Hà Nội FC có HLV ngoại đầu tiên trong lịch sử CLB

Sau 3 trận đấu tạm quyền, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ trở lại đúng vai trò là Giám đốc kỹ thuật của CLB bóng đá Hà Nội. Đội bóng Thủ đô mong ước sự cố vấn trình độ đắc lực của HLV người Hà Nội tích hợp với những giáo án tân tiến trên quốc tế của HLV người Nước Hàn sẽ đưa Văn Quyết, Quang Hải, Đoàn Văn Hậu … và những đồng đội tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình .Hà Nội FC chính thức có HLV ngoại đầu tiên trong lịch sử CLB - Ảnh 1.HLV Park Choong Kyun chính thức là HLV trưởng CLB Hà Nội

Hiện tại, khi nắm quyền HLV trưởng CLB Hà Nội, ông Park Choong Kyun sẽ được toàn quyền lựa chọn đội ngũ trợ lý và được CLB hỗ trợ tối đa để đưa đội bóng Thủ đô trở thành một thế lực của bóng đá Việt Nam.

Trong lần tiên phong dẫn dắt CLB bóng đá Hà Nội, ông Park Choong Kyun san sẻ : ” Tôi rất vui khi được dẫn dắt đội bóng CLB bóng đá Hà Nội, 1 đội bóng tiềm lực tại Nước Ta. Trong thời hạn qua, tôi tập trung chuyên sâu điều tra và nghiên cứu và tích lũy những thông tin về đội bóng ” .Cũng theo ông Park Choong Kyun : ” Trước khi trực tiếp bước vào thao tác, tôi cũng có thêm 1 tuần để quan sát những cầu thủ trong những buổi tập cũng như tranh tài. CLB bóng đá Hà Nội có nhiều cầu thủ giỏi, sở hữu kỹ thuật rất tốt nhưng thời gian hiện tại, chấn thương nhiều và tác động ảnh hưởng đến hiệu quả. Tôi sẽ cố gắng nỗ lực khắc phục điều này. Mục tiêu của tôi là đưa đội bóng trở thành một thế lực tại Nước Ta và vươn tầm châu Á ” .Hà Nội FC chính thức có HLV ngoại đầu tiên trong lịch sử CLB - Ảnh 2.

HLV Park Choong Kyun ra sân tập luyện của CLB Hà Nội, bắt tay HLV Hoàng Văn Phúc

quản trị CLB Hà Nội, ông Đỗ Vinh Quang hy vọng sự biến hóa trên băng ghế huấn luyện và đào tạo sẽ mang đến diện mạo mới cho đại diện thay mặt Thủ đô trong lối chơi, sự tích cực trong phong thái tranh tài. ” Với kinh nghiệm tay nghề có được tại những nền bóng đá chuyên nghiệp và tăng trưởng, HLV Park Choong Kyun sẽ giúp CLB bóng đá Hà Nội có sự tân tiến về nhiều mặt trong thời hạn tới ” – ông Quang tin cậy .

HLV Park Choong Kyun sẽ có buổi thao tác chính thức tiên phong với những học trò mới vào thứ 5 tuần này ( 22-4 ) và có trận đấu ra đời tiên phong chạm trán tân binh Topenland Tỉnh Bình Định trên sân Hàng Đẫy thuộc khuôn khổ vòng 11 V-League 2021 vào ngày 28-4 .Hà Nội FC chính thức có HLV ngoại đầu tiên trong lịch sử CLB - Ảnh 3.HLV Park Choong Kyun đến CLB Hà Nội với trông đợi tạo làn gió mới giúp Hà Nội FC có những trận thăng hoa trong những vòng đấu sắp tới tại V-League 2021 .Hà Nội FC chính thức có HLV ngoại đầu tiên trong lịch sử CLB - Ảnh 4.Sự nghiệp của HLV Park Choong Kyun đã sưu tầm vừa đủ những thương hiệu bóng đá Nước Hàn như : Vô địch Quốc gia ( K-League ), vô địch Cúp Quốc gia ( FA CUP ) và vô địch Siêu Cúp Nước Hàn. Nhưng điển hình nổi bật nhất là chức vô địch AFC Champions League 2016 trong vai trò trợ lý huấn luyện viên tại CLB Jeonbuk Huyndai Motors .