HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “ĐUA XE THĂNG BẰNG NĂM 2020” CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI

Hoạt động thưởng thức ” đua xe thăng bằng năm 2020 ” của những bé Trường Mầm non Sao Mai vừa được diễn ra tại khu vực Cổng Trường với sự tham gia của gần 300 bé cùng toàn thể những bậc cha mẹ. Đây không chỉ là hoạt động giải trí tăng cường sức khoẻ mà còn là nơi liên kết những bé cùng trang lứa với nhau .

          Hoạt động trải nghiệm “đua xe thăng bằng năm 2020″ của các bé Trường Mầm non Sao Mai diễn ra vào ngày 16/12/2020, đây là hoạt động của cô và trò nhà trường tổ chức nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020).

          Hoạt động trải nghiệm lần này của nhà trường rất vinh dự được đón cô Nguyễn Thị Mai – Chuyên viên phòng giáo dục thành phố Bắc Giang, cùng các cô giáo trong tổ cốt cán bậc học mầm non thành phố. Và đặc biệt, hoạt động trải nghiệm “đua xe thăng bằng năm 2020″ đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bé và các bậc phụ huynh Trường Mầm non Sao Mai.

          Với tiêu chí hướng đến một sân chơi thể thao mầm non thực sự lành mạnh và trong sáng, Hoạt động trải nghiệm “ đua xe thăng bằng năm 2020″ giúp bé ngày một mạnh dạn hơn, tự tin hơn ở những sân chơi lớn hơn; sẵn sàng “cháy hết mình” trên đường chạy đầy quyết tâm, biết cố gắng vượt lên chính mình; biết chia sẻ cùng bè bạn trang lứa; hướng đến một sân chơi chuyên nghiệp nhưng đầy ắp tiếng cười cùng sự cổ vũ giòn tan.

Hoạt động thưởng thức ” Đua xe thăng bằng năm 2020 ” của Trường Mầm non Sao Mai gồm 3 phần :+ Phần 1 : Khai mạc+ Phần 2 : Đua xe vượt Trường Sơn+ Phần 3 : Trao giảiĐây cũng là một hoạt động giải trí góp thêm phần rất lớn trong việc giáo dục kiến thức và kỹ năng sống cho trẻ và trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất, giáo dục tăng trưởng sức khỏe thể chất cho trẻ hàng ngày .Phần cuối chương trình, nhà trường đã sẵn sàng chuẩn bị quà cho những cá thể có thành tích xuất sắc và những tập thể tiêu biểu vượt trội tham gia tích cực trong hoạt động giải trí thưởng thức lần này .

Cô Nguyễn Liên Tỉnh – Hiệu trưởng khai mạc hoạt động giải trí thưởng thức

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tinh thần quyết thắng của các “Cuaro” nhí Trường Mầm non Sao Mai

Sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị ở vạch xuất phát

Những khoảnh khắc đáng yêu của những ” Cuaro ” nhí trên đường đua

Các bạn xuất sắc hoàn thành xong đường đua và nhận giải