, ông Park ngắn gọn : “ Nếu để nói về chuyện này thì hơi sớm. Khi đến đây tôi đã gặp HLV Park Hang-seo một vài lần và nghe rất nhiều. Thú thực rằng, vali của tôi vẫn chưa mở hết đồ ra và tôi hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng về nước bất kể khi nào. Nếu Hà Nội FC không cần tôi nữa ” .