Bình Dương tổ chức giải đua xe đạp tranh cúp Number 1

Giải đua xe đạp Truyền hình Tỉnh Bình Dương lần thứ VIII năm 2021 tranh cúp Number 1 là sự kiện thể thao quy mô tiên phong ở Tỉnh Bình Dương sau nhiều tháng gián đoạn vì dịch Covid-19 .Giải đua khởi động lại những trào lưu, giải đấu thể thao bị tạm ngưng trong thời hạn qua vì dịch Covid-19. Đây cũng là giải đấu triển khai chủ trương của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh về việc thích ứng bảo đảm an toàn, linh động, trấn áp hiệu suất cao dịch bệnh Covid-19 trong quy trình tiến độ “ thông thường mới ” .

Qua nhiều lần tổ chức, giải xe đạp hấp dẫn thu hút đông đảo tay đua phong trào, ghi nhận sức hút và quy mô lớn.

Bình Dương tổ chức giải đua xe đạp tranh cúp Number 1
 100 tay đua phong trào sẽ tham dự giải

Giải quy tụ 100 cua rơ trào lưu đến từ 7 đội đua, tranh tài ở 2 nhóm tuổi gồm : từ 16 – 40 và 41 – 55 tuổi. Đại diện ban tổ chức triển khai khẳng định chắc chắn, xác lập ý nghĩa quan trọng của chặng đua mở màn cho những hoạt động giải trí thể thao sau khi tỉnh quay trở lại trạng thái “ thông thường mới ”, những yếu tố về bảo vệ bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho đoàn đua luôn được đặt lên số 1 .

Bình Dương tổ chức giải đua xe đạp tranh cúp Number 1
 Các tay đua có một ngày thi đấu sôi nổi

Ngoài việc tuân thủ 5K, toàn bộ vận động viên tham gia giải đều phải được tiêm đủ 2 mũi vắc xin ngừa Covid-19, trong đó, mũi thứ 2 phải đủ thời hạn 14 ngày trở lên. Với những tay lái từng là F0 và hiện đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng, khi tham gia phải có giấy xác nhận của cơ quan y tế. Ngoài ra, mỗi người phải có hiệu quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 theo pháp luật của Sở Y tế Tỉnh Bình Dương .

 

Ở giải đấu năm nay, chặng đua mở màn xuất phát từ Thành phố mới Tỉnh Bình Dương đi Bắc Tân Uyên, rồi về lại Thành phố mới Tỉnh Bình Dương, với tổng cự ly 93 km. Kết quả chặng đua, tay lái Nguyễn Nam Cực của CLB Hồ Chí Minh Velo đã giành thắng lợi khuôn khổ cá thể lứa tuổi 41 – 55, anh Trương Nguyễn Thanh Nhân của CLB Gia Bảo Hóc Môn giành thắng lợi cá thể lứa tuổi 16 – 40 .

Bình Dương tổ chức giải đua xe đạp tranh cúp Number 1
 Giải nhiệt sau quãng đường đua căng thẳng

Dự kiến, chặng 2 sẽ diễn ra vào ngày 27/11 từ Thành phố mới Bình Dương đi Tây Ninh.

Đồng hành cùng giải đua xe đạp tranh cup Number 1, Trà Xanh Không Độ mang đến show âm nhạc “ Không Độ Chill và Cool ” diễn ra vào lúc 19 h thứ 7 hàng tuần, trở thành “ món ăn niềm tin ” cho người theo dõi trong quãng thời hạn giãn cách. Đồng thời, Trà Xanh Không Độ luôn nỗ lực sát cánh cùng những vận động viên, giúp giải nhiệt đời sống, “ đánh bay ” stress, stress .

Hòa mình cùng nhịp sống “ thông thường mới ”, Trà Xanh Không Độ là loại sản phẩm quen thuộc với người trẻ. Thức uống từ trà xanh chứa hợp chất EGCG phối hợp với Vitamin C luôn là một trong những lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt để xua tan stress, căng thẳng mệt mỏi .

Thế Định