VMRC 2020 chính thức khởi tranh: Khói đua xua COVID-19

Mùa giải VMRC 2020 được ấn định ngày khởi tranh chính thức vào 14/06 tới tại trường đua 2K, tỉnh Bình Dương, trước đó nội dung tuyển chọn VĐV VMRC 2020 sẽ diễn ra trong ngày 11/06. Honda Nước Ta ( HVN ) và ban tổ chức triển khai kỳ vọng sẽ mang tới một mùa giải chuyên nghiệp cùng chặng khai màn ấn tượng, kịch tính để thỏa mãn nhu cầu “ cơn khát ” của những fan vận tốc .

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Do dịch bệnh COVID-19, những hoạt động giải trí kinh tế tài chính xã hội đều bị ảnh hưởng tác động, trong đó những sự kiện thể thao cũng trong thực trạng “ ngừng hoạt động ”. Tuy vậy ngay khi tình hình dịch bệnh được khống chế, những hoạt động giải trí kinh tế tài chính – xã hội được dần hồi sinh thì Honda Nước Ta ( HVN ) đã và đang nỗ lực mang giải VMRC sớm trở lại với người theo dõi Việt.

Kể từ lần tiên phong được tổ chức triển khai năm 2018, VMRC đang dần chứng minh và khẳng định được sức hút là giải đua xe chuyên nghiệp lớn nhất tại Nước Ta. VMRC đã tạo ra thời cơ không riêng gì cho những tay lái chuyên nghiệp mà còn cho những câu lạc bộ “ Wave độ ” trên khắp mọi miền tổ quốc. Sau những màn tuyển chọn gắt gao, VMRC đã trở thành sân chơi của những tay lái, những CLB “ Wave độ ” có trình độ cao nhất cả nước. Nhờ giải đấu VMRC, trào lưu đua xe mô tô của Nước Ta đã được cổ vũ thêm rất nhiều và giúp văn hóa truyền thống đua xe bước ra khỏi “ đường phố ” để tiến vào trường đua chuyên nghiệp.

VMRC đã tạo ra sân chơi chuyên nghiệp cho những CLB “ Wave độ ” trên cả nước Bước qua mùa giải thứ 3, mặc kệ những khó khăn vất vả do dịch bệnh, Honda Nước Ta vẫn liên tục góp vốn đầu tư hỗ trợ vốn mạnh hơn cho giải đấu, tiềm năng không ngừng nâng tầm chất lượng trình độ và tổ chức triển khai của VMRC 2020. Ngày 14/06/2020 tới, chặng khai màn của mùa giải VMRC 2020 sẽ chính thức được khởi tranh tại trường đua 2K, tỉnh bình Dương. Trước đó ngày 11/06/2020, nội dung tuyển chọn VĐV chính thức cho mùa giải 2020 cũng sẽ diễn ra trên sân 2K tỉnh Bình Dương.

Hạng mục MSX125 tại chặng 5 VMRC 2019 VMRC 2020 vẫn giữ 4 khuôn khổ tranh tài như những mùa giải trước là Blade 110 cc, MSX 125 cc, Winner 150 cc và UB130cc. Đặc biệt, ở mùa giải năm nay sẽ có thêm một khuôn khổ mới là Vietnam Talent Cup dành cho những kĩ năng trẻ độ tuổi từ 15 có đam mê và khát khao theo đuổi bộ môn đua xe thể thao này, mẫu xe được sử dụng tranh tài là NSF100. Hạng mục Vietnam Talent Cup đang nhận được rất nhiều kì vọng và sẽ thổi làn gió mới vào VMRC cũng như nền đua xe thể thao Nước Ta. Một điểm đáng chú ý quan tâm, đây là khuôn khổ duy nhất không sử dụng kiểu xe Underbone, những chiếc NSF100 có phong cách thiết kế kiểu sport và đây cũng là lần tiên phong tại Nước Ta có một giải đấu chuyên nghiệp sử dụng mẫu mô tô sport, những fan đang rất háo hức chờ đón những tay lái “ thiếu niên ” biểu lộ.

Hai tay lái tại khuôn khổ UB130 chặng 3 VMRC 2019 Trong nỗ lực chuyên nghiệp hóa giải đua, HVN còn tích hợp cùng Ban tổ chức triển khai thực thi tuyển chọn những tay lái kỹ càng trước mỗi mùa giải, kể từ VMRC 2018, vòng tuyển chọn đã cực kỳ quyết liệt với hàng trăm lượt VĐV đăng kí, những người theo dõi cũng biểu lộ sự chăm sóc đặc biệt quan trọng với những hoạt động giải trí của vòng tuyển chọn này. VMRC 2020 cho thấy sức “ nóng ” hơn khi nào hết khi sau chỉ một tuần đăng kí ( từ 4/5/2020 – 11/5/2020 ) đã lôi cuốn tới hơn 300 VĐV đăng kí tuyển chọn tại 5 khuôn khổ – số lượng cao gấp 3 lần so với VMRC 2018 và 2 lần so với VMRC 2019. Tuyển chọn VĐV VMRC 2020 sẽ diễn ra từ ngày 9/6/2020 – 11/6/2020 với dự kiến tìm kiếm 7 VĐV tranh tài khuôn khổ Vietnam Talent Cup, 12 VĐV tranh tài khuôn khổ Blade 110 cc, 12 VĐV tranh tài hạng mục MSX125cc, 12 VĐV tranh tài khuôn khổ Winner 150 cc, và tại nội dung của CLB là sự tranh tài của tối đa 16 VĐV đến từ những câu lạc bộ Wave độ Nước Ta.

