Nhận định CLB TP.HCM vs Hà Nội FC (19 giờ 15, 23.3): chơi cho biết đá biết vàng

Chạm trán với đội được nhìn nhận mạnh hơn nhưng HLV Mano Polking lẫn tiền vệ ngôi sao 5 cánh Lee Nguyễn bắn tín hiệu rằng CLB TP. Hồ Chí Minh sẽ chỉ có một còn đường là “ tiến công phủ đầu ” trước Hà Nội FC .

Lee Nguyễn ‘ ngạt thở ‘ trước hàng tiền vệ cứng khừ của Hà Nội FC ?

Trong khi đó phía Hà Nội FC, thông qua phát biểu của cầu thủ đa năng Thành Chung (vừa có thể đá trung vệ vừa có thể chơi tiền đạo) cho thấy sự thận trọng, muốn khóa chặt Lee Nguyễn, không có anh rảnh chân kiến tạo hoặc dứt điểm rồi mới tính đến việc giải quyết khâu ghi bàn.

Nhận định CLB TP.HCM vs Hà Nội FC (19 giờ 15, 23.3): chơi cho biết đá biết vàng - ảnh 1
Thành Chung thường chơi hay khi gặp CLB TP.Hồ Chí Minh
Khả Hòa

HLV Mano Polking cho rằng Hà Nội FC mạnh như … Bayern Munich của Đức nên cầu thủ CLB TP. Hồ Chí Minh rất tự do chơi góp sức. Ông vẫn tin dùng bộ 3 ngoại binh Dario-Barros-Joao Paulo trên hàng công với bệ phóng là Lee Nguyễn dù những ngoại binh đang chơi nhạt nhòa ở 2 trận vừa mới qua .

Bất ngờ khoe váy cưới, Bùi Tiến Dũng và bạn gái Tây sắp về một nhà?

\ n
Một chút lợi thế về niềm tin cho CLB TP. Hồ Chí Minh là được chơi trên sân nhà và trong trận gần nhất gặp Hà Nội FC ( giao hữu đầu năm 2021 ), CLB TP Hồ Chí Minh giành thắng lợi 2-1. Võ Huy Toàn, Ngô Hoàng Thịnh kỳ vọng giữ duyên ghi bàn vào lưới Hà Nội FC.

Nhận định CLB TP.HCM vs Hà Nội FC (19 giờ 15, 23.3): chơi cho biết đá biết vàng - ảnh 2

Lee Nguyễn vẫn là kỳ vọng số 1 của CLB TP.Hồ Chí Minh trước Hà Nội FC

Độc Lập

Trong khi đó, Hà Nội FC chưa khi nào ngán ngại CLB Thành Phố Hồ Chí Minh, ngay cả khi phải chơi trên sân Thống Nhất. 4 lần chạm trán chính thức trong năm 2020, Hà Nội FC đều thắng CLB TP. Hồ Chí Minh khá dễ. Dàn sao Văn Quyết, Hùng Dũng, Quang Hải ít tỏa sáng trên sân Thống Nhất mà những cái tên khác như Thành Chung, Thái Quý … Rất hoàn toàn có thể lần này lập công cho Hà Nội FC là Ngân Văn Đại, cầu thủ đang có duyên ghi bàn với 2 lần lập công quan trọng ở 2 vòng đấu vừa mới qua. Hà Nội FC chưa khi nào có tâm ý nương chân khi chạm trán CLB Thành Phố Hồ Chí Minh, vì vậy họ sẽ dốc toàn lực để chứng minh và khẳng định uy danh .
Cùng có trong tay 6 điểm, một thắng lợi sẽ đưa Hà Nội FC hoặc CLB TP Hồ Chí Minh lên nửa trên bảng xếp hạng. Trận đấu hứa hẹn mê hoặc, nhiều bàn thắng. Với tỷ suất đồng banh, rất hoàn toàn có thể trận đấu kết thúc bất phân thắng bại. Dự đoán tỷ số : CLB TP.HCM hòa Hà Nội FC 2-2 .