Hạng mục Blade 110 tại chặng 2 VMRC 2019 Đặc biệt trong nỗ lực phối tích hợp với Liên đoàn Xe đạp Mô tô thể thao Nước Ta để nâng tầm chuyên nghiệp của những VĐV tham gia giải đấu, khi chính thức trúng tuyển VĐV VMRC 2020, những VĐV sẽ được cấp thẻ VĐV có xác nhận của Liên đoàn Xe đạp Mô tô thể thao Nước Ta. Đây là lần tiên phong trong hoạt động giải trí đua xe thể thao tại Nước Ta nói chung, cũng như hoạt động giải trí HVN hỗ trợ vốn tổ chức triển khai nói riêng, VĐV đua xe thể thao được chính thức cấp thẻ ghi nhận là hội viên của Liên đoàn Xe đạp Mô tô thể thao Nước Ta. Với nội dung này, HVN kì vọng sẽ ngày càng chuyên nghiệp hóa kĩ năng, năng lượng của tay lái cũng như nâng cao tính lành mạnh của bộ môn này .

Trọng tài phất cờ kết thúc chặng đua tại chặng 3 VMRC 2019 Bên cạnh những yếu tố hành chính, góc nhìn kỹ thuật của giải đấu cũng sẽ được nâng tầm. Các mẫu xe đua được cải biến từ những mẫu xe Honda Blade 110, Honda MSX 125, Honda Winner 150 sẽ được Honda Racing Vietnam điều khiển và tinh chỉnh lại nhằm mục đích ngày càng tăng hiệu suất hơn so với mùa giải trước. Các mẫu xe Hona Wave được những câu lạc bộ “ độ ” để tham gia khuôn khổ UB130 cũng sẽ chứa đựng rất nhiều giật mình. Bên cạnh đó, “ tân binh ” Honda NSF100 cũng đang được kỳ vọng sẽ tạo được dấu ấn mới cho mùa giải VMRC 2020. Một điểm đặc biệt quan trọng của chặng 1 VMRC 2020 : đây là chặng đua tiên phong không chỉ ở Nước Ta mà còn được tính ở Lever quốc tế được tổ chức triển khai từ khi dịch COVID-19 bùng phát. Đây thực sự là những nỗ lực của Nước Ta nói chung, của HVN và Ban tổ chức triển khai nói riêng để hoạt động giải trí đua xe thể thao không bị gián đoạn bởi dịch COVID-19. Chặng khai màn VMRC 2020 được kì vọng trở thành món quà tri ân những fan vận tốc sau chuỗi ngày dài chờ đón giải đấu trở lại.

Hạng mục Winner 150 tại VMRC 2019 Bằng tổng thể sự “ tập trung chuyên sâu và thận trọng ”, HVN muốn đưa chặng mở màn VMRC 2020 trở thành chặng đấu đáng nhớ, lưu lại sự trở lại sau thời hạn nghỉ dài, ship hàng người hâm mộ trên cả nước. Xa hơn, HVN mong ước VMRC 2020 sẽ cổ vũ manh mẽ hơn nữa cho những hoạt động giải trí thể thao, góp phần thêm cho sự hồi sinh của xã hội sau đại dịch. HVN hứa hẹn sẽ mang tới một chặng đấu sôi động, mê hoặc, tuy nhiên HVN cũng muốn những người theo dõi dự tính sẽ tới theo dõi chặng khai màn VMRC 2020 sẽ tuân thủ theo những nguyên tắc bảo đảm an toàn, không chủ quan, không cẩn thận với rủi ro tiềm ẩn bệnh dịch. HVN sẽ phát khẩu trang và nhu yếu những người theo dõi kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào khán đài. Theo dự báo thời tiết vào ngày 14/06 tới tại Bình Dương thời sẽ nhiệt độ trung bình vào khoảng chừng 33 độ, gió nhẹ. Điều kiện thời tiết này khá lý tưởng với một cuộc đua, cùng với sự cuồng nhiệt của những người theo dõi và sự nỗ lực của những tay lái hứa hẹn trận khai màn của VMRC 2020 sẽ trở thành một “ bữa tiệc vận tốc ” thịnh soạn cho những fan hâm mộ.

Các người theo dõi tới theo dõi chặng 3 VMRC 2019 Hẹn gặp lại toàn bộ tại trường đua 2K, tỉnh Bình Dương vào ngày 14/06 tới. Với những người theo dõi không có điều kiện kèm theo tới trường đua theo dõi, hãy truy vấn vào fanpage của Vietnam Motor Racing tại địa chỉ : https://www.facebook.com/Vietnam-Motor-Racing-813850712144385/ để theo dõi tường thuật trực tiếp chặng khai màn của VMRC 2020

Thông tin chính thức và mới nhất của giải đấu VMRC 2020 được cập nhật tại:

  • Fanpage chính thức của Honda Racing Vietnam https://www.facebook.com/Vietnam-Motor-Racing-813850712144385/
  • Fanpage chính thức của HVN: https://www.facebook.com/HondaVietnam/
  • Kênh Youtube chính thức của HVN: https://www.youtube.com/HondaVietnamofficial
  • Website riêng của chương trình: http://www.honda.com.vn/motorracing/